Menu

Hướng dẫn cách chơi GTA 5 online chi tiết nhất cho người mới

Cách chơi GTA 5 online mà chúng tôi tổng hợp được trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ là những thông tin hữu hiệu nhất. Đây sẽ là bí kíp tuyệt vời để bạn không còn bỡ ngỡ khi chơi game. Còn chần chừ gì mà không  cùng thegameheaven.com khám phá ngay thôi nào.

Một số chú ý khi chơi game

Để có được cách chơi GTA online chính xác nhất. Thì việc ghi nhớ những điều cần chú ý trong game là rất cần thiết. Trong đó, bạn cần lưu tâm tới các cách vào hay thoát game khi đang ở chế độ online mode.

Những cách chơi GTA 5 online game thủ cần phải biết

Những cách chơi GTA 5 online game thủ cần phải biết

Cụ thể, bạn không nên vào thẳng online lúc đầu. Mà tốt nhất là bạn hãy vào Single Player rồi sau đó với chuyển sang chế độ online bằng thanh Menu.

Trong trường hợp game báo failed to connect to cloud servers thì hãy nhấn vào lệnh Cancel rồi mới vào lại game. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý rằng không bấm Retry. Và phải thoát thông qua thanh Menu nếu bạn muốn rời khỏi chế độ Online mode.

Hãy ghi nhớ thật kỹ những bước này trong cách chơi online GTA 5. Bởi nó sẽ giúp bạn chuyển sang chế độ Offline mà chẳng gặp phải bất cứ khó khăn nào. Hơn nữa, điều này còn giúp bạn lưu lại toàn bộ quá trình chơi game online trên server.

Cách chơi GTA 5 online cùng những nhiệm vụ trong game

Người xưa có câu: “Đầu xuôi, đuôi lọt”. Thế nên, mặc dù những nhiệm vụ đầu tiên trong game chẳng quá khó. Nhưng với cách chơi GTA 5 online được chia sẻ từ các game thủ, thì bạn cũng cần đặc biệt lưu ý tới chúng. Khi đã xác định làm nhiệm vụ trong game tránh bắn lung vào người, cảnh sát hay đi xe quá tốc độ kiến bạn bị chết và phải làm nhiệm vụ từ đầu.

Bạn luôn muốn chơi game nhưng chiếc máy tính “đời tống” luôn là lí do cản trở bạn? Đừng lo lắng vì đã có cách chơi GTA 5 cho máy yếu vô cùng hiệu quả này rồi.

Theo đó, nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ đầu tiên thì bạn sẽ được cộng EXP và lên Rank nhanh chóng. Ngoài ra:

  • Trong nhiệm vụ thứ hai: bạn cần đi tới địa chỉ được hướng dẫn và cướp “cần” từ một nhân vật bán thuốc lá. Lúc này sẽ xuất hiện đối thủ và xả súng vào bạn. Tuy nhiên, trong cách chơi GTA San Andreas online chúng tôi khuyên bạn không nên giao tranh. Bởi lúc này số đạn của bạn không nhiều nên có lẽ việc chạy trốn sẽ phù hợp hơn cả.
  • Nhiệm vụ thứ 3: để thực hiện nhiệm vụ thức ba bạn cần cướp ngân hàng sau khi đi mua sắm. Đây cũng được xem là một thử thách khá đơn giản đối với các tân thủ. Thế nên hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ càng sớm càng tốt. Cùng với đó là đạt được EXP càng nhiều càng tốt. Vì nó sẽ rất có ích cho những thử thách sau này.

Lựa chọn xe kỹ càng là điều cần thiết

Nhiều game thủ thường lựa chọn xe khá hời hợt ngay đầu game. Bởi họ cho rằng họ có thể thay thế xe khi lên cấp cao hơn. Tuy nhiên, với cách chơi GTA 5 online PC mà chúng tôi tổng hợp được từ các game thủ. Thì nhận định này của đa số mọi người chưa hoàn toàn chính xác.

Những chế độ bạn cần lưu ý trong cách chơi GTA online

Những chế độ bạn cần lưu ý trong cách chơi GTA online

Theo dõi ngay bài viết về những phần mềm cờ úp tải về máy khi chơi cho những bạn muốn chơi cờ úp mà chưa biết đến những phần mềm uy tín.

Đúng là bạn sẽ có cơ hội đổi xe trong khi chơi GTA. Thế nhưng, bạn cần phải có một khoản tiền kếch xù mới có thể đổi xe. Còn không thì bạn vẫn phải sử dụng chiếc xe đầu tiên mà bạn trộm được. Thế nên, việc lựa chọn xe kỹ lưỡng là điều nên làm. Mặc dù không phải là những dòng xe cao cấp. Nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn một trong những dòng xe, như:

  • Benefactor Schwartzer
  • Maibatsu Penumbra
  • Lampadati Felon GT/Felon
  • Vapid Dominator
  • Bravado Gauntlet
  • Karin Sultan
  • Schyster Fusilade

Trong mùa 9 game Liên Minh Huyền Thoại, đâu sẽ là viên ngọc tái tổ hợp cho AD phù hợp nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết về những Xạ Thủ “đỉnh” nhất.

Mua càng nhiều Snack càng tốt  

Snack được xem là bí kíp vàng trong cách chơi GTA 5 online. Đặc biệt là đối với các tân thủ. Vì Sack sẽ giúp bạn hồi máu nhanh chóng khi bị thương. Đây là một trong những tính năng mới được nhà phát hành GTA tích hợp và nhận được phản hồi tích cực từ người dùng.

Cùng chơi GTA 5 online ngay hôm nay bạn nha

Cùng chơi GTA 5 online ngay hôm nay bạn nha

Nếu như thời gian trước đây, bạn chỉ có thể mang theo hàng tá vũ khí trên người. Thì ở thời điểm hiện tại, bạn còn có thể mang nhiều loại vật phẩm hỗ trợ khác. Bạn có thể mua Snack tại các cửa tiệm tạp hóa. Hãy cố gắng dự trữ thật nhiều vì nó rất cần thiết đấy.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chơi và một số điều bạn cần lưu ý khi chơi GTA 5. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chơi GTA 5 online crack trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi. Hãy tham khảo ngay nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *