Tìm hiểu bảng ngọc AD của các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game online nhận được sự quan tâm của đông đảo các gamer. Trong khi chơi game, người chơi không thể bỏ qua phần chọn bảng ngọc cho nhân vật, đặc biệt là các tướng AD. Trong bài viết này, http://www.thegameheaven.com sẽ giới thiệu với quý bạn đọc cách chọn bảng ngọc AD của các cao thủ Liên Minh nổi tiếng.

Bảng ngọc Ad của Rekkles

Rekkles là một trong những cao thủ LoL nổi tiếng được đánh giá cao bởi lối chơi lạnh lùng và hiệu quả. Anh sở hữu bảng ngọc AD dành cho nhân vật Tristana ấn tượng với khả năng mang lại sức sát thương khổng lồ cho địch thủ. Trong bảng ngọc này bao gồm nhánh Ngọc chính và nhánh Ngọc phụ.

Nhánh Ngọc chính – Chuẩn Xác

Nhánh Ngọc chính được Rekkles chọn là Chuẩn Xác. Sự lựa chọn này giúp tăng cường lực sát thương cho các cú đánh. Cùng với đó, Rekkles lựa chọn Ngọc Siêu Cấp là Nhịp Độ Chết Người. Viên ngọc này giúp nhân vật nhanh chóng tăng cường tốc độ di chuyển và cả tốc độ ra chiêu. Điều đó giúp nhân vật nhanh chóng gây sát thương sâu và mạnh lên các vị tướng hay lính của đối thủ.

Viên ngọc tiếp theo nằm trong nhánh ngọc chính của bảng ngọc AD này chính là Hồi Máu Vượt Trội. Viên ngọc này cho phép người chơi sở hữu một lớp lá chắn từ tỉa máu của đối phương nhằm tăng cường khả năng sống sót của nhân vật.

Bảng ngọc AD của Rekkles

Bảng ngọc AD của Rekkles

Để bổ trợ cho những đòn đánh mang tính sát thương cao, Rekkles đã chọn viên ngọc Tốc Độ Đánh Huyền Thoại. Tác dụng của viên ngọc này chính là tăng tốc độ ra chiêu nhằm rút ngắn thời gian hạ gục kẻ thù.

Bạn có biết nguồn gốc tên các tướng trong LOL bắt nguồn từ đâu không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Và cuối cùng, hoàn thiện Nhánh Ngọc chính chính là viên ngọc Nhát Chém Ân Huệ. Viên ngọc này có khả năng gia tăng khoảng 10% lượng sát thương mà Tristana có thể gây ra trong mỗi đòn đánh.

Nhánh Ngọc Phụ – Áp Đảo

Do Nhánh Ngọc chính đã thiên về các đòn tấn công vật lý, Rekkles đã bổ sung cho Nhánh Ngọc phụ hệ Áp Đảo để giành ưu thế tối đa. Nhánh ngọc này cho phép nhân vật tăng đến 18% tốc độ ra chiêu.

Viên ngọc đầu tiên và quan trọng nhất của Nhánh Ngọc phụ chính là Vị Máu. Viên ngọc này có khả năng giảm nhận sát thương của nhân vật trong quá trình đi đường. Không chỉ thế, Ngọc còn giúp tăng cường khả năng hồi máu khi nhân vật đang thực hiện tấn công lên quân địch.

Bảng ngọc AD Garen của SofM

Nhắc tới các bảng ngọc AD của các cao thủ chúng ta không thể bỏ qua bảng ngọc bổ trợ dành cho nhân vật Garen của SofM. SofM là một trong những game thủ hàng đầu tại Việt Nam và khu vực châu Á. Anh đã vượt qua nhiều giải đấu và sở hữu những thành tích vô cùng nổi bật.

Bảng ngọc cho Xạ Thủ Garen của SofM

Bảng ngọc cho Xạ Thủ Garen của SofM

Nhánh ngọc chính – Chuẩn Xác

Garen là một trong những nhân vật có phong cách chiến đấu theo kiểu giao đấu và cận chiến. Phạm vi ảnh hưởng của nhân vật tương đối hẹp, lực sát thương cao, giành ưu điểm trong các trận đấu 1 vs 1. Vì thế, SofM đã khéo léo tính toán và sử dụng Nhánh Ngọc chính theo Hệ Chuẩn Xác.

Viên Ngọc Siêu cấp trong bảng ngọc này chính là Sẵn Sàng Tấn Công. Viên ngọc cho phép người chơi thực hiện các hành động combat hoặc ra đòn với sức sát thương mạnh hơn. Nhân vật sở hữu viên ngọc này hoàn toàn có thể thăng cấp trong thời gian ngắn để giành ưu thế trước kẻ thù.

Mời bạn đọc tham khảo thêm cách Build bảng ngọc cho AD tốc độ đánh hiệu quả này nhé!

Viên ngọc thứ hai trong Nhánh Ngọc chính bảng ngọc AD của các cao thủ này chính là Đắc Thắng. Với viên ngọc này người chơi được quyền hồi khoảng 15% máu đã mất khi giao đấu. Ngoài ra, bạn cũng được hưởng 25 đồng vàng để mua sắm trang bị khi cần thiết.

SofM với bảng ngọc Garen từng làm khiếp vía các đối thủ

SofM với bảng ngọc Garen từng làm khiếp vía các đối thủ

Trong Nhánh Ngọc chính không thể thiếu những lựa chọn bổ sung tốc độ cho người chơi. Viên ngọc được sử dụng trong trường hợp này là Huyền Thoại: Tốc độ đánh. Ngọc cho phép người chơi nhận thêm tốc độ đánh bất kỳ khi nào đã hạ gục một kẻ thù bất kỳ.

Viên ngọc cuối cùng trong Nhánh Ngọc chính là Nhát Chém Ân Huệ. Với viên ngọc này người chơi có thể nhanh chóng kết thúc đối thủ trong một chiêu chỉ với đòn sát thương mạnh hơn đến 35%.

Nhánh Ngọc phụ

Nhánh ngọc phụ của bảng ngọc AD này theo hệ Áp Đảo với các viên ngọc cơ bản là là Phát Bắn Đơn Giản và Mắt Thây Ma. Mắt Thây Ma là ngọc phụ cho phép thay thế các trụ đã bị phá vỡ bằng mắt thây ma giúp người chơi chiếu sáng khu vực có kẻ địch trong vòng vài phút ngắn ngủi.

Với Phát Bắn Đơn Giản, các vị tướng của đối phương khi dính đòn sẽ nhanh chóng bị bất động haowjc giảm tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn. Tận dụng cơ hội này bạn có thể nhanh chóng tấn công.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các bảng ngọc AD của các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng qua bài viết bạn đã biết cách phối kết bảng ngọc sao cho phù hợp nhất!