Các loại pokemon trong Pokemon Go và chỉ số tối đa của chúng

Trong game Pokemon GO có tới 151 loại khác nhau. Và các loại Pokemon trong Pokemon GO lại sở hữu những đặc điểm rất riêng biệt. Từ chỉ số cho tới cách thức thi triển skill. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của thegameheaven.com để hiểu hơn về những loại Pokemon này bạn nhé.

Danh sách các Pokemon trong Pokemon GO và chỉ số của chúng

Như các bạn đã biết, trong danh sách Pokemon GO có tới 151 loại khác nhau. Và để thống kê được tất cả chúng thì sẽ rất mất thời gian. Vậy nên, sau đây chúng tôi xin đưa ra danh sách Pokemon GO cũng như bảng tiến hóa Pokemon GO bằng hình ảnh.

Danh sách Pokemon go có chỉ số cao nhất - chiến đấu pokemon go

Danh sách Pokemon go có chỉ số cao nhất

Những Pokemon có sức chiến đấu Pokemon Go mạnh nhất - kiểm tra iv pokemon go

Những Pokemon có sức chiến đấu Pokemon Go mạnh nhất

Tìm kiếm các Pokemon GO chiến đấu hiệu quả nhất - tính iv pokemon go - pokemon go hiệu quả

Tìm kiếm các Pokemon GO chiến đấu hiệu quả nhất

Tạo tài khoản Đột Kích VTC chưa bao giờ đơn giản đến thế. Với những cách thực hiện trong bài viết “Cách tạo nick đột kích nhanh trong 1 phút từ trang chủ VTC Game” chắc chắn sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tạo lập tài khoản vốn được xem là nhàm chán này.

Những Pokemon Go huyền thoại trong game - pokemon go chien dau

Những Pokemon Go huyền thoại trong game

Bảng tiến hóa Pokemon Go người chơi luôn tìm kiếm

Bảng tiến hóa Pokemon Go người chơi luôn tìm kiếm

Các Pokemon Go huyền thoại được người chơi quan tâm

Trong danh sách các loại Pokemon trong Pokemon Go thì Pokemon Go huyền thoại là nhóm được quan tâm nhiều nhất. Điều này cũng dễ hiểu vì những loại Pokemon này vô cùng hiếm và không phải game thủ nào cũng có thể thu thập được.

Mewtwo

Mewtwo là một trong những Pokemon vô cùng hiếm trong game Pokemon Go. Tính đến thời điểm hiện tại có rất ít game thủ nhìn thấy sự xuất hiện của Mewtwo. Vậy nên họ cũng không quá kỳ vọng vào việc thu thập được Mewtwo. Ngoài ra, để có thể thu thập loại Pokemon này, bạn còn cần phải có được những quả bóng Poke huyền thoại.

Celebi

Loại Pokemon này thường sống trong những khu rừng. Celebi có khả năng nói chuyện với cây cối. Vậy nên, những game thủ cho rằng đây chính là Thần Rừng. Để thu thập được Celebi, người chơi cần phải có kỹ năng nhất định.

Bộ ba Thần Điểu: Articuno, Zapdos, Moltres

Bộ 3 này thuộc bộ Tam Thần của vùng Kanto. Những game thủ còn gọi Thần Điểu bằng cái tên Đôi Cánh Huyền Ảo.

Trong bộ 3 này, mỗi Pokemon lại đại diện cho một nguyên tố căn bản:

  • Articuno đại diện cho nguyên tố Băng. Nếu muốn thu thập nó, bạn cần phải tới những nơi cùng cực của bản đồ.
  • Zapdos đại diện cho nguyên tố Điện. Nó có thể kết liễu đối thủ chỉ trong 1 chiêu mà không cần phải tốn quá nhiều sức lực.
  • Moltres đại diện cho nguyên tố Lửa. Vậy nên, để tìm và thu thập Pokemon này, bạn cần phải đến tới những địa điểm có sức nóng cao như núi lửa hay những khu vực dung nham nóng chảy.

Các loại súng trong Rules Of Survival rất đa dạng và phong phú. Trong đó chứa rất nhiều dòng súng khủng như: Assault Rifle – M14EB, Assault Rifle – M249, Shotgun – AA12,… Cùng chúng tôi khám phá ngay bạn nhé!

Tổng hợp các skill mạnh trong Pokemon Go

Đối với những game thủ yêu thích trò chơi Pokemon Go, bên cạnh việc tìm hiểu CP là gì và  cách xác định CP, người chơi còn luôn tập trung nâng cấp các skill chuẩn của Pokemon Go.

Theo đó, skill là các chiêu thức đặc trưng của từng loại Pokemon. Những Pokemon Go chiến đấu thường có skill mang tính sát thương lớn hơn Pokemon thường. Ngoài ra, sau quá trình tiến hóa, các loại Pokemon trong Pokemon Go lại định hình được skill của riêng mình gồm có: Skill thường và skill đặc biệt.

Để phân biệt được 2 loại skill này, game thủ cần phải chú ý tới chỉ số sức mạnh của chúng chứ không phải chỉ đơn thuần dựa trên sức công phá không.

Skill thường trong game Pokemon Go

Đối với các loại Pokemon trong Pokemon Go, yếu tố quan trọng nhất vẫn là sức mạnh trong từng skill. Nhưng chúng ta cũng cần phải quan tâm tới cả những năng lượng nạp được sau mỗi lần thi triển skill nữa. Vì các skill mạnh trong Pokemon Go thường mang tới sự càn quét vô cùng ghê gớm.

Danh sách skill chuẩn của Pokemon Go

Danh sách skill chuẩn của Pokemon Go

Skill đặc biệt

Skill đặc biệt là tổng hợp các skill mạnh trong Pokemon Go. Để có thể thi triển thành công những skill này, bạn cần phải nạp đầy năng lượng cho Pokemon của mình trước. Và chúng ta sẽ chỉ có thể thấy được thanh nặng lượng dài trong suốt trận chiến Gym. Trong trường hợp đó, những skill còn lại chỉ cần nạp khoảng 50 năng lượng là đủ rồi.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý, những skill mạnh trong Pokemon Go thường sẽ khiến game thủ gặp phải nhiều yếu tố cản trở. Chẳng hạn: bị đối phương tấn công khi đang “vận công”; quá trình thi triển skill cũng phụ thuộc rất lớn vào chất lượng mạng của gia đình bạn nữa.

Những skill đặc biệt trong game Pokemon Go

Những skill đặc biệt trong game Pokemon Go

Trên đây là những thông tin cơ bản về các loại Pokemon trong Pokemon Go và những điều thú vị xoay quanh chúng. Bạn có đang chơi game Pokemon go? Nếu có thì hãy tham khảo những thông tin này ngay nhé.