Cách xây dựng bảng ngọc sát thủ cho tướng Zed mùa mới nhất

Để xây dựng bảng ngọc sát thủ cho tướng Zed thì trước hết bạn cần nắm bắt được những thông tin cần thiết về ưu, nhược điểm của vị tướng này. Bởi điều này sẽ giúp bạn có được cách lên đồ phù hợp nhất cho vị tướng của mình.

Thông tin về tướng Zed

Zed là một trong những vị tướng mang sức mạnh lớn nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại. Khi nhắc đến Zed, hầu hết người chơi đều nhớ ngay tới màn solo của Faker và Ryu. Đó thực sự là một màn đấu vô cùng ấn tượng mà chắc chắn người xem sẽ còn nhắc mãi.

Tướng Zed trong game Liên Minh Huyền Thoại - ngoc bo tro sat thu

Tướng Zed trong game Liên Minh Huyền Thoại

Tướng Zed luôn nổi bật với sự cơ động và khả năng sát thương lớn. Tướng Zed luôn là vị tướng khiến các đối thủ phải kiêng dè khi chạm mặt.

Ưu điểm của Zed

  • Vô cùng cơ động
  • Khả năng solo ấn tượng và đi đường cực tốt.
  • Chỉ cần một vài phút là đã có thể hạ gục đối thủ.

Nhược điểm

  • Để khai thác triệt để sức mạnh của tướng Zed, người chơi cần có được những kỹ năng nhất định.
  • Tướng Zed có thể sẽ dễ dàng bị làm choáng và hạ gục khi dồn sát thương vào 1 mục tiêu.

Bảng ngọc Urgot Top trong mùa 9 game Liên Minh Huyền Thoại ẩn chứa những viên ngọc với sức mạnh vượt trội. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé! 

Bảng ngọc cho sát thủ Zed

Nhánh ngọc chính trong bảng bổ trợ sát thủ Zed mùa mới là Áp Đảo.Trong đó Sốc Điện là viên ngọc đầu tiên.

  • Sốc Điện: Việc lựa chọn Sốc Điện làm viên ngọc đầu tiên trong bảng ngọc sát thủ Zed được đánh giá là rất phù hợp. Bởi viên ngọc này có thể tạo thêm sát thương cho đối thủ sau 3 đòn đánh. Bạn cũng có thể hiểu là sát thương từ những kỹ năng khác nhau sẽ giúp cho Zed tạo thêm một lượng sát thương nhất định lên đối thủ của mình.
  • Thu Thập Chiến Tích: Là viên ngọc cao cấp thứ hai trong bảng bổ trợ sát thủ Zed. Dựa vào đó, tướng Zed có thêm một lượng sát thương sau mỗi điểm hạ gục. Tất nhiên điều này sẽ vô cùng có lợi cho vị tướng của bạn. Nó giúp tướng Zed có được ưu thế lớn, gank tốt các lane, đẩy mạnh khả năng snowball trận đấu.
  • Phát Bắn Đơn Giản: viên ngọc hữu dụng khi dùng kết hợp với kỹ năng Đường Kiếm Bóng Tối. Sự kết hợp này sẽ làm chậm quá trình di chuyển của đối thủ rồi mới gây ra sát thương. Vậy nên, nó sẽ giúp tướng Zed tối đa hóa được lượng sát thương gây ra cho đối thủ.
  • Thợ Săn Tàn Nhẫn: Viên ngọc sơ cấp duy nhất trong nhánh chính của bảng ngọc sát thủ Zed. Nó giúp cho nhân vật của bạn tăng tốc độ di chuyển sau mỗi điểm hạ gục tướng khác nhau. Ngoài ra, viên ngọc này còn gia tăng thêm tốc độ di chuyển và sự cơ động của tướng Zed. Nó còn giúp cho tướng Zed đẩy mạnh khả năng kiểm soát bản đồ trong trận đấu.
bang ngoc sat thu Zed Liên Minh Huyền Thoại - bang bo tro sat thu

Bảng ngọc sát thủ Zed Liên Minh Huyền Thoại

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm bảng ngọc Pantheon Top trong nội dung bài viết “Bảng ngọc Pantheon TOP mùa 9: Bí Kíp Chơi, Lên Đồ Khác Biệt”.

Nhánh ngọc phụ trong bảng bổ trợ sát thủ là Chuẩn Xác, bao gồm những viên ngọc, như:

  • Nhát Chém Ân Huệ: viên ngọc này cũng đóng vai trò khá quan trọng trong bảng ngọc bổ trợ sát thủ Zed. Bởi với nó, tướng Zed có thể gia tăng thêm một lượng sát thương vô cùng ổn khi dồn combo đối với kẻ thù còn dưới 40% máu. Nó còn cho thấy sức mạnh khủng khiếp khi kết hợp với nội tại. Nhờ vậy, tướng Zed được thêm một lượng sát thương lớn cho đối thủ.
  • Đắc Thắng: Đây cũng là viên ngọc sơ cấp thích hợp cho nhánh ngọc phụ. Nó cho thấy vai trò đặc biệt quan trọng khi tướng Zed dồn sát thương chủ lực của đối phương. Đồng thời Đắc Thắng còn hỗ trợ cho Zed trong quá trình hồi lại một phần máu đủ dùng để có thể sống sót và rút lui.
Sát thủ dũng mãnh trong game khiến nhiều game thủ ấn tượng

Sát thủ dũng mãnh trong game khiến nhiều game thủ ấn tượng

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng hai viên ngọc sát thương thích ứng và kháng phép để có thể gia tăng thêm sức mạnh cho vị tướng của mình khi đi đường.

Tướng Zed là một trong những vị tướng khá ấn tượng đối với game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại. Với cách lên đồ bảng ngọc sát thủ Zed trong mùa mới này, chắc chắn vị tướng này sẽ có được sức mạnh vô cùng lớn. Và là đối thủ khiến những vị tướng còn lại phải kiêng dè. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách chơi tướng Zed sao cho chất lượng nhất trong nội dung bài viết tiếp theo của thegameheaven.com. Hãy cùng tham khảo nhé.