Cách đánh Teemo đi support cực khó chịu cho Ad đối phương

Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn trong Liên Minh Huyền Thoại là một trong những vị tướng khiến đối thủ phải đau đầu nhất. Với bộ skill độc đáo và không kém phần bá đạo, Teemo thực sự là một cái tên đầy khó chịu với tướng đối phương. Vậy cách đánh Teemo như thế nào là hiệu quả nhất? Bảng ngọc Teemo mùa 9 nên trang bị hoạt ngọc nào? Cùng thegameheaven tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách cộng bảng bổ trợ Teemo

Bảng bổ trợ là vô cùng cần thiết đối với các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Một bảng ngọc phù hợp sẽ giúp cho vị tướng của bạn phát huy được tối đa hiệu quả của bộ kỹ năng. Dưới đây là cách cộng bảng bổ trợ Teemo chúng tôi tổng hợp được từ các cao thủ hàng đầu giới LOL. Bạn hãy tham khảo thể áp dụng chúng cho cách đánh Teemo bá nhất nhé.

Buil bảng ngọc Teemo mùa 9

Buil bảng ngọc Teemo mùa 9

Nhánh ngọc chính  – Pháp Thuật

Viên Triệu Hồi Aery: Viên ngọc này sẽ giúp cho Trinh Sát Nhanh Nhẹn gây thêm được lượng sát thương đương đối sau khi dùng skill trúng kẻ địch. Ngoài ra thì nó còn có tác dụng tạo cho Teemo một lớp chắn khi triển khai các chiêu thức.

Viên Dải Băng Năng Lượng: Cách cộng bảng bổ trợ Teemo bạn nên chọn viên ngọc này là hợp lý vì nó sẽ giúp chú chồn hôi này tăng khả năng phục hồi lại năng lượng khi đi đường.

Viên Mau Lẹ: Cộng thêm sức mạnh phép thuật cho Teemo dựa trên tốc độ di chuyển.

Viên Thiêu Rụi: Bảng ngọc Teemo với viên ngọc này sẽ gây thêm sát thương đốt trong khoảng thời gian 1 giây sau khi Trinh Thám Nhanh Nhẹn thi triển skill trúng kẻ địch. Bên cạnh đó thì Thiêu Rụi cũng giúp nấm lùn tăng được khả năng cấu máu.

Mời bạn tham khảo thêm bài hướng dẫn viết có dấu trong LOL để có thêm thông tin hữu ích.

Nhánh ngọc phụ trong bảng ngọc Teemo – Áp Đảo

Viên Thu Thập Chiến Tích: Sau mỗi điểm hạ gục thì viên Thu Thập Chiến Tích sẽ giúp cho Trinh Thám Nhanh Nhẹn có thêm lượng sát thương. Ngoài ra, khi Teemo phá mắt thì viên này cũng hỗ trợ cho nấm lùn có thể tối đa khả năng snowball.  Để tối đa lợi ích của ngọ này thì lời khuyên cho các bạn là nên mua Máy Quét.

Viên Phát Bắn Đơn Giản: Giúp Teemo tăng lượng sát thương lên các đối tượng là tướng địch đã bị hạn chế về mặt tốc độ.

Hướng dẫn cách đánh Teemo hay

Mỗi tướng lại có một bảng kỹ năng riêng và cách đánh khác nhau. 144 tướng tương ứng với 144 bảng kỹ năng và vô số cách đánh. Đây chính là điểm làm nên sức hút của Liên Minh Huyền Thoại. Dưới đây là hướng dẫn cách đánh Teemo hay nhất mà chúng tôi tổng hợp được.

cach danh teemo chia làm 3 giai đoạn

Cách đánh Teemo chia làm 3 giai đoạn

Cách đánh Teemo giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn này, skill Phi Tiêu Mù (Q) khiến kẻ địch sẽ phải đánh miss. Do đó, cách đánh Teemo hay là bạn hãy canh lúc địch chuẩn bị last hit thì hãy thi triển skill này của Trinh Thám Nhanh Nhẹn.

Nếu như bạn muốn gây sát thương và khiến địch mất chỉ số lính thì trước tiên hãy đánh thường,ngay sau đó hãy áp dụng kỹ năng Phi Tiêu Mù và bonus thêm một đòn đánh thường.

Một nhược điểm của Teemo chính là rất dễ bị gank nên bạn hãy last hit lính và cần phải nhớ không được đẩy cao. Để biết được tướng đi rừng đối phương đang ở vị trí nào thì bạn hãy cắm mắt theo dõi ở 2 bên sông. Cách đánh Teemo trường hợp bị gank là bạn cần sử dụng kỹ năng Chạy Lẹ (W) ngay lập tức để thoát thân. Việc kích hoạt kỹ năng này kịp thời sẽ giúp cho Teemo có thể tránh được kỹ năng định hướng của địch.

Giai đoạn giữa game

Cách đánh Teemo giai đoạn giữa game là người chơi cần hoàn thành những trang bị trấn phái. Để Teemo có thể kiểm soát được các tầm nhìn ở những vị trí quan trọng thì hãy đặt nấm với kỹ năng Bẫy Độc Noxus. Bạn hãy ghi nhớ các vị trí như bụi cỏ ở giữa sông, Sứ giả Khe Nứt, Bãi Chim Biến Dị hoặc là những bụi có người thường xuyên lui tới.

Xem thêm cách đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại bằng email với 4 bước đơn giản tại đây.

Hãy cố gắng dụ kèo để địch tiến vào những vị trí nấm khi giao tranh hoặc là khi Teemo đang bị truy đuổi.

Teemo là một tướng khá khó chịu

Teemo là một tướng khá khó chịu

Với nội tại tàng hình của Trinh Thám Nhanh nhẹn, bạn hãy sử tận dụng nó một cách tốt nhất để có thể giải cứu bản thân hay đơn thuần là khiến cho đối thủ gặp bất ngờ.

Chơi Teemo giai đoạn cuối game

Cách đánh Teemo ở thời điểm này là bạn hãy đặt nấm để có thể kiểm soát map cũng như những địa điểm giao tranh. Như đã nói ở trên, bạn có thể mua Máy Quét để phá tầm nhìn của kẻ địch.

Skin Phi Tiêu Mù của Teemo là một kỹ năng tương đối mạnh. Nó có thể khiến cho AD của đối thủ không thể gây sát thương vật lý trong khoảng thời gian vài giây. Mặc dù không nhiều nhưng nó có thể là tiền đề tạo thắng lợi cho team bạn trong giao tranh.

Với cơ chế mới của Skill R thì bạn hoàn toàn có thể đặt bẫy nắm từ xa hoặc ném chúng vào giao tranh. Cách thức thực hiện như sau: Đặt trước mặt một bẫy R => đặt bẫy R thứ 2 chồng lên bẫy trước đó.

Cách đánh Teemo khá giống với cách chơi các AD nên bạn hãy giữ vị trí tốt cũng như tận dụng lợi thế của skill Chạy Lẹ.

Như vậy, bài viết đã giải đáp được câu hỏi liên quan tới cách đánh Teemo hay của cũng như các xây dựng bảng ngọc của nhiều độc giả. Chúc bạn có những giờ phút giải trí thực sự và sớm trở thành một cao thủ LOL nhé.