Tổng hợp ảnh các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại ngầu nhất

Trải qua 9 mùa giải, cái tên Liên Minh Huyền Thoại không hề có dấu hiệu giảm nhiệt mà còn ngày càng hot hơn nữa. Lý do là bởi Riot Games luôn biết cách để thay đổi, bổ sung. Chính sự đa dạng, kịp thời và bắt kịp xu hướng đó đã giúp cho LOL giành được ngôi vương trong làng game lâu tới như vậy. Bài viết này, hãy cùng thegameheaven chiêm ngưỡng những bước ảnh các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Ảnh các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại – Nhóm Xạ Thủ

Chúng ta đều biết rằng hệ thống tướng trong trò chơi này vô cùng đa dạng. Mỗi một mùa giải, Riot Games lại bổ sung thêm 2 vị tướng mới. Và trong 144 vị tướng lại chia ra các nhóm tướng theo từng vai trò khác nhau. Đó là: tướng Sát Thủ, tướng Xạ Thủ (AD), tướng Hỗ Trợ, Pháp Sư, Đấu Sĩ và cuối cùng là tướng Đỡ Đòn.

Nhóm tướng Xạ Thủ trong Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều cái tên nổi bật. Chúng ta có thể kể tới một số tướng như Jhin, Caitlyn hay Twitch.

Tướng Xạ Thủ – Twitch

Hình ảnh tướng trong LMHT của Twitch chắc hẳn đã quen thuộc với rất nhiều người. Hắn có sở hữu khả năng giao tranh rất tốt. Đặc biệt là giai đoạn cuối trận. Các game thủ đều nói rằng Twich giống như một con quái vật bởi hắn sở hữu rất nhiều thế mạnh như: Tầm bắn chiêu cuối, tốc độ đánh cực nhanh và mạnh.

Tìm hiểu cách chơi Game xì dách đơn giản và dễ hiểu nhất qua bài viết này.

anh cac tuong lien minh - Twitch

Ảnh các tướng Liên Minh – Twitch

Mời bạn tham khảo thêm bài viết giải thích thuật ngữ AFK nghĩa là gì tại đây.

Tướng Caitlyn

Nếu như tìm ảnh các tướng Liên Minh thì bạn không thể bỏ qua những shoot hình lung linh của cô nàng này được. Caitlyn là một xạ thủ có kỹ năng khá an toàn. Nhiều người mạnh công, thủ yếu nhưng với Caitlyn thì ngược lại. Cô nàng có thể công thủ toàn diện và linh hoạt trong rất nhiều tình huống.

anh cac tuong lmht - Caitlyn

Ảnh các tướng LMHT – Caitlyn

Chiêm ngưỡng ảnh cực “ngầu” của Jhin

Trong bộ sưu tập ảnh các tướng LMHT thì bạn sẽ khó có thể rời mắt được khỏi vị tướng này. Về tạo hình thì bạn chỉ cần nhìn vào tấm ảnh dưới đây. Còn về kỹ năng thì cũng không phải bàn cãi nhiều. Jhin mặc dù không phải mạnh nhất nhưng lối chơi cực kỳ nguy hiểm của hắn lại nằm trong top đầu nhóm tướng Xạ Thủ. Đây cũng là điều làm nên sức hút khó chối từ của vị tướng này.

Jhin - anh cac tuong trong lmht

Jhin – Ảnh các tướng trong LMHT

Vayne  – Thợ Săn Bóng Đêm

Nhóm Siêu Xạ Thủ sẽ không thể vắng bóng Thợ Săn Bóng Đêm Vayne. Cô nàng có sức hút vô cùng ma mị lại không thiếu phần quyến rũ và mạnh mẽ. Những game thủ có kỹ năng luồn lách tốt thì việc dùng tướng Vayne sẽ đem lại hiệu quả rất tuyệt vời.

Cô nàng Vayne

Cô nàng Vayne

Nhóm tướng Sát Thủ cực bá trong LMHT

Tướng Leblanc – Kẻ Lừa Đảo

Bộ sưu tập ảnh các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại nói chung và nhóm Sát Thủ nói riêng mà thiếu đi Leblanc thì chẳng còn hoàn hảo. Bảng kỹ năng của Leblanc giúp cho cô nàng có khả năng cơ động cao. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi vài giây Kẻ Lừa Đảo có thể áp sát đối phương và tiến tới như một thần chết.

Chân dung Kẻ Lừa Đảo

Chân dung Kẻ Lừa Đảo

Tướng Talon – Sát Thủ Bóng Đêm

Sát Thủ Bóng Đêm chính là một trong những tướng đầu tiên trong nhóm Sát Thủ LOL. Ở mùa giải này, các game thủ sẽ có bắt gặp được hắn tại bản đồ Summoner Rift. Talon sở hữu combo R-Q-W vô cùng mạnh.

Hãy cùng xem bước ảnh nổi bật của Talon trong bộ sưu tập ảnh các tướng trong LMHT.

Sát Thủ Bóng Đêm

Sát Thủ Bóng Đêm

Tướng Evelynn  – Yêu nữ

Được mệnh danh là Yêu Nữ thì chắc hẳn bạn có thể hình dung ra tạo hình của sát thủ này rồi đúng không? Dù đã bị neft không ít lần nhưng cô nàng vẫn xuất hiện thường xuyên tại những trận đấu hạng.

Chân dung Yêu nữ LOL

Chân dung Yêu nữ LOL

Không nói quá nhiều tới bộ kỹ năng và sức mạnh của cô nàng. Chỉ cần chiêm ngưỡng nhan sắc của Yêu Nữ này trong BST ảnh các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại là bạn sẽ phần nào thấy được sự xinh đẹp tới nguy hiểm của Evelynn.

Tướng Akali  – Sát Thủ Đơn Độc

Ưu điểm của Sát Thủ Đơn Độc là khả năng cơ động và dồn sát thương cực tốt. Ultimate chiêu cuối Sát Chiêu Hoàn Hảo của Akali cực kỳ khủng khiếp. Nó có thể làm kẻ địch bốc hơi trong vài tích tắc.

Akali được mệnh danh là Sát Thủ Đơn Độc

Akali được mệnh danh là Sát Thủ Đơn Độc

Chiêm ngưỡng ảnh các Pháp Sư gánh team cuối trận

Tướng Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ

Thời gian kéo dài trận đấu tỷ lệ thuận với cơ hội tích sức mạnh của vị tướng này. Skill Vụ Nổ Vũ Trụ của Bậc Thầy Tiểu Quỷ được đánh giá rất cao bởi nó có thể “mời” một tướng địch lên bảng đếm số rất nhanh gọn.

Ảnh tướng Veigar

Ảnh tướng Veigar

Và đương nhiên đã xếp trong nhóm Pháp Sư gánh team thì chân dung của Veigar không thể thiếu vắng trong BST ảnh các tướng LMHT được.

Tướng Kayle – Thiên Thần Phán Quyết

Trong giao tranh, Thiên Thần Phán Quyết sẽ dùng tất cả các skill của mình và quạt bay đối phương.

Thiên Thần Kayle

Thiên Thần Kayle

Tướng Azir  – Hoàng Đế Sa Mạc

Với Skill Trỗi Dậy, Hoàng Đế Sa Mạc Azir có thể gây sát thương liên tục lên kẻ địch. Ưu điểm nổi bật của hắn là sức sát thương và tầm đánh xa.

Hoàng Đế Sa Mạc

Hoàng Đế Sa Mạc

Tướng Cassiopeia  – Xà Nữ

Với skill Nanh Độc, Xà Nữ có thể gây sát thương liên tục. Nội tại Độc Hại là một trong những điểm giúp cho Xà Nữ Cassiopeia có thể chọn một vị trí tốt khi giao tranh nổ ra.

Xà Nữ LOL

Xà Nữ LOL

Ảnh các tướng Đỡ Đòn tốt trong LMHT

Tướng Jarvan IV – Biểu tượng của Demacia

Với bảng kỹ năng của mình, Jarvan IV có thể gánh team hiệu quả và đi đường tốt. Hãy cùng xem tạo hình của Jarvan IV trong bộ sưu tập ảnh các tướng LMHT.

Tướng Jarvan IV

Tướng Jarvan IV

Tướng Zac – Vũ Khí Bí Mật

Ưu điểm của Vũ Khí Bí Mật là khả năng khống chế và gank tầm xa.

Chân dung tướng Zac

Chân dung tướng Zac

Tướng Volibear – Gấu Sấm Sét

Ưu điểm: Khả năng đỡ đòn cực kỳ bá đạo. Sau khi được Riot Games chỉnh sửa thì Gấu Sấm Sét đã mạnh hơn trước rất nhiều.

Hình ảnh Volibear

Hình ảnh Volibear

Trên đây là chân dung một số tướng trong album ảnh các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Để xem trọn bộ sưu tập này, mời bạn theo dõi bài viết sau nhé.