Cách chơi và lên đồ bảng bổ trợ Nidalee mùa 9 Sáng tạo nhất

Bảng bổ trợ Nidalee giúp cho các game thủ có được cách lên đồ mạnh nhất cho tướng của mình. Bạn có quan tâm tới vấn đề này không? Nếu có thì hãy tham khảo trong nội dung của bài viết dưới đây của thegameheaven.com nhé.

Bảng bổ trợ Nidalee rừng

Là một tướng đi Rừng nên chắc chắn bảng bổ trợ Nidalee sẽ rất cần tới các viên ngọc có khả năng dồn sát thương chớp nhoáng để hạ gục đối phương của mình. Theo đó, bảng bổ trợ Nidalee mới nhất có nhánh ngọc chính là Áp đảo.

bang bo tro nidale rung chi tiết nhất - bang bo tro nidalee - bang bo tro nidalee mid

Bảng bổ trợ Nidalee rừng chi tiết nhất

  • Sốc Điện là viên ngọc đầu tiên trong bảng hỗ trợ Nidalee. Bởi như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu bài viết. Khả năng dồn sát thương là vô cùng quan trọng đối với Nidalee. Nó giúp cho vị tướng này hạ gục đối thủ nhanh chóng. Đồng thời tạo lực sát thương lớn lên bất kỳ đối thủ nào mà nó chạm trán.
  • Thu thập chiến tích là viên ngọc thứ hai trong Bảng ngọc bổ trợ Nidalee. Nó giúp gia tăng sự sát thương khi Nidalee ra đòn trúng đối thủ. Hạ gục được càng nhiều đối thủ thì sức sát thương mà vị tướng của bạn tạo ra lại càng tăng.
  • Tác động bất chợt cũng là viên ngọc khá ấn tượng trong bảng ngọc cho Nidalee. Nó đặc biệt có tác dụng khi Nidalee thi triển kỹ năng Vồ (W). Cùng với đó, Nidalee sẽ được cộng thêm 10 lực sát thương trong những giây kế tiếp. Và tất nhiên, điều này sẽ giúp cho vị tướng của bạn có được khả năng tấn công tối đa.
  • Thợ Săn Tàn Nhẫn: có tác dụng đặc biệt, giúp Nidalee gia tăng tốc độ di chuyển. Đây chắc chắn sẽ là điều quan trọng trong bảng bổ trợ Nidalee Mid.

Mod bản đồ Minecraft là công cụ cần thiết để game thủ đưa ra được phương pháp di chuyển hay tấn công quân địch hiệu quả nhất. Cùng khám phá những bản mod này để đảm bảo toàn thắng các bạn nhé! 

Nhánh phụ trong bảng ngọc Nidalee gồm có:

  • Tập Trung Tuyệt Đối: Viên ngọc này có thấy tác dụng mạnh mẽ khi vị tướng của bạn còn full máu. Nó còn rất phù hợp để sử dụng trong những cuộc rình mồi, núp bụi hay hạ gục đối thủ trong chốc lát.
  • Cuồng phong là viên ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Nidalee. Nó giúp cho tướng Nidalee gia tăng sức mạnh đáng kể ở giai đoạn cuối trận đấu. Theo đó, Nidalee sẽ có được sức mạnh khiến ai cũng phải kiêng nể. Vậy nên đây chắc chắn cũng sẽ là viên ngọc không thể thiếu trong bảng ngọc Nidalee mid.
Tướng Nidalee với những kỹ năng ấn tượng - bang bo tro nidalee moi nhat - bang ho tro nidalee

Tướng Nidalee với những kỹ năng ấn tượng

Cách chơi tướng Nidalee trong mùa mới

Khi đã có đầy đủ thông tin hữu ích về bảng bổ trợ Nidalee, nhiều game thủ còn muốn tìm kiếm được cách chơi tướng hiệu quả nhất trong toàn trận. Và dưới đây sẽ là bí kíp tuyệt vời nhất.

Giai đoạn đầu game chiến đấu như thế nào?

Vốn là tướng đi rừng nên tất nhiên cách chơi tướng Nidalee sẽ có những đặc trưng nhất định. Trong đó, chúng tôi khuyên bạn nên cắm chốt tại những vị trí trọng điểm ngay từ đầu game. Vì điều này sẽ giúp bạn nắm bắt được hướng di chuyển của đối thủ. Từ đó khai thác hiệu quả được sức mạnh của Sốc Điện – viên ngọc đầu tiên trong bảng bổ trợ Nidalee.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm bảng ngọc Cassiopeia trong nội dung bài viết “Cách Chơi và Lên đồ lên bảng ngọc Cassiopeia Mùa 9 mới nhất” để nắm bắt được cách gia tăng nội tại cho vị tướng của mình. 

Hãy đi farm rừng trong khoảng thời gian hồi của Sốc Điện. Hay bạn cũng có thể chờ cho tới khi viên ngọc này sẵn sàng mới đi gank và xâm lăng rừng đối thủ của mình.

Cách chơi tướng Nidalee game thủ nên biết - bang ngoc bo tro nidalee - bang ngoc nidale - bang ngoc nidalee

Cách chơi tướng Nidalee game thủ nên biết

Chủ động chơi khô máu ở giai đoạn này là kinh nghiệm được nhiều game thủ chia sẻ. Vì mỗi lần nhảy ra khỏi bụi là bạn lại được tăng thêm lực sát thương. Vậy nên việc chủ động đánh áp đảo thì có gì mà khó khăn. Tiếp đó hãy nhanh chóng kết hợp kỹ năng Ném Lao (Q) và Vồ (W).

Cũng theo nhiều ý kiến chúng tôi tổng hợp được trên các diễn đàn game, tướng Nidalee đi gank hiệu quả nhất khi có sự kết hợp giữa các kỹ năng: Ném Lao (Q) -> Lốt Báo (R) -> Vồ (W) -> Vả (E) -> Cắn Xé (Q) -> Dạng Người (R) -> Sức Mạnh Hoang Dã (E) -> Ném Lao (Q).

Giai đoạn giữa game

Hoàn thành trang bị đi rừng dựa trên bảng hỗ trợ Nidalee. Ở giai đoạn này, kỹ năng Ném Lao (Q) có được tầm tác động nhỏ hơn. Điều này tưởng chừng sẽ tạo ra những khó khăn. Nhưng kỳ thực, nó lại rất thích hợp với cách chơi tướng Nidalee. Nhờ đó, Nidalee có được kỹ năng phóng lao vô cùng tuyệt vời với độ chuẩn xác cao.

Giai đoạn cuối game

Trong giai đoạn cuối game bạn cần biết cách lợi dụng thời điểm để đảm bảo phóng lao trúng đối thủ. Sau đó hóa báo và sử dụng kỹ năng Vồ (W) để gây sát thương hiệu quả hơn lên đối thủ.

Một điều cần lưu ý nữa là hãy biết tận dụng nội tại hợp lý nhất để đảm bảo có thể hạ gục đối phương nhanh chóng.

Vậy là chúng ta đã cùng tìm ra bảng bổ trợ Nidalee trong mùa mới này rồi. Hãy lên trang bị cho vị tướng của mình để sẵn sàng hạ gục đối thủ khác nhé.