Menu

Bảng ngọc cho Yorick mùa 9: Cách chơi và lên đồ “chất” nhất

Thông tin về bảng ngọc cho Yorick khiến không ít game thủ chộn rộn. Vì dựa vào đó, họ có thể đưa ra cách lên đồ vô cùng “chất” cho vị tướng của mình. Vậy bàng ngọc Yorick trong mùa mới này như thế nào? Cùng thegameheaven.com tìm hiểu ngay thôi nào.

Bảng bổ trợ Yorick

Gần tương tự với bảng ngọc Yorick mùa 8, trong mùa mới của Liên Minh Huyền thoại, nhánh ngọc chính của bảng bổ trợ Yorick mà các cao thủ lựa chọn vẫn là Kiên Định.

 • Quyền năng bất diệt: Viên ngọc đầu tiên trong bảng bổ trợ Yorick chứa đựng sức mạnh vô cùng lớn. Với nó, bạn có thể nhận thêm được máu vĩnh viễn cho tướng của mình.
 • Tàn phá: Viên ngọc này sẽ mang tới cho tướng Yorick khả năng hủy diệt vô cùng “đỉnh”.
 • Kiểm Soát Điều Kiện: khi sử dụng viên ngọc này, Yorick có thêm được khả năng chống chịu sau 10 phút. Cùng với đó, lượng giáp và kháng phép sẽ gia tăng một lượng lớn.
 • Tiếp Sức: Giúp ích rất nhiều cho khả năng hồi phục của tướng Yorick.
Bảng bổ trợ Yorick trong mùa 9 - bang ngoc yorick mua 8 - bang ngoc yorick

Bảng bổ trợ Yorick trong mùa 9

Nhánh ngọc phụ trong bảng bổ trợ Yorick là Chuẩn Xác với những viên ngọc: Đắc Thắng và Huyền Thoại. Trong đó:

 • Đắc Thắng: Có tác dụng giúp tướng Yorick hồi lại số máu đã mất khi tiêu diệt được bất kỳ kẻ địch nào của mình.
 • Huyền Thoại: Viên ngọc cuối trong nhánh ngọc phụ của bảng ngọc cho Yorick có tác dụng tăng thêm chỉ số Kháng Hiệu Ứng cho vị tướng này.

Ngoài ra, Yorick còn có thêm 3 viên ngọc bổ trợ, gồm:

 • Tấn công
 • Linh Hoạt
 • Heart

Tiêu điểm tướng Evelynn trong mùa 9 có gì khác biệt so với những mùa trước của game Liên Minh Huyền Thoại? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bạn nhé!

Tiêu điểm tướng Yorick

Sau bảng bổ trợ Yorick thì tiêu điểm tướng Yorick cũng là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm lớn của nhiều game thủ. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa tới các bạn thông tin chi tiết nhất về vị tướng này.

Điểm mạnh

So với những vị tướng khác, Yorick có nhiều điểm mạnh nhất định. Cụ thể:

 • Khả năng đi đường ổn định.
 • Có được sức mạnh tuyệt đối ở giai đoạn giữa của trận đấu.
 • Khả năng hồi phục tuyệt vời.
 • Sở hữu kỹ năng W giúp cho việc soi đường hiệu quả.
 • Làm náo loạn thế trận của đối phương.
Tướng Yorick với nội lực vô cùng ấn tượng - tieu diem tuong yorick

Tướng Yorick với nội lực vô cùng ấn tượng

Điểm yếu

 • Sức mạnh có được phụ thuộc khá nhiều vào trang bị
 • Giai đoạn đầu trận đấu sức mạnh không quá nổi bật.
 • Khả năng khống chế cứng không hiệu quả.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm thông tin về bảng ngọc Urgot trong nội dung bài viết về “Bảng ngọc Urgot Mùa 9: Hướng dẫn chơi và Lên đồ Mới nhất”.

Các kỹ năng của tướng Yorick

Tướng Yorick có các kỹ năng, như: Tử Lễ (Q), Màn Sương Than Khóc (E), Vòng Tròn Tăm Tối (W), Khúc Ca Hắc Ám (R). Trong đó, mỗi kỹ năng lại có một tác dụng hỗ trợ chính cho tướng.

Nội tại

Gọi Ma Sương là nội tại vô cùng đặc biệt của tướng Yorick . Và những kẻ địch bị hạ gục gần vị tướng này đôi khi còn để lại một nấm mộ nữa.

Tử Lễ (Q)

Khi thi triển kỹ năng này, Yorick sẽ có thể tăng thêm độ sát thương trong đòn đánh của mình cũng như tự hồi máu cho bản thân. Sau khi kẻ địch bị hạ gục thì một nấm mộ sẽ lại mọc lên.

Đòn đánh thường sau Tử Lễ có thể gây ra khoảng 30/55/80/105/130 và sát thương vật lý. Đồng thời còn có thể hồi lại Máu cho chính mình.

Như đã đề cập ở phần trên bài viết, gọi Ma Sương là nội tại riêng biệt của Yorick. Cụ thể, nó sẽ làm được điều này khi có từ 3 nấm mộ trở lên bên cạnh nó và Tử Lễ đã được thi triển.

Vòng Tròn Tăm Tối (W)

Ngay tại vị trí bạn chỉ định, tướng Yorick có thể xây nên một bức tường tăm tối để chặn đường đi của kẻ địch.

Kỹ năng của Yorick là điều khiến nhiều đối thủ khiếp sợ - bang bo tro yorick

Kỹ năng của Yorick là điều khiến nhiều đối thủ khiếp sợ

Ngoài ra, tướng Yorick còn có thể triệu hồi được bức tường để phá hủy được khoảng 2/2/3/3/4 máu xung quanh khu vực đó trong khoảng 4 giây. Kỹ năng này của Yorick còn sẽ có được sức mạnh ghê gớm hơn khi kết hợp với các viên ngọc trong bảng bổ trợ Yorick.

Màn Sương Than Khóc (E)

Khi thi triển kỹ năng này, tướng Yorick sẽ ném Sương Đen ra để có thể gây sát thương lên đối thủ. Sương Đen có tác dụng làm chậm quá trình di chuyển cũng như đánh dấu đối thủ.

Với đám sương này, Yorick có thể tạo ra sát thương bằng với 15% số máu hiện tại của kẻ địch. Cùng với đó là làm chậm 30%, đánh dấu tướng và quái trong vòng 4 giây.

Ngoài ra, nó còn giúp cho Yorick tăng 20% khi di chuyển về phía mục tiêu của mình.

Khúc Ca Hắc Ám

Là kỹ năng cuối cùng của tướng Yorick. Với kỹ năng này, vị tướng của bạn sẽ có thể triệu hồi được Thánh Nữ Sương Mù để tăng thêm sát thương cho quân địch. Thánh nữ cũng có khả năng gọi Ma Sương ngay từ những kẻ địch đã bị gục ngã.

Theo đó, Thánh Nữ Sương Mù có tới 700/1500/3000 (+) máu và gây 10/20/40 (+1.2/1.3/1.4/1.5/1.6) sát thương phép mỗi giây.

Với cách lên đồ bảng ngọc cho Yorick hay nắm bắt trọn vẹn thông tin về điểm mạnh, yếu của tướng Yorick chắc chắc sẽ giúp cho bạn có được cách chơi tướng hiệu quả trong mùa mới của game Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *