Bảng ngọc Brand Mùa 9: Cách Chơi, Lên Đồ cho Brand Hấp dẫn Nhất

Bảng ngọc Brand luôn là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm. Thế nhưng cách chơi hay cách lên đồ cho vị tướng này cũng là những chủ đề khiến nhiều game thủ đau đầu. Bởi họ không biết nên làm thế nào để vị tướng của mình có được sức mạnh tối đa.

Nếu bạn cũng chung chung mối quan tâm này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của thegameheaven.com nhé.

Bảng ngọc cho Brand

Bảng ngọc của Brand trong mùa 9 có nhánh ngọc chính/ phụ là Pháp Thuật và Áp Đảo. Trong đó, viên ngọc đầu tiên trong bảng ngọc Brand là Thiên Thạch Bí Ẩn.

  • Thiên Thạch Bí Ẩn: Gây ra sát thương cho đối thủ trên một vùng bất kỳ. Viên ngọc này đặc biệt phù hợp với các kỹ năng sẵn có của tướng Brand. Nếu biết cách kết hợp thành công, Thiên Thạch Bí Ẩn thậm chí còn giúp cho tướng Brand có được khả năng phản dame vô cùng ổn định.
  • Dải băng năng lượng: Có tác dụng giúp cho tướng Brand có được các công cụ phục hồi năng lượng trong quá trình đi đường.
  • Thăng Tiến Sức Mạnh: Viên ngọc thứ ba trong bảng ngọc Brand giúp vị tướng của bạn có thể giảm 10% thời gian hồi chiêu. Thông qua đó chuyển lượng hồi chiêu dư trở thành sức mạnh phép thuật.
  • Thiêu Rụi: Có tác dụng giúp tướng Brand tạo nên một lực sát thương vô cùng lớn lên đối thủ của mình.
bang ngoc bo tro brand được nhiều game thủ "săn lùng" - bang ngoc brand

Bảng ngọc cho Brand được nhiều game thủ “săn lùng”

Nhánh ngọc phụ trong bảng ngọc Brand bao gồm những viên ngọc:

  • Thu Thập Chiến Tích: Là một trong những viên ngọc cao cấp dành cho tướng Brand. Với viên ngọc này, tướng Brand sẽ có thêm được một lượng sát thương nhỏ sau mỗi điểm hạ gục. Cùng với đó, nếu đồng đội của bạn có thể cắm mắt hỗ trợ bạn thì hãy mua Máy Quét càng sớm càng tốt. Bởi phụ kiện này sẽ phá mắt và giúp khai thác triệt để hiệu quả của viên ngọc này.
  • Thợ Săn Tham Lam: Giúp tướng Brand được cộng thêm điểm hạ gục. Và hồi máu theo lượng sát thương gây ra cho đối thủ.

Bảng ngọc Lucian của Faker có gì khác biệt so với bảng ngọc Brand? Cùng khám phá ngay thôi nào.

Lên đồ cho Brand như thế nào?

Dựa vào những thông tin về bảng ngọc Brand mà chúng tôi vừa đề cập, chắn hẳn nhiều game thủ đã có được cách lên đồ hiệu quả cho Brand. Tuy nhiên, để đảm bảo vị tướng của mình có được những trang bị phù hợp nhất. Bạn cũng có thể tham khảo cách lên đồ dưới đây.

Tướng Brand trong game Liên Minh Huyền Thoại - bang ngoc cho brand

Tướng Brand trong game Liên Minh Huyền Thoại

Trang bị khởi đầu

Với nhánh ngọc chính, phụ của bảng ngọc bổ trợ Brand lần lượt là Pháp Thuật, Áp Đảo thì có lẽ Nhẫn Doran, Bình Máu và Mắt Vật Tổ là những trang bị khởi đầu vô cùng thích hợp.

  • Nhẫn Doran có tác dụng giúp tướng Doran được tăng thêm máu, sức mạnh hay phép thuật. Ngoài ra, khi sử dụng trang bị này, vị tướng của bạn còn được tăng khả năng hồi phục năng lượng nhanh chóng. Điều này được xem là vô cùng cần thiết. Bởi nó giúp ích rất nhiều cho quá trình đi đường của tướng Brand.
  • Bình Máu: Có tác dụng giúp cho vị tướng của bạn hồi phục nhanh chóng khi bị thương bởi đòn đánh của đối thủ. Bên cạnh đó, khi sử dụng trang bị này, Brand còn có thể trụ lane vô cùng ổn.
  • Mắt Vật Tổ: Là loại phụ kiện giúp cho tướng Brand hạn chế tới mức tối đa trường hợp bị rừng đối phương gank. Đồng thời hỗ trợ tầm nhìn cho đồng đội của mình.

Việc tham khảo thêm bảng ngọc Galio Top, cách lên đồ hay tiêu điểm tướng Galio trong mùa mới của game Liên Minh Huyền Thoại là điều cần thiết. Bởi nó giúp bạn có được cách thức khai thác 100% sức mạnh cho vị tướng của mình.

Trang bị lần đầu

Trang bị lần đầu của tướng Brand gồm có:

  • Đá Vĩnh Hằng: Giúp tướng Brand được thêm máu, năng lượng và khả năng phục hồi.
  • Bí Chương Thất Truyền: Nó sẽ giúp cho Brand có thêm một nguồn năng lượng dồi dào ngay từ giai đoạn đầu trận. Nhờ đó, quá trình trao đổi chiêu thức hay đẩy lính của vị tướng này sẽ tốt hơn rất nhiều.
  • Mắt Kiểm Soát: Dù có thế nào thì cũng hay mua Mắt Kiểm Soát cho vị tướng của mình bạn nhé, vì nó sẽ thực sự phát huy tác dụng bất ngờ trong toàn trận đấu đấy.
Những trang bị phù hợp với tướng Brand - bang ngoc cua brand

Những trang bị phù hợp với tướng Brand

Trang bị Trấn Phái

Trang bị Trấn Phái dành cho tướng Brand nên có: Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, Trượng Trường Sinh. Bởi hai loại vũ khí này sẽ giúp cho Brand được tăng máu, tạo sức mạnh trong những đòn đánh gây sát thương hay thậm chí cải thiện khả năng hồi phục nhanh chóng.

Trang bị phù hợp

Qủy Thư Morello, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Pha Lê Rylai, Trượng Hư Vô, Vọng Âm của Luden, Đồng Hồ Cát Zhonya là những trang bị phù hợp với tướng Brand.

Nhìn chung những trang bị này đều phần nào đó giúp tướng Brand có thể sử dụng được nhiều chiêu thức hơn, gia tăng sức mạnh, xuyên một lượng lớn kháng phép của đối thủ. Mỗi trang bị đều có một chức năng nhất định. Thế nên hãy mua chúng càng sớm càng tốt bạn nha.

Trên đây là thông tin về bảng ngọc Brand và cách lên đồ cho vị tướng dũng mãnh này. Cách chơi tướng Brand như thế nào sẽ được phần tích chi tiết trong nội dung bài viết tiếp theo của chúng tôi. Mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.