Menu

Cách khử mùi hôi găng tay thủ môn đơn giản và tiết kiệm nhất

Cách khử mùi hôi găng tay thủ môn hiện nay bao gồm những cách nào? Là thủ môn, bạn nhất định phải nắm gọn những bí quyết này một cách hoàn hảo để thi đấu một cách thoải mái nhất. Tìm hiểu ngay những thông tin từ bài viết dưới đây nhé.

1. Giặt bằng tay với xà phòng và phơi khô

Cách đơn giản nhất và đơn giản ai cũng biết đó là dùng xà phòng để làm sạch mùi hôi của găng tay. Bạn chỉ cần cho vào trong đó chút xà phòng, sau đó vò sạch nó với nước. Tuy nhiên, với những loại găng tay thủ môn dày, kể cả khi bạn giặt bằng xà phòng thì mùi hôi cũng có thể không bị biến mất.

Hãy biết cách kết hợp với tia nắng mặt trời để làm khô chúng, với nắng càng to thì gang tay phơi ra càng bị loại bỏ mùi hôi nhanh chóng. Hãy để găng tay của bạn được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đó cũng là một trong những cách đơn giản mà hoàn hảo nhất.

Giặt găng tay với xà phòng và phơi khô

Giặt găng tay với xà phòng và phơi khô

Tuy nhiên, trong trường hợp găng tay giặt vào những mùa mưa, việc tận dụng ánh nắng mặt trời là điều không thể. Lúc này, các thủ môn có một sự lựa chọn tuyệt vời đó chính là dùng chiếc máy sấy để sấy khô chiếc găng tay của mình.

Chú ý: Khi bạn sấy găng tay thì cũng nên để chúng trong một khoảng cách nhất định. Cũng không nên áp dụng chiêu thức nóng vội bằng cách sấy trực tiếp vào trong găng. Bởi nhiều găng tay đa phần sử dụng chất lượng cao su, rất dễ gây ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn.

2. Áp dụng bã trà phơi khô để loại bỏ mùi hôi

Một sự tuyệt vời trong cách loại khử mùi hôi găng tay thủ môn đó chính là sử dụng bã chè. Không chỉ thấy bã trà có tác dụng làm đẹp đối với chị em trong việc làm mờ những vết thâm trên mắt mà nó còn là một cách tiết kiệm nhất cho việc khử mùi hôi găng tay.

Dùng bã trà phơi khô để loại bỏ đi mùi hôi khó chịu

Dùng bã trà phơi khô để loại bỏ đi mùi hôi khó chịu

Công dụng của bã trà khô là có tác dụng cho việc hút ẩm và mang lại mùi trà thơm dịu nhẹ. Nếu các thủ môn biết được cách này hẳn bạn sẽ không phải đau đầu trong việc nghĩ ra cách cho găng tay của mình luôn có mùi thơm đâu.

Cách làm thực hiện như sau:

Bã trà sau khi đã qua pha chế, tiến hành phơi khô chúng dưới trời nắng. Sau đó, cho bã trà đã phơi vào một chiếc túi vải đã được chuẩn bị trước đó. Giờ thì bạn chỉ cần lau sạch bên trong găng và cho bã trà vào bên trong đó. Một cách vô cùng hiệu quả đấy, nếu bạn muốn xem tỉ lệ thành công của nó hãy thực hiện ngay hôm nay để kiểm chứng kết quả nhé.

Xem thêm:

Cách chọn găng tay thủ môn đơn giản và chất lượng

Cập nhật 10 mẫu găng tay thủ môn được yêu thích hiện nay

3. Cách khử mùi hôi găng tay thủ môn từ phấn rôm

Nếu hai cách làm trên bạn đã áp dụng nhưng dường như hiệu quả của nó không được như ý, thì một cách tuyệt vời tiếp theo có thể sử dụng đó chính là dùng phấn rôm.

Sau mỗi lần sử dụng, găng tay thường bị ra mồ hôi, bạn nên rắc phấn rôm đều vào trong gang tay để thấm hết mùi hôi bên trong đó. Vừa có mùi thơm dễ chịu, vừa không để lại mùi hôi cùng sự ẩm mốc khó chịu. Chỉ cần đầu tư một lọ phấn rôm là bạn đã có một cách khử mùi hôi găng tay thủ môn hiệu quả nhất rồi đấy.

Dùng phấn rôm là cách khử mùi găng tay thủ môn hiệu quả

Dùng phấn rôm là cách khử mùi găng tay thủ môn hiệu quả

Tất nhiên, bạn cũng có thể áp dụng nhiều cách làm khác nhau nữa để hạn chế và xóa bỏ mùi hôi trên chiếc găng tay của mình. Với vài cách làm đơn giản trên, bạn có thể thực hiện ngay bây giờ để áp dụng cách khử mùi hôi găng tay thủ môn hiệu quả nhất nhé. Cùng xem các blog bóng đá để theo dõi những thông tin hấp dẫn nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *