Tiêu điểm tướng và cách chơi tướng Master Yi đúng cách nhất

Master Yi được biết đến là một sát thủ vô cùng mạnh mẽ khi đi rừng hoặc đường đơn. Master Yi một vị tướng là truyền nhân của kiếm thuật Wuju, cậu ấy có thể gây một lượng sát thương lớn lên kẻ địch chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Trong bài viết này, hãy cùng thegameheaven.com tìm hiểu về tiêu điểm tướng Master Yi và cách chơi Yi đúng cách nhé!

Tìm hiểu về tiêu điểm tướng Master Yi

Master Yi là vị tướng khá lâu đời trong Liên Minh Huyền Thoại. Trải qua rất nhiều năm tháng ấy, tưởng rằng Yi sẽ bị lãng quên nhưng với những kỹ năng điêu luyện của mình, cậu ấy luôn được nhiều game thủ lựa chọn.

Cập nhật ngay phương pháp chơi candy crush saga trên laptop đơn giản và dễ dàng.Cùng tìm hiểu nhé.

tieu diem tuong master yi

Tiêu điểm tướng Master Yi

Kĩ năng của  tướng Master Yi

Master Yi một vị tướng nổi tiếng với những đòn chém có lượng sát thương cao, luôn được nhiều game thủ lựa chọn trong vị trí đi rừng. Những kỹ năng trong tiêu điểm tướng Master Yi gồm:

  • Nội tại Chém Đôi: Ở mỗi đòn đánh thường thứ 4 liên tiếp của Master Yi, cậu ấy sẽ Chém Đôi. Nhát chém thứ hai của cậu ấy sẽ gây % sát thương lên kẻ địch.
  • Tuyệt Kỹ Alpha (Q): Đây là kỹ năng gây sát thương chính trong tiêu điểm tướng Yi, với kỹ năng này cậu ấy không những dọn quái rừng nhanh mà còn có thêm khả năng tiếp cận mục tiêu tốt. Vì thế, bạn nên nâng cấp kỹ năng này đầu tiên một cách tối đa.
Nội tại Chém Đôi của Yi

Nội tại Chém Đôi của Yi

  • Kỹ năng thứ hai có thể giúp tướng Yi gây thêm sát thương vật lý và sát thương chuẩn đó chính là Võ thuật Wuju (E).
  • Thiền (W) là kỹ năng có thể hỗ trợ khả năng hồi máu cho tướng Yi. Cậu ấy sẽ niệm chú và chỉ trong vòng 4 giây, cậu ấy có thể hồi thêm 30 máu.
  • Chiến Binh Sơn Cước (R) đây là một kỹ năng tương đối quan trọng với Yi. Kỹ năng này sẽ giúp tướng Yi tăng thêm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh trong khoảng thời gian khá dài. Đồng thời, nó còn giúp Yi giảm thời gian hồi chiêu của các kỹ năng. Thích hợp cho vị trí đi rừng của cậu ấy.

Tham khảo thêm những viên ngọc và bảng bổ trợ cho Master Yi cần lên cho Yi đi rừng và dọn quái nhanh nhé!

Ưu và nhược điểm của tướng Yi

Trước khi lên bảng ngọc Yi đi rừng bạn cần tìm hiểu xem vị tướng này có những ưu điểm gì cần phát huy và những nhược điểm ở Yi bạn cần chú ý.

Ưu điểm

  • Master Yi một vị tướng tiên phong có khả năng gánh đội cực mạnh
  • Các đòn sát thương đơn tương đối mạnh
  • Dễ dàng ăn mục tiêu
  • Master Yi là một trong ít những tướng phù hợp khi đối đầu với đội hình yếu máu lẫn đội hình trâu bò.
  • Khả năng dọn quái rừng nhanh

Nhược điểm

Một số nhược điểm trong tiêu điểm Master Yi bạn cần chú ý để tránh thua cuộc:

    • Master Yi phụ thuộc nhiều vào trang bị nên bạn cần chuẩn bị cho cậu ấy những trang bị giúp Yi thích ứng với vị trí đi rừng nhé!
    • Yi rất dễ bị khống chế bởi hiệu ứng
    • Giai đoạn đầu trận còn hơi yếu, phù thuộc vào kỹ năng của người chơi

Hướng dẫn cách chơi Yi trong Liên Minh Huyền Thoại

Trước khi chơi, bạn cần có cách lên đồ Liên Minh Huyền Thoại Master Yi. Hãy chọn cho Yi những trang bị phù hợp với những kỹ năng của cậu ấy. Ví dụ như những trang bị cần thiết giúp Yi tăng tốc độ đánh là Gươm vô danh và Cuồng đao Guinsoo. Đây là 2 trang bị khá quan trọng bạn cần lên đồ sớm nhất có thể cho Yi. Các trang bị còn lại bạn có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với chiến thuật của mình.

cach choi yi trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách chơi Yi trong Liên Minh Huyền Thoại

Giai đoạn đầu game

Cách chơi tướng Master Yi giai đoạn đầu tương đối dễ. Ở giai đoạn này tướng Yi sẽ tập trung nhiều vào farm nhiều hơn gank. Bởi vì trong giai đoạn đầu, khả năng của Yi còn rất kém.

Cách đánh Yi trong giai đoạn này là bạn cần tận dụng hết kỹ năng Tuyệt Kỹ Alpha (Q) của mình để bắt kẻ địch ngắt quãng tác động tấn công và giúp Yi có nhiều máu trong việc farm rừng. Hãy thật cẩn thận trước những tướng đi rừng ăn thịt, bởi vì chúng có thể hạn chế khả năng của Yi trong giai đoạn đầu trận.

Cách chơi Master Yi AD giai đoạn giữa

Trong giai đoạn này bạn sẽ sử dụng trang phục Master Yi người được chọn.

Giai đoạn này, Yi vẫn tập trung vào việc farm rừng. Nếu cảm thấy mọi việc có thể tiến hành theo ý muốn của mình hãy ăn trụ hoặc ăn rừng ngay lập tức nhé!

Giai đoạn giữa trận đấu, bạn hãy tận dụng hợp lý Tuyệt Kỹ Alpha (Q) để có thể gây sát thương lớn lên kẻ địch và kích hoạt Thiền (W) đúng lúc. Với Thiền (W) tướng Yi có thể giảm sát thương và hồi máu. Điều này giúp tướng Yi nắm chắc phần thắng trong tay

Giai đoạn cuối trận

Cách chơi Yi giai đoạn cuối trận có thể nói là khó. Vì giai đoạn này sẽ quyết định số mệnh thắng thua của bạn. Nhiệm vụ chính của Yi trong giai đoạn này đó là dọn lính và tham gia combat với đội.

Nếu bạn tham gia Combat với đồng đội của mình thì hãy đợi đến giữa cuộc giao tranh hãy xông vào nhé! Khi đó mọi thứ trở nên hỗn loạn, hãy tận dụng thời cơ để tiêu diệt kẻ địch ngay lúc này.

Bạn hãy chọn những vị trí chủ lực của địch và những tướng có lượng máu thấp mà hạ gục. Bởi vì như thế sẽ giúp Yi kết liễu chúng một cách nhanh chóng.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về tiêu điểm tướng và cách chơi Yi trong từng giai đoạn. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể tự tin cùng Yi chinh chiến khắp bản đồ.