Hướng dẫn lên đồ và cách chơi Liliana Hồ Quý Phi cơ bản nhất

Liliana Hồ Quý Phi là một vị nữ tướng xinh đẹp trong Liên Quân Mobile. Không chỉ sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, cô nàng này có có nhiều bộ kỹ năng nhiều nhất Liên Quân. Vì vậy khi sở hữu cô nàng trong team của mình bạn sẽ có rất nhiều lợi thế khi giao tranh. Để điều khiển vị nữ tướng này hiệu quả, cùng thegameheaven.com tìm hiểu cách lên đồ và cách chơi Liliana cơ bản sau đây nhé!

Cách lên đồ Liliana trong game Liên Quân Mobile

Khi điều khiển tướng Liên Quân việc lên đồ luôn đóng vai trò quan trọng để giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh, và lên đồ Liliana cũng vậy. Đây cũng là cách thức giúp phát huy tối đa kỹ năng của vị nữ tướng này. Đặc biệt đối với một vị pháp sư thì hướng lên đồ hiệu quả nhất vẫn là tăng max sát thương lên.

Bạn có thể tham khảo cách lên đồ Liliana của các game thủ chuyên nghiệp sau đây:

Ngọc đại pháp sư

Ngọc đại pháp sư là trang thiết bị thiết yếu nhất của Liliana trong giai đoạn đầu của các trận đấu. Viên ngọc này có thể hồi lại máu hiệu quả mỗi khi lên cấp độ. Đây cũng là trang thiết bị giúp vị nữ tướng này trụ đường tốt trong các trận giao tranh.

Cùng chúng tôi khám phá những cái tên Liên Quân hay và độc đáo nhất cho các game thủ tự đặt cho mình khi chơi game nhé!

Vương miện Hecate

Đây cũng là trang thiết bị thiết yếu giúp cho pháp sư Liliana gia tăng nhiều công phép cùng với các chỉ số xuyên giáo phép.

Trang bị đồ cho vị tướng xinh đẹp Liliana

Trang bị đồ cho vị tướng xinh đẹp Liliana

Giày kiên cường

Giày kiên cường được trang bị cho Liliana Hồ Quý Phi để tăng tốc chạy. Đồng thời gia tăng chỉ số giáp phép cũng như kháng hiệu ứng để vị nữ tướng xinh đẹp này ra vào giao tranh an toàn hơn.

Trượng bùng nổ

Với chỉ số công phép lớn với nội tại có lợi cho Liliana, trượng bùng nổ được lựa chọn sử dụng mỗi khi vị nữ tướng này cần lên sát thương. Đặc biệt chúng thực sự hữu ích mỗi khi Liliana lên trao đổi chiêu thức và áp sát đối phương.

Quyền trượng Rhea

Quyền trượng Rhea có tác dụng cung cấp máu, năng lượng và công phép cho Liliana. Đặc biệt trang bị này còn bổ sung khả năng hút máu phép và tạo lá chắn cho vị tướng này. Quyền trượng Rhea giúp phát huy toàn bộ sức mạnh cho Liliana Hồ Quý Phi.

Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin liên quan đến Ryoma Đại Tướng Nguyệt Tộc khi chơi Liên Quân Mobile nhé!

Trượng hỗn mang (trang bị hỗn mang)

Trang bị này có một chút hồi chiêu và chỉ số xuyên giáp phép ấn tượng. Với tượng hỗn mang tướng Liliana chưa cần có đủ combo là đối thủ đã phải lên bảng đếm số rồi.

Hướng dẫn cách chơi Liliana cơ bản nhất

Liliana Hồ Quý Phi là vị tướng pháp sư sát thủ mạnh mẽ và cơ động nhất Liên Quân. Cô nàng sở hữu bộ chiêu thức và lối chơi vô cùng đa dạng.

Cách chơi Liliana Hồ Quý Phi Liên Quân Mobile

Cách chơi Liliana Hồ Quý Phi Liên Quân Mobile

Đặc biệt cách đánh combo của tướng Liliana cũng khá phong phú. Với những combo đơn giản bắt đầu ở dạng người được thực hiện theo các chiêu như sau: Chiêu 2 – 1 – 3 (hóa hồ ly) – 2 – 1 – đánh thường.

Chiêu thức thứ 2 Hồ Quang Đạn khi ở dạng hồ ly gây sát thương cực lớn (1500 sát thương cơ bản). Có điều Đạn linh lực lại bay khá chậm, vì vậy bạn cần phải phối hợp các chiêu thức để gia tăng tối đa sát thương cho tướng Liliana.

Khi ở dạng người Liliana là tướng khống chế sở hữu khả năng cấu máu từ xa. Sau khi khống chế hoàn tất Liliana sẽ hóa hồ ly với khả năng dồn sát thương cao.

Lưu ý khi thực hiện cách chơi Liliana Hồ Quý Phi

Khi chơi Liên Quân, điều quan trọng nhất đó là phá trụ. Vì vậy bạn hãy tìm cách phá trụ của kẻ địch càng nhanh càng tốt nhé. Đồng thời tránh cho Liliana đối mặt với Đấu Sĩ, Xạ thủ và các tướng Tank ở giai đoạn cuối game.

Bởi Liliana là một tướng phát sư sát thủ nên lượng máu của cô nàng này không được nhiều. Vì vậy bạn nên hạn chế cho vị tướng này đứng trong giao tranh quá lâu. Hãy tận dụng những bụi cỏ để dồn sát thương để tạo đột biến lên đối thủ. Đặc biệt các chiêu lướt của Liliana đều vượt địa hình, vì vậy các game thủ có thể linh hoạt đảo gank để giảm bớt áp lực đi đường cho đồng đội của mình.

Một số lưu ý khi chơi tướng Liliana Hồ Quý Phi

Một số lưu ý khi chơi tướng Liliana Hồ Quý Phi

Liliana có biệt danh Hồ Quý Phi bởi vẻ ngoài xinh đẹp và tạo hình giống với nhân vật truyền thuyết này. Trong bóng đá cũng có những vị phu nhân và cô bạn gái cầu thủ sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành.

Chủ đề ngôi sao bóng đá và người đẹp tốn không ít giấy mực của giới báo trí. Có thể kể tới những cái tên ấn tượng như: Vợ Messi (Antonella Roccuzzo), bạn gái Neymar (Bruna Marquezine, vợ Ronaldo (Georgina Rodriguez), ca sĩ Shakira (vợ Gerard Pique),…

Trên đây là cách lên đồ và hướng dẫn cách chơi Liliana cơ bản nhất. Hy vọng chúng thực sự hữu ích cho các game thủ trong quá trình điều khiển vị nữ tướng xinh đẹp này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!