Menu

Các câu nói của các tướng trong LOL nghe hài hước nhất

Trong LOL ở bất kỳ đâu cũng xuất hiện các câu nói của tướng LOL. Các câu nói của các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại từ nghiêm nghị đến dí dỏm, hài hước đều có. Tất cả tạo nên một thế giới Liên Minh đa sắc màu. Sau đây hãy cùng www.thegameheaven.com điểm qua các lời thoại hết sức thú vị này nhé.

Các câu nói của tướng Zed trong Liên Minh Huyền Thoại

“The unseen blade is the deadliest” đây là một trong các câu nói của tướng LOL Zed. Câu nói này có ý nghĩa là những thanh gươm vô hình luôn là rình rập mối nguy hiểm khôn lường.

Zed là một vị tướng lĩnh có kỹ thuật ninja thượng thừa và được nhiều người ưa thích. Câu nói này đã làm nên tên tuổi cho tướng Zed trong Liên Minh Huyền Thoại. Câu nói này được đúc kết từ kinh nghiệm chinh chiến của tướng Zed. Câu nói này rất đúng và đáng để suy ngẫm cho những ai từng trải nghiệm cảm giác đối mặt với những mối nguy vô hình.

Tướng Zed trong Liên Minh Huyền Thoại

Tướng Zed trong Liên Minh Huyền Thoại

Tướng Lee Sin đã nói gì trong Liên Minh Huyền Thoại

Đây là một trong số các câu nói của tướng LOL “Master yourself, master the enemy”. Câu này có nghĩa là bạn làm chủ được bản thân sẽ làm chủ được kẻ địch.

Nếu bạn đang tìm kiếm game online hay cho Android thì hãy tham khảo ngay bài viết: tổng hợp các thể loại game online hay cho Android này nhé!

Câu nói này tương tự với câu mà dân gian thường nói là “biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”. Lee Sin là một thầy tu mù tài giỏi. Dù mắt anh mù nhưng tâm và trí anh rất sáng. Minh chứng là vị tướng này đã làm chủ được bản thân rồi. Còn chuyện anh ta có thể làm chủ được kẻ địch hay không câu trả lời vẫn còn ở phía trước.

Tướng Lee Sin trong Liên Minh Huyền Thoại

Tướng Lee Sin trong Liên Minh Huyền Thoại

Kha’Zix đã nói những câu gì trong Liên Minh Huyền Thoại

Kha’Zix – biểu tượng của giống loài ưa tiến hóa. Câu nói để đời của Kha’Zix là một câu nói hết sức ý nghĩa. Kha’Zix từng nói phải có thay đổi, mọi thứ mới phát triển. Kha’Zix còn nói không ai tắm 2 lần trên một dòng sông. Kha’Zix khẳng định vạn vật luôn thay đổi, vận động tiến hóa để đạt được một kết quả tốt đẹp hơn trong tương lai.

Kha’Zix trong Liên Minh Huyền Thoại

Kha’Zix trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh có rất nhiều các câu nói của tướng LOL mang ý nghĩa sâu sắc mà không thể nào kể hết được. Ngoài các câu nói mang tính triết lý thì các vị tướng cũng có những câu nghe rất thú vị bông đùa. Họ đã nói gì chúng ta tiếp tục khám phá nhé!

Các câu nói của tướng LOL  Nidalee

Nidalee một thợ săn bậc thầy có khả năng biến hóa thành một chú báo dữ tợn. Cô là dạng nửa người nửa thú. Mỗi khi có kẻ thù xâm phạm lãnh thổ cô quyết tâm bảo vệ tới cùng. Cô có khả năng ra đòn quyết liệt và tinh vi với bản năng sắc bén, và móng vuốt sắc nhọn. Tuy vẻ ngoài hung tợn nhưng đôi lúc Nidalee có những câu nói rất dí dỏm  như mùa này là mùa “giao lưu” chưa ý nhỉ?”

Các câu nói của tướng Vi trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại Vi là một cảnh sát có khuynh hướng bạo lực. Do vậy cô thường đánh đập tội phạm một cách dã man. Trong Liên Minh Huyền Thoại cô có các câu nói để đời đó là “Why can’t I get a straight answer? It’s always ‘oh no, stop hitting me, ow my face!”. Các câu này có thể được hiểu như sau: vì sao tôi không nhận được câu trả lời thẳng thắn một chút nhỉ? Tôi chỉ nhận được các câu trả lời là đừng đánh tôi nữa.

Để các trận đấu LOL trở nên hay và hấp dẫn thì không thể thiếu các vị tướng. Vậy trong LOL có những vị tướng nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả các tướng trong LMHT nhé!

Ngoài ra còn có một số câu nói như “Is that a rocket in your pocket?” ngụ ý là có một cái hỏa tiễn ở trong túi quần của mi à. “My right arm is a lot stronger than my left arm!” Tay phải của ta mạnh hơn tay trái của ta rất nhiều. “I’m old enough to buy this.” Tôi không đủ tiền mua cái này. “Aw… who called the cops?” À ai đã gọi cốm đến vậy nhỉ? “Yes, it’s true. For only $2.95 a minute, I will leave you breathless” Vâng đấy là sự thật chỉ cần 2.95USD trong vòng một phút, ta sẽ cho mi tắt thở. “It’s only fun if they run” Ta chỉ vui khi chúng nó bỏ chạy thôi.  You are nothing more than glass, waiting to be smashed“ Các ngươi không khác gì những mảnh kiếng đợi để được đập vỡ.

Trên đây là tập hợp các câu nói của tướng LOL nghe hài hước nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Để cập nhật những thông tin mới nhất và thú vị nhất từ game Liên Minh các game thủ nhớ thuyền xuyên cập nhật website của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *