Cách lên đồ Mina: Hướng dẫn chơi Nữ Hoàng Lưỡi Hái cơ bản nhất

Chắc hẳn cái tên Mina không còn quá lạ lẫm đối với những  game thủ yêu mến tựa game Liên Quân Mobile. Với khả năng gây sát thương và giữ chân kẻ địch lâu nhất, Mina Liên Quân trở thành nỗi khiếp sợ của kẻ địch mỗi khi giao tranh. Để điều khiển vị tướng này tốt nhất, cùng thegameheaven.com tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ Mina cơ bản sau đây nhé!

Cách lên đồ Mina – Nữ Hoàng Lưỡi Hái trong Liên Quân Mobile

Việc lên đồ Mina giúp cho vị tướng này giành được nhiều lợi thế trong các cuộc giao tranh. Tương ứng với các vị trí đi TOP và Support lại có cách lên đồ Mina khác nhau.

Cách lên đồ Mina Nữ Hoàng Lưỡi Hái cơ bản nhất

Cách lên đồ Mina Nữ Hoàng Lưỡi Hái cơ bản nhất

Mina sở hữu khả năng câu kéo sát thương lớn cùng với tốc độ chạy cơ bản cao đã khiến cô nàng này có sức mạnh cực khủng trong các giai đoạn của game. Trang bị hỗ trợ Áo Choàng Thần Ra sẽ giúp Mina tăng một lượng máu lớn vô cùng.

Giày hộ vệ được trang bị cho Mina sẽ giúp giảm sát thương đánh tay nhận từ phía đối thủ cùng với một lượng nhỏ tốc độ di chuyển.

Giáp Gaia sở hữu nội tại bá đạo giúp hồi phục máu nhanh chóng theo phần trăm sát thương. Tuy nhiên trang bị này lại có thời gian hồi nội tại khá cao. Bên cạnh đó, trang bị Khiên Huyền Thoại giúp vị tướng này nhận sát thương, giảm tốc độ đánh cũng như tốc chạy của các đối thủ khác mỗi khi chúng ra đòn.

Lên đồ Mortos là công việc cần thiết mà các game thủ cần phải làm khi điều khiển tướng Mortos. Chúng giúp cho người chơi dành được nhiều lợi thế trong các cuộc giao tranh trong game Liên Quân Mobile.

Các trang bị cần thiết khi lên đồ Mina trong Liên Quân Mobile

Các trang bị cần thiết khi lên đồ Mina trong Liên Quân Mobile

Hướng dẫn cách chơi Mina cơ bản nhất

Bên cạnh việc tìm hiểu cách lên đồ Mina, bạn cũng cần phải quan tâm đến cách chơi Mina Liên Quân Mobile. So với các tướng cùng loại, Mina khá bá đạo với nội tại Tốc độ di chuyển nhanh chóng. Vị tướng này chú trọng tấn công vào 2 mục tiêu quan trọng đó là Xạ thủ và Pháp sư. Bạn có thể tham khảo cách chơi Mina của các game thủ chuyên nghiệp sau đây:

Mở đầu game

Hãy di chuyển theo ADC phụ trợ hoặc triệu tập toàn bộ 5 thành viên đi cướp rừng của đối phương và rút lane về. Nếu như bạn đã có kinh nghiệm lên giày Hermes trước, tốt nhất hãy chạy lane bắt mid hoặc rừng sau mỗi đợt lính.

Khi điều khiển Mina, các game thủ cần phải biết lúc nào cần lui và lúc nào cần rút. Lưu ý không để team địch ở vị thế chủ động bởi khi đó sẽ rất khó cho bạn thể hiện bản thân. Đặc biệt trong level 4 khi kết hợp ADC lẫn rừng và mid trong các trận giao tranh, người chơi có thể giữ chân địch khoảng 3 giây ở đầu game.

Việc di chuyển lane hợp lý và tính toán khôn khéo trong các trường hợp đi gank. Nếu như gank không được hãy quay trở về lane của mình ngay để tránh trường hợp bị gank ngược lại hoặc bị tụt cấp do chạy lòng vòng.

Lên đồ Maloch và hướng dẫn chơi Ma Vương Quản Ngục là thông tin được rất nhiều game thủ quan tâm khi chơi Liên Quân Mobile. Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Các game thủ chuyên nghiệp hướng dẫn cách chơi Mina

Các game thủ chuyên nghiệp hướng dẫn cách chơi Mina

Chơi Mina giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn last game, Mina khá bá đạo với kỹ năng lì đòn. Tuy nhiên vị tướng này lại khá phụ thuộc vào team. Vì vậy, bạn hãy sử dụng kỹ năng lưỡi hái tử thần hợp lý và kết hợp với việc núp rừng cũng như kéo đối thủ về phía mình để tiêu diệt. Đặc biệt sau khi sử dụng lưỡi hái trong khoảng thời gian 1 giây, hãy dùng ngay ma lực bóng tối để có thể giam chân kẻ địch và dồn sát của cả đội lên đối phương.

Các game thủ cũng cần phải lưu ý tìm cách băng trụ hợp lý khi kẻ địch bắt cả team của bạn. Nếu như biết trước không thể thoát khỏi cái chết, bạn hãy cố gắng tìm cách giữ chân địch thật lâu để giúp đồng đội mình rút về an toàn.

Một số điểm thú vị về vị tướng Mina Liên Quân Mobile

Đa phần những nhân vật đều sở hữu một món đồ đặc biệt và Mina cũng không phải ngoại lệ. Mina sở hữu một chiếc lưỡi hái vô cùng lớn. Trong game là vậy, còn ngoài sân cỏ cũng có rất nhiều cầu thủ sở hữu những vật dụng ấn tượng và thói quen không thể nhầm lẫn vào ai.

Điều này khiến tôi nhớ đến cầu thủ Raúl González, anh chàng sở hữu một chiếc nhẫn đặc biệt và thói quen hôn nhẫn trước khi ra sân. Cũng bởi vậy mà Raúl González được người hâm mộ yêu mến đặt cho cái tên Chúa nhẫn. Raúl González đã từng thi đấu cho đội hình Real Madrid và mang lại khá nhiều thành tích ấn tượng cho đội bóng này.

Nếu như những người yêu thích môn thể thao vua ấn tượng với Raúl González trên sân cỏ thì Mina cũng mang lại dấu ấn khó quên cho các game thủ Liên Quân Mobile. Vị tướng này đem về không ít thành tích vang dội cho người chơi trong các trận giao tranh gay gắt.

Hy vọng với những thông tin cơ bản về cách chơi và cách lên đồ Mina trong Liên Quân Mobile, các game thủ sẽ nhanh chóng làm quen với việc điều khiển vị nữ tướng bá đạo này.