Bảng ngọc Twisted Fate của DOPA trong mùa mới nhất

Bảng ngọc Twisted Fate của DOPA cũng là chủ đề nhận được không ít bình luận của game thủ. Bởi đã là người yêu thích tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì chẳng ai lại không muốn có được cách lên đồ tốt nhất cho vị tướng của mình.

Nếu bạn cũng cùng chung mối quan tâm đó thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của thegameheaven.com nhé.

Bảng ngọc Twisted Fate

Bảng ngọc Twisted Fate trong mùa 9 đa số các cao thủ đều xây dựng nhánh ngọc chính/phụ là Pháp Thuật và Cảm Hứng. Vì sau khi đã cân nhắc về tiêu điểm tướng thì nhiều game thủ cho rằng, Pháp Thuật và Cảm Hứng là hai nhánh ngọc phù hợp với Twisted Fate hơn cả.

Sức mạnh tiềm ẩn trong bang ngoc twisted fate

Sức mạnh tiềm ẩn trong bảng ngọc Twisted Fate

Nhánh ngọc chính

Nhánh ngọc chính trong bảng ngọc Twisted Fate Dopa có những viên ngọc: Thiên Thạch Bí Ẩn, Dải Băng Năng Lượng, Mau lệ, Thủy Thượng Phiêu. Trong đó, Thiên Thạch Bí Ẩn là viên ngọc đầu tiên.

  • Thiên Thạch Bí Ẩn: Viên ngọc này có tác dụng tăng lực sát thương cho Twisted Fate khi đi đường hay trực tiếp tham gia các cuộc giao tranh.
  • Dải Băng Năng Lượng: Viên ngọc thứ hai trong bảng ngọc của Twisted Fate có tác dụng tăng thêm chỉ số phục hồi năng lượng cho bản thân. Vậy nên bạn hãy cho vị tướng của mình sử dụng viên ngọc này khi đi đường nhé.
  • Mau Lẹ: Vị tướng của bạn sẽ có được ưu thế lớn khi sở hữu sự cơ động ổn định trong toàn trận.
  • Thủy Thượng Phiêu: Viên ngọc cuối cùng trong nhánh chính của bảng bổ trợ cho Twisted Fate có tác dụng giúp cho vị tướng của bạn tăng khả năng đảo đường tốt hơn.

Ngoài bảng ngọc thì tiêu điểm tướng Galio cũng là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm. Vậy vị tướng này có những kỹ năng gì? Nội tại ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết về tiêu điểm Galio trong các mùa để hiểu hơn về sức mạnh của vị tướng này.

Nhánh ngọc phụ của bảng ngọc Twisted Fate

Nhánh ngọc phụ trong bảng ngọc cho Twisted Fate gồm những viên ngọc: Thời Điểm Hoàn Hảo, Thấu Thị Vũ Trụ. Mỗi viên ngọc lại có được một chức năng nhất định để gia tăng sức mạnh cho tướng của bạn. Cụ thể:

  • Thời Điểm Hoàn Hảo: Viên ngọc này được xem là trang bị phòng thủ tốt nhất cho Twisted Fate.
  • Thấu Thị Vũ Trụ: Làm giảm chỉ số hồi chiêu trên mọi phương diện.

Ngoài ra, bạn còn nên trang bị thêm cho tướng của mình hai viên ngọc nhằm tăng sát thương thích ứng và 1 viên Kháng Phép.

Tướng Twisted Fate với sức mạnh dồi dào - bang ngoc cua twisted fate

Tướng Twisted Fate với sức mạnh dồi dào

Cách lên đồ Twisted Fate

Sau thông tin về bảng ngọc Twisted Fate của Dopa, cách lên đồ cho vị tướng này như thế nào cũng là điều được không ít game thủ quan tâm. Vậy đâu mới là cách lên đồ mang lại hiệu quả cao nhất?

Trang bị ban đầu

Nhẫn Doran được xem là trang bị ban đầu phù hợp với tướng Twisted Fate nhất. Vì nó sẽ giúp cho vị tướng của bạn có được lượng máu vừa đủ. Song song với đó là khả năng phục hồi năng lượng để Twisted Fate đi đường tốt và an toàn hơn.

Ngoài ra, Bình Máu cũng là trang bị được khuyên dùng ở giai đoạn này. Nó sẽ giúp cho tướng Twisted Fate hồi phục nhanh chóng cũng như tăng khả năng đi đường.

Bạn có biết đâu là tựa game Moba hay cho iOS? Tham khảo thêm danh sách game để lựa chọn tựa game phù hợp với bản thân nhất bạn nhé!

Trang bị lần đầu

  • Thủy Kiếm là trang bị bạn nên đầu tư cho tướng của mình. Nó sẽ giúp cho Twisted Fate có được đầy đủ các chỉ số về năng lượng, thời gian hồi chiêu hay khả năng tạo thêm sát thương lên đối thủ.
  • Sách Quỷ: Đây chắc chắn là loại trang bị không thể thiếu. So với Thủy Kiếm thì nó có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, sức mạnh của nó sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy.
Trang bị tốt giúp tướng Twisted Fate có lực chiến mạnh hơn

Trang bị tốt giúp tướng Twisted Fate có lực chiến mạnh hơn

Trang bị trấn phái của tướng Twisted Fate

Trong số các trang bị trấn phái phù hợp với Twisted Fate thì Song Kiếm Tai Ương và Đồng Hồ Cát Zhonya được xem là phù hợp hơn cả. Hai loại trang bị này giúp cho vị tướng của bạn có được khả năng dồn dame vô cùng ấn tượng. Cùng với đó là sức tàn phá khủng khiếp khi kết hợp cùng với các kỹ năng sẵn có.

Trang bị phù hợp

Sau khi đã nghiên cứu cụ thể về điểm mạnh, yếu cũng như bảng ngọc Twisted Fate. Có lẽ, Trường Trường Sinh, Vọng Âm của Luden, Mũ phù thủy Rabadon, Trượng Hư Vô, Quỷ Thư Morello, Đại Bác Liên Thanh là những loại trang bị phù hợp với tướng Twisted Fate hơn cả. Trong đó:

  • Trường Trường Sinh giúp cho tướng Twisted Fate có được một lượng máu lớn và sức mạnh phép thuật vô cùng khủng khiếp. Khiến đối thủ phải e sợ.
  • Vọng Âm của Luden gia tăng tốc độ di chuyển nhất định cho Twisted Fate. Điều này thật sự hữu dụng khi bạn muốn điều khiển tướng của mình đi gank.
  • Mũ phù thủy Rabadon: giúp tướng được tăng thêm một khả năng phép thuật nhất định.
  • Trượng Hư Vô: Làm mềm và phá vỡ đội hình của đối thủ.
  • Quỷ Thư Morello: Làm giảm thời gian hồi chiêu để có thể đẩy đường tốt hơn.
  • Đại Bác Liên Thanh: Hãy sử dụng trang bị này khi bạn đang chiếm ưu thế trước đối thủ.

Trên đây là thông tin chi tiết về bảng ngọc Twisted Fate của Dopa. Mong rằng nó thật sự hữu ích với bạn.