Menu

Thông tin cụ thể nhất về các loại súng trong Rules Of Survival

Các loại súng trong Rules Of Survival được phân chia thành từng cấp độ khác nhau. Bởi kỳ thực hệ thống vũ khí trong game này rất đa dạng và phong phú. Vậy nên nếu không được phân loại cụ thể thì các game thủ sẽ khó phân định được chức năng cũng như cách thức sử dụng của từng loại vũ khí này. Cùng thegameheaven.com tìm hiểu thêm bạn nhé.

Các loại súng trong Ros cao cấp nhất

Các loại súng trong Ros thuộc nhóm siêu cấp là tổng hợp những khẩu súng có tính sát thương lớn để tiêu diệt đối thủ nhanh gọn. Không chỉ vậy, chúng còn có tầm bắn xa và khá ổn định. Hầu hết những loại súng siêu cấp đều là súng tự động với đường đạn bay rất xa. Vậy nên việc sử dụng chúng cũng không quá khó khăn.

RPG - Súng trong Rules Of Survival có sức sát thương cao nhất

RPG – Súng trong Rules Of Survival có sức sát thương cao nhất

 • Assault Rifle – M14EB: Đây là một trong những loại súng trong Rules Of Survival có tới 2 chế độ ngắm bắn lẫn súng trường tự động. Súng Assault Rifle – M14EB có tới 40 viên đạn trong 1 băng. Và đây cũng là lí do chính khiến nhiều game thủ ưa chuộng nó đến vậy.
 • Assault Rifle – M249: Như đã đề cập ở phần trên bài viết, hầu hết các loại súng trong ROS thuộc nhóm siêu cấp đều có tính sát thương cực mạnh. Thế nên, chẳng có khi đáng ngạc nhiên khi Assault Rifle – M249 lại có sức tàn phá đến vậy. Tuy nhiên, khẩu súng này chỉ có trong các hộp đồ cứu trợ từ máy bay mà thôi.
 • Shotgun – AA12: Đây là loại súng tự động và có khả năng xả đạn liên tục. So với các loại súng trong Rules Of Survival thì đây có vẻ là loại Shotgun tốt nhất trong trò chơi này.
 • Sniper – AWM: So với Shotgun – AA12, thì Sniper – AWM hiếm hơn rất nhiều. Khẩu súng này có tầm bắn rất xa. Nhưng độ sát thương lại không đáng kể.
 • Sniper – SVD: Tương tự như Sniper – AWM, SVD có sức sát thương chẳng hề lớn. Vậy nên nhiều game thủ cho rằng loại súng này chẳng khác gì súng trường.
 • SMG – Thompson: Đây là một trong các loại súng trong Rules Of Survival đáng để các game thủ giữ từ đầu tới cuối game. Bởi Thompson có khả năng xả đạn điên cuồng với 60 viên cho một băng đạn. Đây quả thực là khẩu súng vô đối trong tựa game này.

Không chỉ có danh sách của các loại Pokemon mà bảng tiến hóa Pokemon Go cũng là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn của các game thủ. Vậy bảng tiến hóa này có gì đặc biệt? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thôi nào.

Nhóm vũ khí trung cấp

Các loại súng trong ROS thuộc nhóm trung cấp đều là các khẩu súng rất phổ biến. Nếu bạn đã nhặt được một trong những khẩu súng như vậy thì hãy cứ dùng tạm cho tới khi kiếm được loại súng siêu cấp nhé.

 • Assault Rifle – AKM: Mặc dù có được khả năng gây sát thương cao, nhưng độ giật của AKM lại khiến người dùng khó chịu. Cũng chính bởi vì độ giật cao nên game thủ khó mà thực hiện thành công khi muốn tấn công đối thủ từ xa.
 • Shotgun – M870: Khẩu súng tầm trung này sẽ khiến bạn khó mà sống sót trong game. Bởi khi so sánh với các loại súng trong Rules Of Survival thì nó là khẩu súng tệ nhất.
Các loại súng trong Rules Of Survival hỗ trợ đắc lực cho game thủ

Các loại súng trong Rules Of Survival hỗ trợ đắc lực cho game thủ

 • Pistol – Desert Eagle: Mặc dù những khẩu súng lục trong game thường rất yếu. Thế nhưng, Pistol – Desert Eagle lại là ngoại lệ. Vậy nên nếu bạn đã nhặt được khẩu súng này thì hãy cố gắng xài tạm. Tuy nhiên, hãy hạn chế các cuộc giao tranh. Vì nếu đối thủ sử dụng súng trường hay shotgun thì tỉ lệ bạn bị loại là rất cao.

Kí tự đặc biệt Audition giúp bạn sở hữu những cái tên vô cùng đẳng cấp và đẹp mắt. Bạn đã nắm bắt được thông tin về những loại kí tự này chưa?  

Súng trong Rules Of Survival gây thất vọng nhất

Các khẩu súng Rules Of Survival khiến người chơi cảm thấy khó chịu nhất chắc chắn là súng cấp thấp. Vì hầu hết những khẩu súng này đều có tính sát thương không đáng kể. Ngoài ưu điểm thường xuất hiện trong game thì chúng chẳng còn gì nổi trội nữa. Nhưng dù sao thì “méo mó có hơn không” các bạn nhỉ?

 • Shotgun – Model 1887: Khẩu súng này thuộc dòng Shotgun nên có lực sát thương ở mức khá. Tuy nhiên, điểm hạn chế của Model 1887 là cự ly gần, và chỉ bắn được 2 viên đạn liên tục. Nếu sử dụng khẩu súng này lâu dài thì có lẽ đối thủ sẽ có cơ hội tiễn bạn sang ván khác rất nhiều lần đấy.
 • Pistol – G18C: Nhiều game thủ từ chối không nhặt khẩu súng này dù trong tay họ không có bất kỳ vũ khí nào. Điều này cho thấy được sự “vô dụng” của khẩu súng này rồi phải không?
Các loại súng trong ROS phiên bản mới nhất

Các loại súng trong ROS phiên bản mới nhất

 • SMG – PP19: Là khẩu súng có tầm bắn gần và sức sát thương thấp. Thế nên chỉ sử dụng nó trong một thời gian ngắn thôi bạn nhé.
 • SMG- MP7: So với MP9 thì khẩu súng này có độ giật tốt hơn một chút.

Trên đây là thông tin về các loại súng trong Rules Of Survival. Hiện nay, trên website của chúng tôi đã đăng tải rất nhiều bài viết về cách chơi hay tải game ROS. Vậy nên nếu bạn muốn nhanh chóng trở thành cao thủ trong game thì hãy đồng hành với thegameheaven.com ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *