Menu

Bảng ngọc Pantheon TOP mùa 9: Bí kíp chơi tướng hiệu quả

Bảng ngọc Pantheon TOP có tác dụng tăng cường tối đa sức mạnh của lượng sát thương. Từ đó giúp cho vị tướng của bạn hạ gục tuyệt đối kẻ địch ngay ở giai đoạn đi đường. Cùng với đó là tóm gọn mục tiêu ở giai đoạn cuối trận đấu.

Bảng ngọc Pantheon

Bảng ngọc Pantheon trong mùa mới của game nên có nhánh ngọc chính là Pháp thuật. Bởi so với 4 nhánh còn lại, nó dường như phù hợp hơn cả. Trong đó:

  • Triệu Hồi Aery là viên ngọc đầu tiên trong bảng ngọc Pantheon TOP. Tác dụng chính của viên ngọc này là tăng thêm khả năng tạo sát thương để hạ gục đối thủ. Triệu Hồi Aery còn đặc biệt phù hợp với các đòn cấu rỉa từ kỹ năng Phóng Lao (Q).
  • Dải Băng Năng Lượng: Viên ngọc thứ hai trong bảng ngọc của Pantheon sẽ có tác dụng khắc phục tất cả nhược điểm của vị tướng này. Điều này đồng nghĩa với việc những đối thủ của Pantheon sẽ lại càng khó toàn mạng trong các trận chiến.
  • Mau Lẹ: Đúng như tên gọi, viên ngọc này giúp cho Pantheon tăng tốc độ di chuyển. Điều này giúp cho vị tướng này tiếp cận kẻ địch nhanh chóng hơn.
  • Thiêu Rụi: Viên ngọc này có tác dụng gia tăng khả năng sát thương cũng như cấu rỉa của tướng Pantheon. Ngoài ra, khả năng Snowball ở giai đoạn đi đường của vị tướng dũng mãnh này cũng sẽ được tăng lên đáng kể.

Bảng ngọc cho Sát Thủ trong mùa 9 của game Liên Minh Huyền Thoại nên chứa đựng nhiều viên ngọc mang tính sát thương cao. Bởi điều này sẽ giúp cho vị tướng của bạn có được sức mạnh vô tận.

Chi tiết về bảng ngọc cho pantheon TOP - bang ngoc bo tro pantheon - bang ngoc cua pantheon

Chi tiết về bảng ngọc Pantheon TOP

Nhánh ngọc chính trong bảng ngọc bổ trợ cho Pantheon có tác dụng rất lớn. Vậy còn nhánh ngọc phụ thì sao?

  • Đắc Thắng: Viên ngọc đầu tiên trong nhánh chính của bảng ngọc cho Pantheon có tác dụng vô cùng lớn. Nó giúp tướng của bạn hồi lại được một lượng máu khá lớn. Thêm vào đó là 25 vàng khi trực tiếp tham gia hạ gục. Không chỉ có Pantheon mà viên Đắc Thắng dường như phù hợp với tất cả mọi vị tướng trong game.
  • Nhát Chém Ân Huệ được xem là viên ngọc cuối cùng của nhánh phụ dành cho tướng Pantheon. Viên ngọc này có tác dụng giúp nhân vật của bạn hạ gục đối thủ nhanh chóng và theo cách thức bất ngờ nhất.

Không chỉ có nhánh chính/ phụ, bảng ngọc bổ trợ Pantheon các bạn cũng có thể xây dựng thêm 3 viên ngọc bổ trợ. Bao gồm:

  • Sát thương thích ứng
  • Sát thường thích ứng.
  • Máu tối đa.
Tướng Pantheon dũng mãnh trong mùa mới - bang ngoc pantheon

Tướng Pantheon dũng mãnh trong mùa mới

Bí kíp chơi tướng Pantheon

Khi đã nắm bắt được những điều cần thiết về bảng ngọc Pantheon TOP bạn cũng cần tìm hiểu thêm về cách chơi vị tướng này sao cho hiệu quả nhất, đảm bảo khai triển được toàn bộ sức mạnh của vị tướng này.

Cấu hình Far Cry Primal được các game thủ đánh giá là không quá nặng nề. Vì thế, nhiều thiết bị có thể đáp ứng được những yêu cầu mà nhà sản xuất game đưa ra.

Giai đoạn đầu game

Bạn nên sử dụng kỹ năng Phóng Lao (Q) khi đối thủ ở ngay gần bạn. Vì cách đánh này sẽ cấu máu đối thủ vô cùng hiệu quả. Cũng như một số vị tướng khác, cách chơi hổ báo và áp đảo ngay ở đầu trận là điều vô cùng cần thiết.

Để làm được điều này, bạn cần phải biết cách tận dụng tối đa viên ngọc đầu tiên trong bảng ngọc Pantheon TOP và cả viên Thiêu Rụi nữa nhé.

Giai đoạn đầu game

Nếu biết cách thi triển kỹ năng Trời Sập (R) thì việc đảo đường của tướng Pantheon là điều không cần bàn cãi. Để đảm bảo quá trình diễn ra thành công, bạn hãy thường xuyên chú ý tới bản đồ. Lợi dụng những lúc team địch kéo lên cao thì khẩn trương tìm ngay vị trí đáp phù hợp và tấn công mạnh mẽ.

Kỹ năng của tướng Pantheon vô cùng ấn tượng

Kỹ năng của tướng Pantheon vô cùng ấn tượng

Giai đoạn cuối game

Nếu như một số vị tướng có được nguồn sức mạnh max ở giai đoạn cuối trận đấu thì tướng Pantheon lại hoàn toàn trái ngược. Ở giai đoạn này, tướng Pantheon không có quá nhiều pha combat ấn tượng. Vậy nên để bảo toàn tính mạng thì hãy học cách thiết lập tầm nhìn kỹ càng. Trong trường hợp đối phương “gạ” giao tranh thì hãy thi triển ngay kỹ năng Trời Sập (R) và bay về với đồng đội của mình.

Trong quá trình chơi Pantheon, các bạn cũng cần lưu ý rằng các kỹ năng Mưa Lao (E) và Rìu Đen luôn mang lại sự kết hợp vô cùng tuyệt vời. Chúng đều là công cụ phá giáp vô cùng hữu hiệu. Thế nên hãy tận dụng nó đối với những đối thủ tank để đồng đội của bạn tìm tới và hạ gục đối phương nhanh chóng.

Đặc biệt, hãy đứng ngoài các màn combat và sử dụng kỹ năng Phóng Lao (Q). Lúc này hãy cứ nhắm thẳng tướng của quân địch mà phóng bạn nhé.

Thông tin về bảng ngọc Pantheon TOP trên đây thegameheaven.com chia sẻ chắc chắn sẽ giúp bạn có được trang bị tốt nhất cho vị tướng của mình. Hãy áp dụng chúng ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *