Vì sao ảnh chế Yasuo lại xuất hiện nhiều trên cách trang mạng xã hội

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game nổi tiếng về hệ thống nhân vật. Với 144 vị tướng, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một nhân vật phù hợp nhất. Và nếu muốn tìm ra một trong những cái tên được yêu thích nhất thì không khó. Đó chính là vị tướng “quốc dân”Yasuo. Hãy cùng thegameheaven tìm hiểu về Kẻ Bất Dung này cũng như ngắm nhìn một số ảnh chế Yasuo nhé.

Một số thông tin về Yasuo

Trước khi chiêm ngưỡng một số ảnh chế Yasuo thì hãy tìm hiểu qua một số thông tin về vị tướng “quốc dân” này.

Trong tiếng Nhật thì Yasuo mang ý nghĩa bình an và sự chân thật. Đây là một cái tên rất phổ biến ở xứ sở hoa anh đào. Thực chất, Yasuo không phải tên gọi thật của vị tướng được yêu thích nhất LOL này. Khi tới trường kiếm đạo, Kẻ Bất Dung đã được đặt cho một cái tên mới. Và đó là lý do tên gọi “Yasuo” ra đời với ý nghĩa là sự yên bình nhằm kìm chế bản ngã hoang dại của Yasuo.

Yasuo - Kẻ Bất Dung trong LOL

Yasuo – Kẻ Bất Dung trong LOL

Hình tượng để CertainlyT thiết kế ra Yasuo chính là một kiếm khách Nhật Bản có tên gọi Musashi Miyamoto. Mái tóc dài và đầy ấn tượng của anh chàng chính rất giống với hình mẫu chính và về phong cách chiến đấu cũng có nhiều điểm tương đồng.

Mời bạn xem thêm bài viết hướng dẫn cách build bảng ngọc Zed tại đây.

Về chuyển động cũng như kỹ thuật, Kẻ Bất Dung có mang hơi hướng của nhân vật Samurai Spirits. Nếu như bạn thắc mắc tại sao ảnh chế Yasuo lại nhiều tới như vậy thì câu trả lời chính là do bản tính tính trêu trọc và khiêu khích của chính Kẻ Bất Dung trong LOL. Hành động làm nên nét riêng của nhân vật này chính là uống một ngụm rượu sau đó nhổ lên thanh kiếm của mình.

Tổng hợp ảnh chế Yasuo và ảnh “cực ngầu” của Kẻ Bất Dung

Không phải tự nhiên mà Yasuo lại được mệnh danh là tướng huyền thoại và nằm trong danh sách những vị tướng được yêu thích nhất.

Ảnh chế Yasuo trong hình dạng nữ giới vô cùng quyến rũ

Ảnh chế Yasuo trong hình dạng nữ giới vô cùng quyến rũ

Kẻ Bất Dung sở hữu sức mạnh và khả năng gánh team cực kỳ tốt. Tuy nhiên, để có thể sử dụng một cách thành thạo kỹ năng của vị tướng “quốc dân” này thì không phải là điều dễ dàng. Nếu như bạn đã từng đứng trong team và sát cánh cùng Yasuo thì có thể thấy được sự khủng khiếp của vị tướng này.

Một tấm ảnh khá troll phải không nào?

Một tấm ảnh khá troll phải không nào?

Thêm một điểm đặc biệt nữa nếu như bạn chưa biết nhiều về Yasuo, đó là hắn có thể cực kỳ mạnh nhưng cũng có lúc lại rất vô dụng. Chính vì vậy mà Kẻ Bất Dung chính là một con dao 2 lưỡi trong LOL. Lại thêm một lý do nữa giúp cho bạn biết được tại sao ảnh chế Yasuo lại hot tới như vậy.

Ảnh chế Yasuo có mặt ở khắp mọi nơi

Ảnh chế Yasuo có mặt ở khắp mọi nơi

Yasuo với những kỹ năng cực mạnh

Với nội tại và skill Tường Gió, Kẻ Bất Dung đã mang hình tượng của một đối thủ vô cùng khóa chịu khi đi đường. Hắn sở hữu khả năng phòng ngự tốt, có thể rút ngắn khoảng cách với đối phương, tận dụng được đòn đánh thường, linh hoạt trong việc dùng skill Quét  Kiếm….

Ảnh Yasuo LMHT đẹp long lanh dành cho bạn

Ảnh Yasuo LMHT đẹp long lanh dành cho bạn

Đa số các tướng chơi ở đường giữa đều gây sát thương bằng kỹ năng. Nhưng với Yasuo thì lại khác. Hắn có thể đảm nhận tốt cả 2 việc là gây sát thương bằng kỹ năng và tận dụng đòn đánh thường. Nếu như phải giao tranh với khoảng cách gần thì hắn hầu như nắm lợi thế ở tất cả các vị trí đường giữa.

Tham khảo thêm cách đánh Yasuo để biết được cần chơi như thế nào trong 3 giai đoạn đầu, giữa và cuối game.

Với Ultimate Trăn Trối, Kẻ Bất Dung trở thành một vị tướng hoàn hảo. Yasuo đóng vai trò là cầu nối giữa các đồng đội.

Một bức ảnh hoàn hảo để làm hình nền

Một bức ảnh hoàn hảo để làm hình nền

Những bất lợi khi sử dụng Yasuo

Trong một trận đấu, nếu như sử dụng Yasuo thì đồng đội của hắn luôn muốn trận đấu kéo dài. Bởi thời gian càng về late game thì Kẻ Bất Dung càng trở nên bá đạo.

Yasuo có những kỹ năng cực mạnh

Yasuo có những kỹ năng cực mạnh

Bên cạnh đó thì Yasuo cũng không có khả năng quấy rối từ xa. Một khi đã nhận ra được ý đồ của địch trong việc dùng Yasuo thì đội bạn có thể dùng các tướng có khả năng cấu rỉa từ xa để khắc chế.

Bức ảnh đầy ma mị của Yasuo

Bức ảnh đầy ma mị của Yasuo

Đối với Yasuo thì giai đoạn đi đường vô cùng quan trọng. Những gì người chơi cần làm là lên trang bị sát thương cho Kẻ Bất Dung thật nhanh để góp sức khi combat và kiếm được tiền từ quân lính.

Trên đây là những thông tin thú vị về Kẻ Bất Dung cũng như tổng hợp ảnh chế Yasuo và ảnh Yasuo LMHT đẹp nhất mà bạn có thể tải về để làm hình nền máy tính và điện thoại. Hãy đón đọc các bài viết khác của chúng tôi để có nhiều thông tin hơn nhé.