Cách lên đồ Fennik: Hướng dẫn chơi Cáo Siêu Thanh hiệu quả nhất

Nói đến vị tướng tốc độ nhất trong Liên Quân Mobile không ai có thể qua được Cáo Siêu Thanh Fennik. Cùng http://www.thegameheaven.com tìm hiểu kỹ hơn về cách lên đồ và cách chơi Fennik nhé!

Với khả năng ăn rừng và rồng nhanh chóng, Fennik trở thành nỗi khiếp sợ của bất kỳ đối thủ nào khi đối mặt với chúng. Hơn nữa, khả năng dồn dame khủng và ẩn nấp khá kín đáo nên chú Cáo Siêu Thanh này có thể kết liễu đối thủ giống như một sát thủ vậy.

Trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết khi lên đồ Fennik

Khi lên đồ Fennik, bạn cần chú ý tới các trang bị cần thiết cho chú Cáo Siêu Thanh này như sau:

  • Đầu trận: Trang bị Kiếm Truy Hồn và Quỷ Kiếm
  • Trang bị trấn phái bao gồm: Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp
  • Trang bị lựa chọn gồm Giày Du Mục và Giày Hermes

Kiếm Truy Hồn có tác dụng giúp Fennik có thêm lượng sát thương khi đánh quái rừng và tăng kinh nghiệm đi farm khi mở đầu trận.

Trang bị Quỷ Kiếm bổ sung thêm khả năng hút máu giúp cho Fennik trụ lâu hơn trong rừng và trong những cuộc giao tranh.

Các vật dụng cần thiết khi lên đồ cho tướng Fennik

Các vật dụng cần thiết khi lên đồ cho tướng Fennik

Fennik là một vị tướng đỡ đòn thiên về lối đánh thông thường, vì vậy Thánh Kiếm là trang bị trấn phái vô cùng cần thiết. Ngoài những đòn đánh chí mạng, trang bị này còn giúp cho chú Cáo Siêu Thanh này nhanh chóng hạ gục đối phương.

Bạn có thể tìm hiểu cách chơi Grakk của nhiều game thủ khác để có thể xây dựng lối đánh phù hợp và hiệu quả cho riêng mình trong các cuộc giao tranh Liên Quân Mobile.  

Song Đao Bão Táp là trang bị có tính sát thương lớn. Vì vậy chúng được bổ sung vào tốc độ đánh và chí mạng cho tướng Fennik

Bởi Fennik thiên về tấn công cơ bản nên giày Du Mục là trang bị hiệu quả giúp vị tướng này có thể một lượng tốc độ đánh đáng kể.

Nếu như kẻ địch sở hữu khá nhiều kỹ năng khống chế mạnh, giày Hermes là sự lựa chọn thông minh nhất cho Fennik để khắc chế điều này.

Cách lên đồ Fennik cơ bản nhất

Cách lên đồ Fennik cơ bản nhất

Bên cạnh đó, các game thủ có thể trang bị thêm những bộ trang phục cho Fennik trong các cuộc giao tranh. Điển hình như Fennik Nhà Thám Hiểm là bộ trang phục được nhiều game thủ sử dụng nhất qua các mùa giải.

Cách chơi Fennik đi rừng hiệu quả

Sau khi tìm hiểu cách lên đồ Fennik, nếu như muốn có được nhiều kinh nghiệm và lợi thế trong các cuộc giao tranh cùng chúng tôi khám phá cách chơi Fennik dưới đây nhé!

Giai đoạn mở đầu game

Fennik bắt đầu game với hướng đi Kinh Kong. Tại đây, các game thủ hãy cố gắng dọn rừng thật nhanh và đảo gank để ăn rồng sớm cũng như lấy lại lợi thế trong các cuộc giao tranh. Đặc biệt combo khi gank của tướng Fennik có rất nhiều cách.

Roxi Liên Quân là ai? Làm sao để điều khiển vị tướng này hiệu quả? Cùng chúng tôi tìm hiểu bảng ngọc, cách chơi và cách lên đồ Roxi nhé!

Nếu như vừa với tầm lao vào, hãy sử dụng Lốc Siêu Thanh để làm chậm đối thủ. Sau đó dùng Kíp nổ và đánh thường để bồi thêm các đòn đánh lên đối phương. Nếu như họ bỏ chạy, bạn có thể sử dụng Nẹt Điện để đuổi theo.

Bạn cũng có thể sử dụng Nẹt Điện trước để tạo vùng làm chậm để chặn đường chặn và gây sát thương lên đối thủ. Sau đó mới sử dụng Lốc Siêu Thanh cũng như Kíp nổi để có được lượng sát thương tối ưu nhất.

Khám phá trang phục Fennik nhà thám hiểm và cách chơi Cáo Siêu Thanh

Khám phá trang phục Fennik nhà thám hiểm và cách chơi Cáo Siêu Thanh

Giai đoạn giữa game

Chuẩn bị đầy đủ các trang bị đi rừng và Quỷ Kiếm. Khi đó bạn cũng sẽ tự tin hơn khi solo với đối phương bởi khả năng sát thương lớn, tầm đánh cao và khả năng hút máu cũng khá khủng.

Đặc biệt giữ khoảng cách an toàn trong các trận giao chiến. Đây cũng là yếu tố giúp phát huy tối đa sức mạnh của tướng Fennik.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn này, tướng Fennik cần tìm thời điểm thích hợp để tấn công khi mà khi team bạn đã sử dụng hết phép khống chế với kỹ năng Lốc Siêu Thanh. Đồng thời sử dụng Kíp Nổ để gây sát thương trong những cuộc giao tranh.

Như các bạn đã biết tốc độ di chuyển cực nhanh của Fennik. Kết hợp với các chỉ số kỹ năng ấn tượng, chú Cáo Siêu Thanh trở thành nỗi khiếp sợ đối với các đối thủ mỗi khi xuất hiện. Chính sự nhanh nhẹn của chú Cáo Fennik lại làm tôi liên tưởng đến tốc độ chạy của các cầu thủ bóng đá. Có thể điểm qua một số cái tên nổi tiếng như: Ronaldo, Robben, Gareth Bale,… Khả năng di chuyển nhanh chóng cùng với tốc độ bứt phá sẽ giúp cho các cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới dễ dàng tranh bóng và ghi bàn vào lưới của đối phương. 

Có thể nói rằng tốc độ chạy chính là lợi thế của các cầu thủ bóng đá trên sân cỏ và đó cũng là điểm mạnh của chú Cáo Siêu Thanh trong các trận giao tranh Liên Quân Mobile.

Để có được lợi thế trong các cuộc giao tranh, việc lên đồ và tìm hiểu cách chơi Fennik đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chúc các bạn có những giây phút tuyệt vời khi điều khiển chú Cáo Siêu Thanh trong Liên Quân Mobile này.