Bảng ngọc Urgot mùa 9: Hướng dẫn chơi là lên đồ mới nhất

Bảng ngọc Urgot và cách lên đồ cho vị tướng dũng mạnh này là một trong những chủ đề được các game thủ “săn đón”. Bởi ai cũng biết, trong game Liên Minh Huyền Thoại Urgot thật sự là đối thủ đáng gờm.

Tiêu điểm tướng Urgot

Trước khi đến với những thông tin về bảng ngọc Urgot, các bạn hãy cùng thegameheaven.com điểm qua xem tiêu điểm tướng Urgot có gì đặc biệt.

Hình ảnh tướng Urgot trong game Liên Minh Huyền Thoại - tieu diem tuong urgot

Hình ảnh tướng Urgot trong game Liên Minh Huyền Thoại

Điểm mạnh và điểm yếu của Urgot

Khi nhắc tới tiêu điểm tướng Urgot thì điểm mạnh, yếu của vị tướng này là điều chúng ta không thể bỏ qua. Và cũng như những vị tướng khác, Urgot sở hữu cho  mình những điểm mạnh, yếu nhất định.

Bảng ngọc Yorick mùa 8 đã khiến nhiều game thủ vui mừng vì nhờ đó họ có được cách gia tăng nội tại hay nhất cho vị tướng của mình. Còn trong mùa 9 này thì sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Điểm mạnh

  • Tướng Urgot có khả năng đi đường mạnh. Cùng với đó là kỹ năng tấn công hiệu quả vào các tướng đỡ đòn tốt.
  • Không cần sử dụng nhiều trang bị sát thương. Kỹ năng lên tank mạnh, vừa chống chịu lại vừa gây sát thương.
  • Chiêu cuối của tướng Urgot luôn mang khả năng khắc chế tướng khác cực tốt.

Điểm yếu

  • Khả năng hồi phục của Urgot ở giai đoạn đi đường không thực sự tốt.
  • Tốc độ di chuyển chậm nên dễ bị Rừng đối thủ gank.
  • Tướng Urgot sẽ chỉ thật sự mạnh khi có sự hỗ trợ từ các tướng khác.

Kỹ năng của tướng Urgot

Trong số các kỹ năng của tướng Urgot, Lựu Đạn Ăn Mòn (Q) được xem là kỹ năng gây sát thương chính. Tiếp theo đó là Càn Quét (W), Khinh Thị ( E) và Mũi Khoan Tử Thần.

Nội tại

Nội tại của Urgot là tấn công theo hướng một chân càng. Cụ thể, khi tấn công, chân càng của Urgot phụt lửa và gây ra sát thương vật lý theo hình nón.

Lựu Đạn Ăn Mòn (Q)

Như đã đề cập ở phần trên bài viết, Lựu Đạn Ăn Mòn là kỹ năng mạnh nhất của tướng Urgot. Sức mạnh của nó sẽ còn tăng lên gấp bội khi game thủ biết cách lên đồ trong bản ngọc Urgot TOP.

Tiêu điểm tướng Urgot với những kỹ năng vô cùng ấn tượng - bang ngoc urf - bang bo tro urgot

Tiêu điểm tướng Urgot với những kỹ năng vô cùng ấn tượng

Với kỹ năng này, tướng của bạn sẽ bắn ra chất nổ tới địa điểm được chỉ định. Nó gây ra 25/70/115/160/205 sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch khoảng 45/50/55/60/65% trong vòng 1 giây.

Càn Quét (W)

Với kỹ năng này, tướng Urgot sẽ có được khả năng đi xuyên lính cũng như các đơn vị không phải quái quá khủng. Tuy nhiên, các game thủ cũng nên lưu ý rằng lúc này tướng Urgot sẽ không thể tấn công thường.

Tướng Urgot có khả năng bắn 3 phát mỗi giây. Gây ra 12 (+20/24/28/32/36% SMCK).

Khinh Thị (E)

Khi sử dụng kỹ năng này, Urgot sẽ di chuyển theo hướng được chỉ định. Nếu vô tình đụng độ với tướng địch thì có thể làm choáng trong khoảng 0,75 giây. Cùng với đó, tướng Urgot còn có thể gây ra 60/100/140/180/220 (+50% SMCK) sát thương vật lý.

Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm bảng ngọc Sát Thủ ngay trong nội dung bài viết “Cách xây dựng bảng ngọc sát thủ cho tướng Zed mùa mới nhất”.

Mũi Khoan Tử Thần

Trong quá trình thi triển kỹ năng này, tướng Urgot sẽ bắn mũi khoan cắm vào tướng địch và khóa mục tiêu lại. Việc làm này có thể gây ra 50/175/300 (+50% SMCK) sát thương vật lý. Đồng thời làm chậm tới 75% sự dịch chuyển của đối thủ trong khoảng 3 giây.

Bảng ngọc Urgot

Trong bảng ngọc URF, nhánh chính dành cho vị tướng này là Cảm Hứng. Trong đó, viên ngọc đầu tiên là Sách Phép.

  • Sách Phép: Giúp cho tướng Urgot có được mảnh Bổ trợ và tiến hành đổi chúng ngay trong cửa hàng.
  • Giao Hàng Bánh Quy: Viên ngọc thứ hai trong bảng bổ trợ Urgot giúp cho vị tướng này nhận được Bánh Quy Hồi Sức Tổng Hợp mỗi 3 phút. Nó sẽ hồi được 15% máu cũng như số năng lượng đã mất.
  • Máy Dọn Lính: Bạn nên sử dụng viên ngọc này ngay từ đầu trận đấu. Điều này sẽ giúp cho tướng Urgot càn quét và hấp thụ lính ngay tức khắc. Tuy nhiên, viên ngọc này lại cần tới 155 giây để có thể hồi lại.
  • Thuốc Thời Gian: Nó giúp cho tướng Urgot được tăng thêm tới 20%. Và cộng 5% tốc độ di chuyển của tướng.
bang ngoc urgot cho mùa game mới - bang ngoc urgot top

Bảng ngọc Urgot cho mùa game mới

Nhánh ngọc phụ của bảng ngọc Urgot là Kiên Định, với Giáp Cốt đóng vai trò là viên ngọc đầu tiên của nhánh. Bởi nó giúp cho tướng của bạn giảm từ 20 – 50% khi bị địch tấn công.

  • Tàn Phá: Viên ngọc này có khả năng tích tụ đòn đánh mạnh lên trụ trong khoảng 4 giây khi tướng Urgot đứng trong bán kính khoảng 600 quanh nó. Với đòn đánh này, Urgot có thể gây ra 125 sát thương vật lý.

Ngoài ra, bảng ngọc Urgot còn có 3 viên ngọc bổ trợ là:

  • Giảm hồi chiêu.
  • Sát thương thích ứng.
  • Máu tối đa.

Trên đây là tất cả thông tin về tiêu điểm tướng Urgot và bảng ngọc Urgot mà chúng tôi muốn gửi tới bạn. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn đọc.