Bật mí: Cách chơi và lên đồ bảng ngọc Evelynn mùa 9

Bảng ngọc Evelynn trong mùa 9 nên có nhánh ngọc chính là Áp Đảo, nhánh ngọc phụ là Pháp Thuật. Bởi xét tổng quan, cách sắp xếp này thật sự hợp lý để game thủ có được những trang bị tốt nhất cho vị tướng của mình.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây của thegameheaven.com để tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Bảng ngọc Evelynn

Như đã đề cập ở phần đầu bài viết, bảng ngọc Evelynn mùa 9 nên có nhánh chính là Áp Đảo. Bao gồm các viên ngọc: Sốc Điện, Thu Thập Chiến Tích, Tác Động Bất Chợt, Thợ Săn Tàn Nhẫn.

  • Sốc Điện: Đây là viên ngọc siêu cấp đầu tiên trong bảng ngọc Evelynn. Viên ngọc này có tác dụng mặc định là tăng thêm chỉ số sát thương cho vị tướng của bạn. Ngoài ra, nó còn có tác dụng dồn sát thương cực lớn khi kết hợp hiệu quả với những chiêu thức khác. Sức mạnh của tướng Evelynn sẽ được thể hiện rõ ngay từ đầu trận đấu khi sử dụng Sốc Điện.
  • Thu Thập chiến tích: Viên ngọc thứ hai trong bảng ngọc Evelynn có tác dụng vô cùng tuyệt vời, hỗ trợ tích cực cho khả năng cơ động của tướng Evelynn. Nó còn đặc biệt hữu dụng khi hạ gục tướng hay phá mắt kiểm soát bản đồ.
  • Tác Động Bất Chợt: Đây cũng được xem là một trong những viên ngọc thích hợp nhất với tướng Evelynn. Bởi bản chất tướng Evelynn đã có sẵn kỹ năng tàng hình. Khi kết hợp chúng với nhau, vị tướng của bạn sẽ gây nên sát thương lớn cho đối thủ.
  • Thợ Săn Tàn Nhẫn: Viên ngọc này có tác dụng gia tăng thêm tốc độ di chuyển cho chỉnh bản thân người sử dụng để có thể đến điểm nóng nhanh hơn. Cùng với đó là khả năng kiểm soát bản đồ chặt chẽ.
bang ngoc evelynn trong mùa 9 game Liên Minh Huyền Thoại - bang ngoc evelyn

Bảng ngọc Evelynn trong mùa 9 game Liên Minh Huyền Thoại

Trong nhánh ngọc phục Pháp Thuật dành cho gồm có Thiêu Rụi và Tập Trung Tuyệt Đối. Xét tổng quan, hai viên ngọc này đều rất phù hợp với tướng Yorick. Vì so với những vị tướng còn lại trong Liên Minh Huyền Thoại, khả năng cấu rỉa của Yorick chẳng có gì đáng nói. Và điều đó sẽ được khắc phục hiệu quả khi sử dụng hai viên ngọc này.

Hay bạn cũng có thể tham khảo bài viết về game MOBA để tìm hiểu đâu là tựa game MOBA mới nhất và chất lượng nhất.

Tiêu điểm tướng Evelynn

Tướng Evelynn có điểm mạnh ấn tượng nhất là khả năng tàng hình và hồi năng lượng nhanh chóng. Ngoài ra, nó còn có:

  • Khả năng dồn sát thương cực mạnh.
  • Khi thi triển kỹ năng W, vị tướng này sẽ có thể chạy trốn cực nhanh.

Thế nhưng, nó cùng có nhiều điểm hạn chế. Chẳng hạn:

  • Sức mạnh ở đầu trận đấu khá yếu
  • Máu yếu
  • Khiến cho game thủ gặp khó khăn trong cách điều khiển.

Không chỉ có điểm mạnh, yếu khi nhắc tới tướng Evelynn, người chơi còn rất quan tâm tới các kỹ năng mà vị tướng này sở hữu.

Tiêu điểm tướng Evelynn với những kỹ năng nổi bật

Tiêu điểm tướng Evelynn với những kỹ năng nổi bật

Nội tại

Yêu ảnh là trạng thái của tướng Evelynn khi không tham gia vào bất kỳ cuộc giao tranh nào. Trạng thái này giúp cho Evelynn có được khả năng hồi máu đáng nể.

Bảng ngọc cho Yorick không chỉ giúp bạn xây dựng lối chơi cho vị tướng của mình trong từng trận đấu. Đồng thời còn tối ưu hóa sát thương và nội tại cho vị tướng Yorick trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Gai Căm Hận (Q)

Trong các cuộc giao tranh, tướng Evelynn sử dụng vũ khí chiến đấu chính là Roi để tấn công và tạo nên sát thương cho kẻ địch. Sau đó, nó mới bắn ra dải gai để tăng thêm sức sát thương cho kẻ địch.

Bạn cần phải chỉ định hướng để soi của Evelynn tấn công. Với việc sử dụng roi này, Evelynn có thể tạo ra 25/30/35/40/45 sát thương phép lên đơn vị đầu tiên trúng đòn. Nó còn có tác dụng giúp cho 3 đòn đánh tiếp theo của Evelynn gây 10/20/30/40/50 lên chính đơn vị đó.

Tiếp Tục Tung Chiêu: Khi sử dụng kỹ năng này, vị tướng của bạn có thể gây ra 25/30/35/40/45 sát thương phép lên tất cả vị trí trúng đòn của kẻ địch.

Không chỉ vậy, khi đánh trúng quái, kỹ năng này của Evelynn còn có thể hồi lại 60% sức mạnh của Gai Căm Hận.

Khiêu Gợi

Kỹ năng này của Evelynn được áp dụng cho mọi kẻ thù. Từ tướng tới quái. Cụ thể:

  • Với Tướng: làm giảm kháng phép xuống khoảng 25/27.5/30/32.5/35% trên giây.
  • Với Quái: tạo ra 250/300/350/400/450 sát thương phép. Tăng 2 giây cho thời gian Mê Hoặc.
Evelynn - Đối thủ đáng gờm của nhiều vị tướng khác

Evelynn – Đối thủ đáng gờm của nhiều vị tướng khác

Quất Roi và Quất roi cường hóa

Với kỹ năng này, Evelynn quất roi vào đối phương để tạo nên sát thương. Tiếp đó, nó sẽ di chuyển trong chốc lát.

Tướng Evelynn còn có thể đặt thêm hiệu ứng trên đòn đánh và tạo nên sát thương phép bằng cộng 3% số máu tối đa của đối thủ. Ngoài ra còn nhận thêm tới 30% tốc độ di chuyển trong 2 giây.

Khi đã rơi vào trạng thái Yêu Ảnh, Quất Roi đưa Evelynn tới được chỗ mục tiêu và gây sát thương bằng +4% máu tối đa của đối thủ.

Hắc Ám Bùng Nổ

Kỹ năng cuối cùng của Evelynn giúp nó phóng thích năng lượng ma quỷ. Lúc này bạn không thể chỉ định nó, mà nó có thể thỏa sức làm loạn thế trận của quân địch. Sau đó, nó dịch chuyển về phía sau và tạo ra 250/500/750 sát thương phép.

Vậy là chúng ta đã cùng tìm ra thông tin về bảng ngọc Evelynn rồi. Hãy dựa vào đây để trang bị những viên ngọc phù hợp cho tướng của bạn ngay hôm nay nhé.