Cách Chơi và Lên đồ lên bảng ngọc Cassiopeia Mùa 9 Mới Nhất

Bảng ngọc Cassiopeia và cách chơi vị tướng này luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn của các game thủ. Bởi điều này sẽ giúp cho vị tướng của bạn có được những trang bị đánh mạnh nhất. Cùng với đó là sức sát thương khiến bất kỳ đối thủ nào vô tình chạm mặt cũng phải kiêng dè.

Bảng ngọc Cassiopeia

Trong mùa mùa mới này, bảng ngọc Cassiopeia nên sử dụng nhánh ngọc chính là Pháp Thuật. Trong đó:

bang ngoc cassiopeia trong mùa mới

Bảng ngọc Cassiopeia trong mùa mới

  • Tăng tốc pha là viên ngọc đầu tiên của bảng ngọc Cassiopeia. Viên ngọc này thật sự cần thiết đối với vị tướng cảu bạn. Bởi nó giúp Cassiopeia tăng tốc độ di chuyển tuyệt đối. Đồng thời, sử dụng được 3 kỹ năng riêng biệt. Hay thậm chí là 3 đòn đánh thường. Giúp cho tướng Cassiopeia có được ưu thế vượt trội hơn hẳn.
  • Dải băng năng lượng là viên thứ hai trong bảng ngọc Cassiopeia. Nó có tác dụng giúp vị tướng của bạn trụ lane lâu hơn.
  • Mau lẹ: giúp tướng Cassiopeia tăng tốc độ di chuyển.
  • Thiêu rụi: Quá trình cấu máu của tướng Cassiopeia trở nên đơn giản hơn khi có viên Thiêu rụi. Đặc biệt khi đi kèm với nó là những sát thương theo thời gian khi kích hoạt ngọc này.

Bảng bổ trợ Nidalee Mid ẩn chứa nhiều gợi ý hay ho để bạn gia tăng sức mạnh cho vị tướng của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Còn hệ ngọc phụ trong bảng ngọc Cassiopeia thì sao?

  • Thời điểm hoàn hảo là viên ngọc vô cùng cần thiết cho tướng Cassiopeia. Đặc biệt là trong giai đoạn đầu game. Bởi nó sẽ giúp bạn có được mảnh đồng hồ ngưng đọng cho 1 lần dùng. Điều này giúp vị tướng của bạn có thể hoàn thành Đồng hồ cát Zhonya – trang bị trấn phái trong thời gian ngắn nhất.
  • Vận tốc tiếp cận là viên cuối cùng trong bảng ngọc Cassiopeia. Nó giúp tướng Cassiopeia tăng tốc di chuyển nhanh chóng khi thi triển kỹ năng Chướng khí hay Cái nhìn hóa đá.

Cách chơi tướng Cassiopeia

Cách chơi tướng Cassiopeia yêu cầu game thủ phải sở hữu cho mình những kỹ năng nhất định. Cụ thể:

Giai đoạn đầu game

Thông thường, sức sát thương của sự kết hợp giữa Vụ nổ độc hại (Q) và Nhanh độc (E) của tướng Cassiopeia sẽ mạnh nhất khi nhân vật của bạn ở trong các cấp độ đầu tiên. Vậy nên nếu có thể, hãy dồn sức tấn công đối thủ và chiến đấu thật liều lĩnh để chiếm thế áp đảo.

Chân dung tướng Cassiopeia

Chân dung tướng Cassiopeia

Bên cạnh đó, hãy sử dụng Tăng tốc pha đúng lúc. Điều này sẽ giúp tướng Cassiopeia dễ dàng né tránh được các kỹ năng của kẻ địch. Ngoài ra, còn tạo thêm được chút lực sát thương theo thời gian vì có ngọc Thiêu Rụi.

Những nhân vật trong game Blade and Soul luôn có vẻ bề ngoài thật cuốn hút. Vậy bạn có biết tạo hình nhân vật Blade and Soul như thế nào để mang đậm dấu ấn cá nhân?

Trong trường hợp chưa có Cái nhìn hóa đá (R) thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Chướng khí (W) để làm giảm tốc độ của đối phương. Hay ngăn chặn việc sử dụng kỹ năng đào thoát của đối thủ.

Sau đó, bạn sử dụng Nanh độc (E) để gây sát thương cho đối thủ -> Vụ nổ độc hại (Q) để tăng tốc độ di chuyển -> lại tiếp tục dùng Nanh độc -> cố gắng tung kỹ năng Chướng khí (W) nhằm thẳng vào kẻ địch. Điều này sẽ giúp cho tướng Cassiopeia được tăng tốc chạy do có được sự bổ trợ của ngọc Vận Tốc Tiếp Cận.

Ngoài ra, nếu bạn muốn vừa tích thời gian cho Trượng Trường Sinh lại vừa tích điểm Nước Mắt Tử Thần thì hãy chuyển thẳng lên Trượng Trường Sinh sau khi đã mua thành công Nước Mắt Tử Thần.

Giai đoạn giữa game LOL

Trong giai đoạn giữa game, nhân vật của bạn đã có được lượng sức mạnh ổn định hơn. Lúc này nếu đã có Trượng Pha Lê Rylai thì bạn hoàn toàn có thể đi tới những cung đường khác. Hoặc không thì hãy cứ di chuyển tại đường farm để “nhặt nhạnh” thêm vàng.

Tướng Cassiopeia khiến đối thủ khiếp sợ

Tướng Cassiopeia khiến đối thủ khiếp sợ

Cái nhìn hóa đá sẽ có tác dung khi đối phương đứng quay mặt về phía bạn. Nếu không chỉ chiêu thức này chỉ có tác dụng làm chậm quá trình di chuyển của đối thủ trong một thoáng chốc thôi. Mặc dù vậy, lực sát thương của kỹ năng này không hề thay đổi. Nên nếu cần thì hãy cứ toàn lực tấn công nhé.

Giai đoạn cuối trong game

Vị tướng Cassiopeia thật sự tỏa sáng ở giai đoạn cuối trận đấu. Lực sát thương theo thời gian từ kỹ năng Nanh độc vô cùng mạnh mẽ. Và để đảm bảo có thể thi triển thành công kỹ năng này thì hãy luôn giữ vị trí an toàn trong mỗi trận chiến.

Hãy sử dụng combo Tốc Biến và Cái Nhìn Hóa Đá khi đã có được chiến lược chiến đấy hiệu quả.

Trên đây là thông tin về bàng ngọc Cassiopeia cũng như cách đánh vị tướng này sao cho đạt hiệu quả cao nhất. thegameheaven.com mong rằng nó sẽ thật sự hữu ích với bạn.