Menu

Bảng ngọc tái tổ hợp cho vi ở vị trí vi rừng mùa 9 có gì thú vị

Bảng ngọc Vi trong mùa 9 có gì đặc sắc mà lại được các game thủ quan tâm đến vậy? Bạn có đang sở hữu tướng Vi? Bạn có yêu thích kỹ năng của vị tướng này? Nếu có thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của thegameheaven.com.

Bảng bổ trợ Vi

Tương tự như bảng ngọc Vi mùa 8, trong mùa mới của game Liên Minh Huyền Thoại, bảng bổ trợ Vi có nhánh chính là Áp Đảo, nhánh phụ là Pháp Thuật. Tại sao hai nhánh ngọc này lại tiếp tục được áp dụng trong việc xây dựng bảng bổ trợ cho Vi mùa này? Lý do chính là so với những nhánh ngọc khác thì Áp Đảo và Pháp Thuật phù hợp với kỹ năng của Vi hơn cả.

Bảng ngọc Vi mùa 9 vô cùng ấn tượng - ngoc bo tro cho vi

Bảng ngọc Vi mùa 9 vô cùng ấn tượng

Nhánh ngọc chính trong bảng ngọc bổ trợ Vi

  • Sốc Điện: Đây là viên ngọc Siêu cấp đầu tiên trong bảng ngọc bổ trợ cho Vi. Viên ngọc này có tác dụng làm tăng sát thương để tướng Vi kết liễu đối thủ nhanh chóng. Cụ thể, sau khi kích hoạt viên ngọc này, tướng Vi chỉ cần tung 1 đòn đánh là đã có thể gây được lực sát thương lớn hay thậm chí là hạ gục đối thủ rồi.
  • Thu Thập Chiến Tích: Với viên ngọc này, Vi được tăng thêm lực sát thương khi tấn công đối thủ.
  • Tác Động Bất Chợt: Nếu biết cách kết hợp viên ngọc này với kỹ năng Cú Đấm Bùng Nổ (Q) thì vị tướng của bạn sẽ thực sự khiến các đối thủ khiếp sợ. Ngoài ra, với viên ngọc này, tướng Vi còn được cộng thêm tới 10 sát lực trong những giây kế tiếp.
  • Thợ Săn Tàn Nhẫn: Khi sử dụng viên ngọc này, tướng Vi được tăng thêm tốc độ di chuyển. Điều này là rất tuyệt vời, vì chẳng ai chơi game lại không mong muốn tướng mình cơ động và có sự di chuyển mau lẹ.

Bảng ngọc tái tổ hợp cho AD luôn là điều khiến game thủ tò mò. Bởi trong nhóm AD có rất nhiều vị tướng mang sức mạnh nổi bật.

Nhánh phụ trong bảng ngọc bổ trợ cho Vi

Trong nhánh phụ của bảng ngọc Vi rừng có 2 viên ngọc. Đó là:

  • Tập Trung Tuyệt Đối: Hãy kích hoạt viên ngọc này khi tướng Vi còn đầy máu. Vì nó sẽ giúp cho VI có được khả năng kết liễu kể địch trong nháy mắt.
  • Cuồng Phong Tích Tụ: viên ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Vi đặc biệt có tác dụng trong giai đoạn cuối trận đấu. Vì nó giúp cho tướng Vi thi triển được những kỹ năng đặc biệt. Đồng thời sở hữu khả năng sát thương khổng lồ. Trong giai đoạn này, VI có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào vô tình chạm trán.

Ngoài ra, để hỗ trợ Vi trong những trận chiến, bạn cũng nên bổ sung một số viên ngọc chỉ cố. Chẳng hạn: Tốc Độ Đánh, Tăng Sát Thương, Máu Theo Cấp.

Vị nữ tướng dũng mãnh trong game Liên Minh Huyền Thoại - ngoc bo tro vi- bang ngoc vi

Vị nữ tướng dũng mãnh trong game Liên Minh Huyền Thoại

Cách lên đồ cho tướng Vi

Ngoài việc xây dựng bảng ngọc Vi, nhiều game thủ cũng đặc biệt quan tâm tới cách lên đồ cho vị tướng này làm sao để đạt được sức mạnh tối đa.

Trang bị khởi đầu

Dựa vào những thông tin về tiêu điểm tướng hay bảng bổ trợ Vi, chúng tôi thấy rằng, Rựa Thợ Săn, Mắt Vật Tổ và Thuốc Tái Sử Dụng là những trang bị khởi đầu phù hợp với tướng Vi nhất.

Khi sử dụng những trang bị này, vị tướng của bạn sẽ có được khả năng hút máu hay tầm nhìn vô cùng ổn định.

Tải Liên Quân mobile APK chẳng quá khó như nhiều người vẫn nghĩ. Vậy đâu là địa chỉ hỗ trợ bạn tải full dữ liệu của tựa game này?

Trang bị lần về đầu tiên

Trong mùa 9 của game Liên Minh Huyền Thoại, bạn nên “tậu” cho vị tướng của mình những trang bị như Đao Đụng Độ, Búa Chiến Caufield và Mắt Kiểm Soát để dùng trong những lần về đầu tiên. Chúng sẽ giúp cho vị tướng của bạn có được sự linh hoạt cũng như khả năng gây sát thương vật lý vô cùng lớn.

Trang bị trấn phái

Hãy mua Đao Đụng Độ – Chiến Binh, Thú Tượng Thạch Giáp, Tam Hợp Kiếm để làm trang bị trấn phái cho vị tướng của mình. Bởi với chức năng đặc biệt phù hợp với tướng đi rừng, những trang bị này sẽ giúp tướng Vi kéo dài thời gian cò cưa đủ lâu với đối thủ. Đặc biệt là sau khi dồn dame lên đối thủ.

Tướng Vi siêu "ngầu" từ mọi góc nhìn - bang bo tro cho vi - bang bo tro vi

Tướng Vi siêu “ngầu” từ mọi góc nhìn

Giày cho Vi

Trong mọi trận chiến bạn nên sử dụng Giày Thủy Ngân hay Giày Ninja cho tướng Vi. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với khả năng kháng phép hay chặn sát thương mà chúng mang lại đấy.

Trang bị phù hợp cho tướng Vi

Khiên Băng Randuin, Giáp Thiên Thần, Dạ Kiếm Draktharr, Chùy Gai Malmoritus và Móng Vuốt Sterak là những trang bị phù hợp dành cho tướng Vi. Với chúng, vị tướng của bạn sẽ được nâng cấp sức mạnh tối đa. Song song với đó, chúng còn có thể giúp tướng Vi gia tăng được độ chống chịu và vô cùng cứng cáp.

Trên đây là tất tật thông tin về bảng ngọc Vi và cách lên đồ cho vị tướng dũng mãnh này. Mong rằng bạn sẽ có một mùa game Liên Minh Huyền Thoại tuyệt vời khi sử dụng tướng Vi để chinh chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *