Hướng dẫn cách chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile bằng hình ảnh

Triệu Vân – Kỵ Sỹ Rồng là một trong những nhân vật thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người chơi Liên Quân Mobile. Mọi người thường nhớ đến vị tướng cực phế trong Liên Quân. Tuy nhiên đó là do người chơi chọn sai giải pháp đi đường cho vị tướng này. Bài viết dưới đây thegameheaven.com xin giới thiệu cách chơi Triệu Vân chi tiết nhất, đừng bỏ lỡ nhé!

Cách chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile

Hình ảnh Triệu Vân được biết tới với khả năng farm AOE và Clear quái cực nhanh. Vì vậy nếu như bạn để vị tướng này đi rừng thì chắc chắn sức mạnh của Triệu Vân sẽ bị hạn chế.

Hướng dẫn cách chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile

Hướng dẫn cách chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile

Ngược lại nếu như lên đồ cho Triệu Vân và đi chuẩn đường top thì chắc chắn không có vị tướng nào có thể sánh bằng vị tướng này. Kết hợp với bảng ngọc Triệu Vân, các game thủ sẽ khai thác triệt để sức mạnh của vị tướng này trong các trận giao tranh. Cụ thể bạn có thể theo dõi hướng dẫn chơi Triệu Vân sau đây:

Giai đoạn mở đầu game

Ở giai đoạn này, hãy để Triệu Vân đi đường King Kong và sử dụng phép bổ trợ Bộc Phá. Bạn cũng có thể đem theo Trừng phạt và đi ăn rùa (nửa cấp 1 và sở hữu 92 vàng). Cố gắng giữ khoảng cách và nhấn vào biểu tượng mặt nạ đó nó nhắm mục tiêu là lính. Nếu như khôn khéo bạn hãy cướp ngay con lính nhỏ ở phía bên đối thủ. Thông thường các tướng đi rừng sẽ chọn ăn Blue trước. Nếu như chọn ăn Red thì họ chác chắn sẽ bỏ con lính đó, vì vậy hãy thoải mái ăn chúng mà không sợ bị bắt lại.

Đặc biệt khi lên được món giày (Hermes) đầu tiên để có thể thực hiện kỹ năng đảo đường bắt lẻ khi bạn ở lever 4. Ở giai đoạn đầu, bạn sẽ rất mạnh nên việc đảo lane để gank và giết người sẽ giúp kích hoạt kỹ năng nội tại của mình tốt hơn.

Tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile là ai? Để lý giải câu hỏi này, cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về các vị tướng Liên Quân nhé!

Nếu như team đối phương tập trung ăn rồng và bỏ lại bùa bên trong rừng, bạn hãy cứ lao vào rừng để cướp chúng thôi. Cho dù địch có biết thì cũng không thể nào phá được bạn. Cách lên đồ cho Triệu Vân ở giai đoạn đầu game sẽ giúp cho các trận giao tranh với các tướng Liên Quân khác suôn sẻ hơn.

cách lên đồ triệu vân mùa 6, cách lên đồ triệu vân mùa 7

Cách lên đồ và các giai đoạn chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile

Giai đoạn giữa game

Nếu như trang bị bảng ngọc cho Triệu Vân và lên đồ phù hợp thì chắc chắn nội tại của vị tướng này sẽ lên được 10-20 trong các trận giao tranh liên tục. Nhiều người nhầm lẫn Triệu Vân là tướng Late, tuy nhiên vị tướng này lại chơi ở vị trí tank. Tank Triệu Vân phát huy tối đa sức mạnh khi sử dụng hiệu ứng Long Huyết. Khi đó, bạn có thể càn quét team địch nhanh chóng và dồn dame cực kỳ khủng. 

Khi bạn có trong mình bùa lợi từ rồng nhỏ, nếu như muốn hồi máu và tạo độ trâu, hãy cướp thêm bùa đỏ. Lá bùa này giúp tăng khả năng bắt lẻ mục tiêu và tăng sát thương lên những đòn đánh thông thường. Đặc biệt lưu ý sử dụng kỹ năng Long Huyết một cách hợp lý, tránh việc sử dụng bừa bãi chiêu thức này.

Cấu hình chơi Liên Quân là thông tin được các game thủ quan tâm đầu tiên muốn tải trò chơi hấp dẫn này về trải nghiệm. Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Chiêm ngưỡng những bức ảnh Triệu Vân Liên Quân Mobile đẹp mắt

Bên cạnh việc tìm hiểu ngọc cho Triệu Vân, cách lên đồ và cách chơi, bạn có thể chiêm ngưỡng những bức ảnh Triệu Vân đẹp mắt để làm ảnh bìa, ảnh đại diện của mình. Những bức hình Triệu Vân đẹp mắt và hấp dẫn luôn thu hút được số lượng lớn người chơi Liên Quân Mobile tải về.

Chiêm ngưỡng hình ảnh Triệu Vân sắc nét, chất lượng

Chiêm ngưỡng hình ảnh Triệu Vân sắc nét, chất lượng

Nhắc tới những hình ảnh đẹp mắt và chân thực nhất không thể nào không đề cập tới chủ đề bóng đá. Nếu bạn yêu mến đội bóng Pháo thủ chắc chắn các bạn không thể nào bỏ qua các bức ảnh Arsenal. Mỗi bức ảnh Arsenal lại thể hiện những cung bậc cảm xúc khác nhau tại mỗi mùa giải. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng khoảnh khắc vỡ òa hạnh phúc chiến thắng và nỗi buồn thất bại cùng với đội bóng Pháo thủ thông qua các bức ảnh này.

Chiêm ngưỡng bức ảnh Arsenal chất lượng, sắc nét

Chiêm ngưỡng bức ảnh Arsenal chất lượng, sắc nét

Thông thường những bức ảnh Triệu Vân hay ảnh Arsenal đẹp luôn có độ phân giải rất cao và sắc nét. Khi đó, bạn có thể sử dụng chúng để làm background cho điện thoại, máy tính hoặc làm hình nền instagram, facebook,… và nhiều tài khoản cá nhân khác. Đặc biệt các bức ảnh Arsenal cho facebook sẽ có kích thước nhỏ hơn các bức ảnh thông thường.

Hy vọng với thông tin chi tiết về cách chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile, các bạn sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời bên tựa game này. Nếu như muốn tìm hiểu thêm thông tin: Triệu Vân Quang Vinh, bảng ngọc và cách lên đồ cho Triệu Vân… hãy theo dõi các bài viết sau của chúng tôi nhé!