Bảng ngọc Lucian Mùa 9: Cách chơi và Lên đồ Lucian Cực Chất

Bảng ngọc Lucian được chia sẻ trên các diễn đàn game chính là một trong những bí quyết giúp bạn có được cách lên đồ chuẩn xác cho vị tướng của mình trong mùa 9 game Liên Minh Huyền Thoại. Cùng thegameheaven.com theo dõi thêm bạn nhé.

Bảng ngọc Lucian

Trong bảng ngọc Lucian mùa 9, nhánh ngọc chính/phụ là Chuẩn Xác/Pháp Thuật. Vậy những viên ngọc trong bảng ngọc này là ngọc nào? Chúng có tác dụng gì?

Nhánh ngọc chính

Khi đứng ở vị trí xạ thủ thì Chuẩn Xác là nhánh ngọc chính được đánh giá là rất phù hợp với các kỹ năng vốn có của tướng Lucian.

bang bo tro cua lucian của Faker thường sử dụng - bang ngoc cho lucian

Bảng ngọc Lucian của Faker thường sử dụng

  • Sẵn Sàng Tấn Công: Viên ngọc đầu tiên trong bảng ngọc cho Lucian có tác dụng giúp cho vị tướng này được gia tăng lực sát thương nếu tấn công tướng địch 3 lần liên tiếp. Cùng với đó, nó còn có thể làm suy yếu kẻ địch của bạn.
  • Đắc Thắng: Giúp cho tướng Lucian hồi lại 15% máu cho mỗi điểm hạ gục. Và tất nhiên, nhờ vậy nên tướng Lucian sẽ có thể kéo dài thời gian sống sót trong trận đấu. Đặc biệt là trong những khi giao tranh 2 với 2 ngay tại đường dưới.
  • Tốc Độ Đánh: Nếu như kích hoạt viên ngọc này thì sau khi hạ gục kẻ địch, tướng Lucian sẽ được gia tăng tốc độ đánh vĩnh viễn.
  • Nhát Chém Ân Huệ: Nó giúp tướng Lucian có thêm 10% lượng sát thương lên tất cả các tướng chỉ còn dưới 40% máu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chơi Velkoz trong nội dung bài “Bảng ngọc Vel’koz Mùa 9: Hướng dẫn cách chơi Vel’koz đỉnh nhất” để đảm bảo toàn thắng khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Nhánh ngọc phụ trong bảng bổ trợ của Lucian

Trong nhánh ngọc phụ của bảng ngọc Lucian gồm có:

  • Tập Trung Tuyệt Đối: Viên ngọc này giúp tướng Lucian được tăng thêm sát thương khi còn một lượng máu lớn. Nhờ đó, anh chàng này cũng sẽ có được ưu thế lớn khi đứng trước đối thủ của mình.
  • Cuồng Phong Tích Tụ: Bổ sung thêm chỉ số sức mạnh cho tướng Lucian ở giai đoạn cuối trận đấu.

Ngọc bổ trợ cho tướng Lucian

3 viên ngọc bổ trợ cho tướng Lucian bao gồm:

  • Tốc Độ Đánh.
  • Sát Thương.
  • Giáp.
bang ngoc lucian cua skt bang - Tướng Lucian với những kỹ năng nổi bật theo bang ngoc lucian

Tướng Lucian với những kỹ năng nổi bật

Cách lên đồ cho tướng Lucian

Để lên đồ cho một vị tướng, bạn cần phân định rõ ràng những trang bị sẽ dùng trong giai đoạn khởi đầu hay trang bị phù hợp. Dưới đây là những gợi ý về cách lên đồ ấn tượng cho tướng Lucian.

Bảng ngọc Brand trong mùa 9 nên có sự kết hợp của những viên ngọc: Thiên Thạch Bí Ẩn, Dải Băng Năng Lượng,… để có thể khai thác tối đa sức mạnh của vị tướng này trong các trận giao tranh.

Trang bị khởi đầu

  • Kiếm Doran là món trang bị rất phù hợp cho tướng Lucian. Nó giúp cho vị tướng này tăng thêm một lượng máu và khả năng gây sát thương nhất định. Ngoài ra, nó còn có thể hút được khoảng 3% máu của kẻ địch để hồi phục lại lượng máu đã mất.
  • Bình Máu: Giúp cho tướng Lucian có thể hồi phục nhanh chóng hơn trong giai đoạn đi đường. Nhờ vậy, vị tướng này có thể trụ lane tốt và tự tin hơn khi trao đổi chiêu thức.
  • Mắt Phật Tổ: Nếu bạn muốn tướng Lucian có được khả năng kiểm soát khu vực tầm nhìn được tốt hơn thì đừng quên kích hoạt Mắt Phật Tổ nhé. Ngoài ra, trang bị này còn có thể giúp cho Lucian có được khả năng chống gank vô cùng tốt ở giai đoạn đầu của trận đấu.

Trang bị lần về đầu tiên

Khi nhắc tới trang bị lần về đầu tiên của tướng Lucian thì chắc chắn chúng ta không thể lãng quên:

  • Kiếm Hải Tặc: Được dùng để gây thêm sát thương cho đối thủ. Ngoài ra, nó còn giúp tướng Lucian có được khả năng hồi phục máu nhanh chóng. Đẩy nhanh thời gian farm các chỉ số lính.
  • Cung Gỗ: Là loại trang bị được gợi ý khi bạn không quá dư giả trong game. Nó giúp bạn tăng thêm tốc độ đánh cho nhân vật của mình.
  • Mắt Kiểm Soát: Kiểm soát tầm nhìn một cách dễ dàng.
Vị tướng Lucian dũng mãnh trong game Liên Minh Huyền Thoại - bang ngoc lucian cua skt bang

Vị tướng Lucian dũng mãnh trong game Liên Minh Huyền Thoại

Trang bị Trấn Phái

  • Được xem là một trong những loại trang bị được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó giúp cho Lucian được tăng thêm % máu và đánh cắp tốc độ di chuyển của kẻ địch. Bên cạnh đó, nó còn đẩy nhanh quá trình hồi phục cho chính bản thân hắn.
  • Rìu Đen: Đây là một trong những loại trang phục có được sự cân bằng tuyệt vời giữa khả năng sát thương và chống chịu. Thế nên tất nhiên, Rìu Đen là một trong những trang bị không thể thiếu khi bạn muốn vị tướng của mình được nhân đôi sức mạnh.

Giày

Bạn nên sử dụng giày cuồng nộ khi muốn nâng cấp trang bị cho tướng Lucian. Nó có tác dụng tăng thêm tốc độ di chuyển cho vị tướng này. Trang bị này là cần thiết. Bởi nhờ nó, vị tướng của bạn sẽ có được tốc độ đáng kinh ngạc.

Những trang bị phù hợp cho tướng Lucian

Dựa vào những thông tin trên, ta có thể nhận định rằng, Đại Bác Liên Thanh, Vô Cực Kiếm, Nỏ Thần Dominik, Giáp Thiên Thần, và Đao Thủy Ngân là những trang bị phù hợp với tướng Lucian. Những trang bị này có thể được xem như một phần bảo hiểm cho tướng Lucian trong những tình huống “ngàn cân treo sợi tóc”. Đồng thời tạo nên những đòn đánh đầy tính sát thương lên đối thủ.

Trên đây là những thông tin về bảng ngọc Lucian mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.  Mong rằng nó sẽ thật sự hữu ích để bạn nâng cao sức mạnh cho vị tướng của mình.