Hướng dẫn những cách đánh Yasuo hay nhất mà bạn chưa biết

Yasuo là vị tướng có nhiều “fan” nhất Liên Minh Huyền Thoại. Bằng nhiều cách khác nhau, Yasuo luôn xuất hiện trong những trận đấu của các game thủ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Trong bài viết này, http://www.thegameheaven.com xin tổng hợp top những cách đánh Yasuo “bậc thầy”, dễ giành chiến thắng nhất để các game thủ tham khảo.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Yasuo là tướng có lối chơi bay bướm, luôn gánh team hiệu quả. Có lẽ chính điều đó đã khiến cho trái tim của hàng triệu game thủ thế giới bị chinh phục bởi cái tên Kẻ Bất Dung Thứ. Song, có một điều mà bất cứ game thủ nào cũng phải công nhận Yasuo không phải là một vị tướng dễ chơi. Bởi vậy, nếu muốn chơi tốt tướng này bạn buộc phải có trình độ khá trở lên. Dưới đây là top những cách đánh Yasuo hay nhất giúp bạn nhanh chóng giỏi như cao thủ.

Sử dụng kỹ thuật Beyblade – Cách đánh Yasuo hay, hiệu quả

Cách đánh Yasuo đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là sử dụng kỹ thuật Beyblade. Đây chính là bí quyết được nhiều game thủ sử dụng trong các trận đấu quan trọng và thực tế cũng đã chứng minh được tính hiệu quả của nó.

Cập nhật ngay phương pháp hack game ông trùm poker và cách tải game này nhanh nhất

Yasuo là vị tướng khó chơi của LMHT - cach danh yasuo, cách choi yasuo

Yasuo là vị tướng khó chơi của LMHT

Cách thực hiện kỹ thuật này như sau: Khi đang lướt (E), hãy thả lốc và tốc biến trực diện vào đối phương. Khi đó, bạn sẽ khiến đối phương cực kỳ bất ngờ và không thể trở tay hoặc tung bất kỳ chiêu thức nào để phản kháng lại bạn.

Yasuo là vị tướng được rất nhiều game thủ yêu thích. Đó cũng là cơ sở để những bức ảnh Yasuo LMHT ra đời. Xem ngay để có những phút giây thư giãn nhất!

Cách chơi Yasuo với kĩ thuật Airblade

Đây là một combo được không ít game thủ áp dụng. Tuy nhiên, nếu muốn thực hiện nó bạn buộc phải có tốc độ đánh lớn bởi Airblade sẽ khiến bạn mất đi một lượng đáng kể thời gian của (Q).

Sử dụng kỹ thuật Ariblade - cach choi yasua đơn giản, hiệu quả

Sử dụng kỹ thuật Ariblade – cách chơi Yasuo đơn giản, hiệu quả

Sau khi (Q) lần 2 lên lốc đối phương thành công, hãy sử dụng E + (Q) lần 1 ngay lập tức. Khi những kỹ năng này được tác động lên kẻ địch bạn hãy nhanh chóng tung chiêu cuối để gây sát thương nhiều nhất. Dĩ nhiên, kỹ thuật này sẽ giúp Yasuo gây ra lượng lớn sát thương trong thơi gian ngắn, do vậy hãy thường xuyên rèn luyện để giỏi như cao thủ nhé!

Mời bạn xem thêm các combo của tướng Yasuo:

Sử dụng kĩ thuật Keyblade

Với tướng Yasuo, kỹ thuật này cũng thường xuyên được các người chơi áp dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng điều khiển Kẻ Bất Dung Thứ với kỹ thuật này đâu. Vậy bạn có biết cách đánh Yasuo với kỹ thuật Keyblade không?

Gợi ý cach choi yasu hiệu quả nhất cho tân thủ

Gợi ý cách đánh Yasuo hiệu quả nhất cho tân thủ

Thực tế, Keyblade là kỹ thuật kết hợp giữa Beyblade và Airblade. Để thực hiện được kỹ thuật này hãy lần lượt tiến hành theo 2 bước sau:

  • Bất ngờ hất tung kẻ địch bằng cách sử dụng Beyblade.
  • Tiếp đến, hãy tối đa hóa các sát thương và tiêu diệt đối thủ bằng việc sử dụng kỹ thuật Airblade.

Lưu ý rằng đây là cách đánh Yasuo bằng việc kết hợp thuần thục 2 kỹ thuật Beyblade và Airblade. Nếu muốn giỏi ở kỹ thuật này hãy rèn luyện 2 kỹ thuật phía trên trước tiên nhé!

Mời bạn xem thêm bài viết “Tiêu điểm tướng Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ của vùng Lonia” để hiểu rõ hơn về vị tướng được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Một số cách cách đánh Yasuo hay khác

Ngoài những kỹ thuật trên, để có cách đánh Yasuo hiệu quả nhất bạn có thể áp dụng những kỹ thuật dưới đây:

  • Sau khi sử dụng kỹ thuật Airblade bạn cũng có thể dùng thêm một lần lốc nữa. Tuy nhiên, hãy chú ý sử dụng nó một cách hợp lý và hiệu quả.
  • Khi lướt, có thể sử dụng Tường Gió. Điều này sẽ giúp bạn chống đỡ các sát thương và hiệu ứng khống chế khi tấn công kẻ địch.
  • Khi đi đường, nếu bạn dùng (Q) trúng cả lính + tướng của kẻ địch thì lính sẽ không đánh bạn và ngược lại, nếu chỉ trúng tướng thì lính sẽ tấn công bạn. Hãy nhớ rằng, khi lính bắn hoặc không bắn sẽ làm thay đổi hoàn toàn cục diện pha solo ở đầu trận đấu.
  • Khi chiêu cuối kết thúc, hãy sử dụng combo “quốc dân” là Đánh thường +(Q) + đánh thường. Chắc chắn rằng nó sẽ gây ra một lượng lớn sát thương cho kẻ địch.

Như vậy bài viết đã gợi ý một số cách đánh Yasuo hiệu quả. Hy vọng nội dung hữu ích cho người chơi trong quá trình tìm kiếm thông tin. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để đón đọc các nội dung liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại và nhiều trò chơi hấp dẫn khác!