Hướng dẫn cách tạo bảng ngọc Yi đi rừng hiệu quả nhất cho game thủ

Master Yi là vị tướng bá đạo được nhiều game thủ yêu thích. Với khả năng cơ động cùng những đòn chém tay gây nhiều sát thương đã khiến Yi trở nên oai hùng trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong bài viết này thegameheaven.com sẽ hướng dẫn các bạn cách lên bảng ngọc Yi đi rừng hiệu quả. Cùng tham khảo nhé!

Nguồn gốc của tướng Yi

Trong tiêu điểm Master Yi chúng tôi xin giới thiệu về nguồn gốc của anh chàng này. Là một võ sư kiếm thuật có sự kết hợp hài hòa giữa tinh thần và thể chất. Mục đích và chủ trương của Yi là hòa bình nên Yi thường ít khi vung kiếm, nhưng một khi đã ra tay thì sẽ gây sát thương vô cùng lớn lên kẻ địch. Yi là đệ tử cuối cùng trong Wuju. Anh đã dành trọn đời mình để cống hiến cho lẽ phải và sự phát triển của giới Liên Minh.

Chân dung vị tướng Yi

Chân dung vị tướng Yi

Anh từng là một tay kiếm cổ truyền đứng đầu thế giới trước khi trở thành một kiếm thuật Wuju. Nếu không có sự xâm lăng của binh đoàn Noxus, thì giờ chắc Yi đã thành chín quả. Đối mặt với những tên Noxus, anh đã vung ra những đường kiếm nhạy bén khiến đối thủ phải khiếp sợ. Thấy được sự nguy hiểm của Yi, bọn chúng quyết định chuyển sang tấn công bằng các loại vũ khí sinh học tàn ác. Quê hương của Yi chẳng mấy chốc chìm trong biển máu, những kẻ sống sót bộ não cũng bị phá hủy gần hết.

Yi một truyền nhân của kiếm thuật Wuju

Yi một truyền nhân của kiếm thuật Wuju

Là người sống sót trong trận thảm sát ấy, Yi trở về trong lòng mang một cơn lửa hận thù. Yi nỗ lực luyện tập từng ngày với mục đích báo thù cho những người đã khuất.

Mời các bạn đón đọc thêm bài viết: Hướng dẫn cách chơi Zed hay như game thủ chuyên nghiệp.

Trong một lần tình cơ anh đã giao đấu với một con khỉ có võ thuật cao. Con khỉ ấy đã dạy cho anh một bài học với những chiêu thức gậy ông đập lưng ông. Sự bình tĩnh của nó đã làm thay đổi nhận thức của anh. Anh đã nhận được một bài học quý là muốn trả thù cần phải bình tĩnh. Và ngọn lửa thù hận trong anh đã dần tắt hẳn. Anh đã chỉ dạy cho con khỉ những tinh hoa của kiếm thuật. Đây như là một sự báo đáp cho chú khỉ này cũng là ước nguyện gieo mầm thế hệ mới của những người đã khuất.

Cách tạo bảng ngọc Yi đi rừng hiệu quả

Đối với các tân thủ thì việc lựa chọn ngọc và bảng bổ trợ cho Master Yi tương đối khó khăn. Vì nếu chúng ta không xem xét, tìm hiểu kỹ các viên ngọc sẽ phù hợp với tướng Yi, thì khả năng thất bại là rất cao. Để giúp các bạn giành chiến thắng chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách tạo bảng ngọc mới cho tướng Yi như sau:

bảng ngọc yi rừng hiệu quả

Bảng ngọc Yi đi rừng hiệu quả

Nhánh ngọc chính của bảng ngọc Yi đi rừng

  • Trong nhánh ngọc chính bạn nên sử dụng viên ngọc Siêu Cấp là Chinh Phục. Viên ngọc này sẽ giúp tướng Yi gây thêm một lượng sát thương cực lớn từ những phát chém thần thánh của mình trong chiêu cuối. Bạn nên sử dụng viên ngọc này kết hợp với kỹ năng Võ thuật Wuju (E) để hạ gục kẻ địch trong nháy mắt.
  • Viên ngọc thứ 2 trong bảng ngọc Yi đi rừng này bạn cần sử dụng viên Đắc Thắng. Viên ngọc này sẽ giúp Yi hồi lại 15% lượng máu và nhận thêm vàng mỗi khi hạ gục tướng địch. Viên ngọc này được rất nhiều game thủ sử dụng cho các vị tướng khác nhau, nếu bạn muốn lên bảng ngọc Yi top, cũng có thể sử dụng viên ngọc này ở nhánh chính.
  • Viên ngọc thứ 3 ở nhánh chính bạn cần lên là Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh. Ngọc này rất thích hợp với những vị tướng thuần giữa trận như Yi, mỗi khi cậu ấy hạ gục được đối thủ sẽ được tăng thêm tốc độ đánh, càng về sau sức mạnh càng được tăng thêm.
  • Nhát Chém Ân Huệ là viên ngọc cuối cùng bạn nên xây dựng trong bảng ngọc Yi rừng. Viên ngọc này sẽ giúp cậu ấy tăng khả năng hạ gục những kẻ địch yếu máu.

Nhánh phụ – Pháp thuật

Trong nhánh ngọc phụ bạn cần có sự kết hợp hai viên ngọc Áo Choàng Mây và ngọc Mau Lẹ. Sự kết hợp này sẽ mang lại một lượng sát thương lớn và tốc di chuyển cho Yi khi cậu ấy sử dụng chiêu cuối.

Ngoài ra, bạn cần thêm 3 viên ngọc hiệu ứng gồm: Tốc độ đánh, Máu theo cấp, Sát thương.

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách tạo bảng ngọc Yi đi rừng hiệu quả. Hy vọng với bảng ngọc này bạn sẽ cùng Yi tạo nên những điều bất ngờ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!