Menu

BÍ KÍP: Hack xu Gunny không cần nạp thẻ tỷ lệ thành công 100%

Cách hack xu Gunny chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành đại gia mà chẳng cần tốn tiền nạp game. Điều này thật là khó tin? Thế nhưng nó lại là sự thật đấy. Cùng khám phá trong bài viết dưới đây của thegameheaven.com nhé.

Cách hack xu Gunny không cần nạp thẻ  

Có rất nhiều cách hack xu Gunny đã được các game thủ sử dụng. Tuy nhiên, không phải cách hack nào cũng thành công. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn cách hack xu Gunny không cần nạp thẻ mà vẫn thành đại gia.

 • Bước 1: Bạn vào cửa hàng rong game và mua 1 cái nhẫn chữ P. Sau đó mang ra đấu giá.
 • Bước 2: Để mức giá của nhẫn chữ P lên cao nhất ( 90.000).
 • Bước 3: Ở bước này bạn cần nhờ tới sự hỗ trợ của bạn bè hay bất kỳ người chơi nào đang online. Cụ thể, người đó sẽ tới và mua nhân của bạn.
Cách hack xu Gunny đơn giản ai cũng nên biết

Cách hack xu Gunny đơn giản ai cũng nên biết

Điều này có vẻ khá bình thường. Tuy nhiên, ngay sau khi có người mua, số tiền của cá nhân đó sẽ được gửi về hộp thư của bạn. Và cứ mỗi lần bạn out ra rồi vào lại thì bạn sẽ có được số tiền xu ngang bằng với mức giá của chiếc nhẫn đó. Vậy là chỉ với việc ra, vào hộp thư là bạn đã có được một khoản tiền kếch xù rồi đó.

Chơi game Mario giải cứu công chúa ngay hôm nay để được tận hưởng cảm giác trở thành người hùng của mỹ nhân. Mong rằng bạn sẽ có được những phút giây thực sự thư giãn khi chơi game.

Xu khóa trong game Gunny

Cách hack xu trong Gunny thật đơn giản phải không? Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả. Bởi trong game Gunny, ngoài các đồng xu bình thường thì còn một loại nữa cũng được các game thủ đặc biệt ưa chuộng. Đó là Xu Khóa.

Tác dụng của Xu khóa

Xu Khóa là loại xu được sử dụng khá rộng rãi. Nó có thể được dùng thay thế cho:

 • Thay thế cho xu thường để mua vũ khí, đạo cụ hay những mặt hàng thời trang tại cửa hàng.
 • Được dùng để đổi thêm số lần khiêu chiến với Lâu đài gà. Hay bạn cũng có thể dùng xu khóa để đổi điểm hoạt bát. Việc làm này sẽ giúp bạn được tăng thêm số lần tham gia ải viễn chinh hay mê cung. Điều đó cũng có nghĩa là khi bạn có được cách kiếm xu khóa trong Gunny thì chẳng cần phải bận tâm tới việc kiếm điểm hoạt bát để săn quà trong phố.
 • Ngoài ra, bạn còn có thể gia hạn vật phẩm khi sử dụng xu khóa.
 • Với xu khóa, bạn có thể mua được Đá Cường Hóa (món đồ quan trọng trong game). Hay cũng có thể là mua bao lì xì. Tuy nhiên, thay vì mua bao lì xì thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cụ khóa để mua Đá Cường Hóa. Vì loại đá này sẽ giúp bạn có được lực chiến cao và ổn định hơn; lực sát thương của bạn cũng sẽ được gia tăng đáng kể khi sử dụng loại đá này đấy.
Cách kiếm xu khóa trong Gunny ngay từ việc điểm danh

Cách kiếm xu khóa trong Gunny ngay từ việc điểm danh

Cách kiếm Xu khóa trong Gunny

Gần tương tự với cách hack xu Gunny, cách kiếm xu khóa trong Gunny không quá khó khăn. Bạn chỉ cần thực hiện đều đặn những nhiệm vụ ngày hay tham gia hoạt động trong game là OK rồi.

 • Điểm danh thường xuyên là cách kiếm xu khóa trong Gunny đơn giản nhất. Thông thường, bạn sẽ có được khoảng 100 xu khóa từ việc điểm danh mỗi ngày. Vậy nên hãy chăm, chỉ vào game và điểm danh bạn nha.
 • Tìm chọn mục hoạt động và thực hiện đầy đủ những nhiệm vụ trong đó. Thông thường bạn có thể tìm được từ 800 – 1800 xu khóa mỗi tuần.
 • Cũng tại mục hoạt động, hãy chăm chỉ tham gia các event của hệ thống game. Bạn cũng hãy lưu ý rằng những hoạt động này sẽ diễn ra dưới nhiều hình thức khác nhau, và có giới hạn thời gian là trong 1 tuần. Vậy nên hãy tranh thủ tham gia nhé. Nếu như tuần nào bạn cũng đứng TOP thì chắc chắn sẽ có được lượng xu khóa lớn vô cùng đấy.
 • Tải quà Cập nhật cũng là cách kiếm xu khóa trong Gunny khá hay ho. Bởi nếu ngay từ những level đầu tiên mà đã có xu khóa thì bạn cũng sẽ có được những ưu thế nhất định đấy.

Cập nhật thông tin về bảng ngọc Jax để xây dựng nên cách lên đồ hay khai thác triệt để sức mạnh của tướng Jax trong mùa 9 game Liên Minh Huyền Thoại.

Chơi Gunny như thế nào để trở thành cao thủ?

Chơi Gunny như thế nào để trở thành cao thủ?

Thông tin thú vị về game Gunny

Ngoài việc áp dụng cách hack xu Gunny thì còn có một số cách hay ho để bạn nhanh chóng trở thành đại gia hay cao thủ trong game mà chẳng cần nạp thẻ. Đó là:

 • Không sử dụng xu thường, xu khóa hay huân chương. Hãy tích góp lại để sau sử dụng.
 • Thường xuyên online để nhận 200 vàng, 120 điểm hoạt bát và 2 Đá Cường Hóa.
 • Nhận quà ngay từ Hoạt động phúc lợi. Tại đây chứa dựng rất nhiều phần quà. Chẳng hạn: Online nhận thưởng, tích lũy, quà hàng ngay,… Bạn chỉ cần ghi nhận luôn thôi.

Trên đây là thông tin về cách hack xu Gunny hiệu quả đã được nhiều game thủ áp dụng. Mong rằng chúng sẽ thật sự hữu ích đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *