Bảng Ngọc Jax Mùa 9 – Cách chơi, Lên Đồ và Tiêu điểm tướng Jax

Bảng ngọc Jax trong mùa 9 có rất nhiều điểm đặc biệt. Nhờ đó, bạn có thể khai thác 100% sức mạnh của vị tướng dũng mãnh này. Bạn có tò mò về chủ đề này không? Nếu có thì cùng tham khảo bài viết dưới đây của thegameheaven.com nhé.

Bảng ngọc Jax

Trong mùa 9 của game Liên Minh Huyền Thoại, cách lên bảng ngọc cho Jax tuyệt vời nhất có lẽ là việc sử dụng nhánh ngọc chính – phụ lần lượt là: Chuẩn Xác – Kiên Định. Bởi so với những nhánh ngọc còn lại thì hai nhánh này phù hợp với những kỹ năng sẵn có của tướng Jax hơn cả.

bang ngoc jax trong game Liên Minh Huyền Thoại - ngoc tai to hop jax

Bảng ngọc Jax trong game Liên Minh Huyền Thoại

Nhánh ngọc chính trong bảng ngọc của Jax

Trong nhánh ngọc chính của bảng ngọc tái tổ hợp Jax có rất nhiều viên ngọc với sức mạnh dồi dào. Chúng sẽ hỗ trợ để tướng Jax có được khả năng gây sát thương cũng như chống chịu vô cùng ổn định. Cụ thể:

  • Sẵn Sàng Tấn Công; Viên ngọc đầu tiên trong bảng ngọc Jax có tác dụng hỗ trợ vị tướng này kết hợp hài hòa giữa các đòn đánh thường và kỹ năng để có thể đẩy nhanh quá trình kích hoạt Chinh Phục..
  • Đắc Thắng: Có tác dụng giúp cho tướng Jax được hồi lại máu và tăng thêm một lượng vàng nhất định khi trực tiếp tham gia hạ gục đối thủ. Đây được xem là một trong những viên ngọc mạnh nhất của nhánh Chuẩn Xác.
  • Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh cũng là viên ngọc phù hợp với nội tại tướng Jax. Bởi khi kích hoạt nó, vị tướng của bạn sẽ được tăng thêm khả năng gây sát thương cho kẻ địch.
  • Nhát Chém Ân Huệ: Có tác dụng giúp tướng Jax gây nên sức sát thương lớn khi đối thủ chỉ còn dưới 40% máu.

Cách hack xu Gunny không cần nạp thẻ được nhiều game thủ áp dụng. Bởi họ cho rằng cách làm này không những kiếm tiền nhanh mà lại chẳng mất gì. Bạn có tò mò muốn biết về hiệu quả của các cách hack xu trong game?

Nhánh ngọc phụ trong bảng ngọc Jax

Trong bảng ngọc tái tổ hợp Jax, nhánh ngọc phụ chỉ có hai viên ngọc. Trong đó gồm có: Tàn Phá và Ngọn Gió Thứ Hai.

  • Tàn Phá: Viên ngọc này giúp cho tướng Jax được cải thiện một phần lớn tốc độ phá hủy vốn dĩ đã quá thần tốc của hắn.
  • Ngọn Gió Thứ Hai: Có tác dụng tăng thêm lượng hồi phục cho tướng Jack sau khi phải chịu sát thương từ đòn đánh của địch. Viên ngọc này cho thấy tác dụng hữu ích của nó ngay từ giai đoạn đầu trận đấu.

Ngọc chỉ số

Ngọc chỉ số dành cho tướng Jax trong mùa 9 bao gồm:

  • Tốc Độ Đánh.
  • Sức Mạnh Thích Ứng.
  • Máu Theo Cấp.
Jax - Một trong những vị tướng hót nhất LMHT mùa 9 - bang ngoc cua jax

Jax – Một trong những vị tướng hót nhất LMHT mùa 9

Tiêu điểm tướng Jax

Không chỉ quan tâm tới bảng ngọc Jax mà tiêu điểm tướng Jax cũng là một trong những chủ đề được game thủ quan tâm. Vậy tiêu điểm tướng Jax có gì đặc trưng?

Bạn luôn tìm kiếm đường link Call Of Duty Infinite Warfare full crack? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết “Hướng dẫn tải Call of Duty Infinite Warfare full crack nhanh nhất” nhé. Chắc chắn nó sẽ đưa tới cho bạn những gợi ý tuyệt vời nhất.

Điểm mạnh

So với những vị tướng khác, tướng Jax có nhiều ưu điểm nổi bật hơn cả:

  • Có khả năng dồn sát thương mạnh mẽ vào một mục tiêu.
  • Khả năng cơ động hóa vô cùng tuyệt vời. Quá trình truy đuổi mục tiêu hay chạy trốn đều ổn định.
  • Gây ra được cả sát thương vật lý và sát thương phép lên đối thủ. Điều này khiến cho đối thủ của tướng Jax khó có thể chọn được loại trang bị chống chịu.
  • Sức sát thương tăng theo thời gian. Nghĩa là càng về cuối trận đấu, tướng Jax lại càng mạnh.

Điểm yếu

  • Trong thời gian đầu của trận đấu, khả năng dọn quái của tướng Jax không quá nổi bật.
  • Cùng với đó, lượng sát thương ban đầu cũng rất thấp. Khó có thể đi gank.
  • Thường tiêu hao một lượng lớn năng lượng ở giai đoạn đầu game.
  • Khi từ cấp độ 6 trở lên, tướng Jax mới thật sự mạnh mẽ.
  • Chiêu E là kỹ năng duy nhất để tướng Jax chống chịu.
tieu diem tuong jax có gì đặc trưng? tieu diem jax

Tiêu điểm tướng Jax có gì đặc trưng?

Kỹ năng của tướng Jax

Một trong những vấn đề được game thủ “lùng sục” tìm kiếm khi nhắc tới tiêu điểm Jax chính là những kỹ năng ấn tượng của vị tướng này. Theo đó, tướng Jax có nội tại – Không Khoan Nhượng. Đi kèm với đó là những đòn đánh cơ bản và liên tục khiến đối thủ “hoảng hồn”. Ngoài ra, Jax còn có kỹ năng:

  • Nhảy và Nện (Q): Tướng Jax thường sẽ nhảy bổ vào một mục tiêu và tấn công bằng vũ khí của mình.
  • Vận Sức (W): Hắn tích tụ năng lượng vào vũ khí để đòn đánh kế tiếp có thể gây thêm sát thương cho kẻ thù.
  • Phản Công (E): Với sự thiện chiến của mình, tướng Jax có thể tránh khỏi hầu hết những đòn đánh của kẻ thù. Song song với đó, hắn còn có thể phản công vô cùng nhanh chóng. Điều này sẽ khiến cho kẻ địch bị choáng ngợp.
  • Sức Mạnh Bậc Thầy: Kỹ năng cuối cùng của tướng Jax. Khi thi triển kỹ năng này, Jax có thể tạo thêm sát thương phép nếu như tung ra 3 cú đánh liên tiếp. Ngoài ra, nếu sử dụng kỹ năng này, Jax còn có thể giải tỏa sức mạnh ẩn giấu bên trong. Nhờ vậy gia tăng thêm Giáp và Kháng Phép trong một khoảng thời gian nhất định.

Vậy là chúng ta đã cùng điểm qua về bảng ngọc Jax cũng như tiêu điểm tướng Jax rồi. Hãy theo dõi bài viết tiếp theo của chúng tôi để biết cách chơi tướng Jax như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất bạn nhé.