Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Mortos Liên Quân Mobile

Mortos – Chúa Tể Xương là vị tướng sở hữu khả năng gây sát thương cao trong game Liên Quân Mobile. Không những vậy, khả năng áp sát nhanh cùng với sức chống chịu cực khủng, sự góp mặt của vị tướng này sẽ làm thay đổi cục diện trận đấu. Để hiểu rõ hơn về Mortos, cùng thegameheaven tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ Mortos ở bài viết dưới đây nhé!

Cách lên đồ Mortos trong Liên Quân Mobile

Trang bị các vật dụng cần thiết khi lên đồ Mortos quyết định rất lớn đến khả năng giành chiến thắng của vị tướng này trong các trận giao tranh. Cụ thể các trang bị không thể thiếu cho tướng Mortos đó là:

Thương Longinus

Trang bị đầu tiên giúp tăng dame và khả năng phòng thủ cho tướng Mortos đó là Thương Longinus. Chúng vô cùng hữu dụng trong việc phân tích các hiệu ứng kỹ năng cũng như thuộc tính của tướng Mortos.

Lauriel Phù Thủy Bí Ngô là bộ trang phục được rất nhiều game thủ lựa chọn để trang bị cho tướng Lauriel. Trang phục này khiến cho vị Đại Thiên Sứ này lộng lẫy hơn trong các cuộc giao tranh tại Liên Quân Mobile.

Giày Hermes

Mặc dù Mortos là vị tướng sở hữu tốc độ chạy nhanh nhất trong Liên Quân. Tuy nhiên khi chọn giày Hermes sẽ giúp tướng kháng hiệu ứng 35%. Hiện nay hiệu ứng khóa và khống chế được sử dụng vô cùng phổ biến trong Liên Quân. Vì vậy, giày Hermes là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Các trang bị cần thiết khi lên đồ Mortos trong Liên Quân Mobile

Các trang bị cần thiết khi lên đồ Mortos trong Liên Quân Mobile

Thánh Kiếm

Trang bị tiếp theo giúp cho tướng Mortos kết liễu đối thủ nhanh chóng đó là Thánh Kiếm. Chỉ cần sử dụng hiệu ứng cực mạnh của skill 3 sẽ khiến cho vị tướng này mạnh hơn rất nhiều, nhất là trong các trận giao tranh tổng hợp.

Vương Miện Hecate

Trong 6 trang bị đồ cho tướng Mortos, vương miện Hecate là công phép duy nhất chỉ có 1 skill gây sát thương phép.

Trang bị này giúp cho Mortos mạnh hơn với các hiệu ứng làm giảm phần trăm kháng phép và tăng công phép. Vương miện Hecate cũng khiến cho các cú đánh của vị tướng này mạnh hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn cách lên đồ Mortos cơ bản nhất

Hướng dẫn cách lên đồ Mortos cơ bản nhất

Khiên Huyền Thoại

Nếu như muốn phát huy ưu điểm của tướng Mortos, Khiên Huyền Thoại là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Trang bị này giúp tăng tối đa giáp, đồng thời giảm tốc độ đánh và tóc chạy của đối phương. Từ đó, Mortos cũng sẽ khống chế được kẻ địch và không để chúng phát huy hết dame của mình.

Bạn có thể tham khảo cách lên đồ Mina của các game thủ chuyên nghiệp để có thể tự trang bị những món đồ cần thiết cho tướng Mina trước khi giao tranh.

Nanh Fenrir

Nanh Fenrir là trang bị cuối cùng khi lên đồ Mortos trong Liên Quân Mobile. Vật dụng này vô cùng lợi hại với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu.

Hướng dẫn cách chơi tướng Mortos cơ bản nhất

Ngoài cách lên đồ Mortos, người chơi cũng cần quan tâm đến hướng dẫn chơi tướng Mortos của các game thủ chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

Giai đoạn đầu game

Giống như các vị đấu sĩ khác, công việc chủ yếu của Mortos đó là di chuyển quản lý dơi và farm. Thời điểm này người chơi rất dễ bị gank, vì vậy tốt nhất là farm xong rồi hãy đảo lane chứ đừng cố giao tranh với kẻ địch. Nếu như mất mạng cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không còn dơi, trụ, vàng và lv. Do đó bạn chỉ nên farm khi thấy rừng của đối phương ở đường khác.

Cách chơi tướng Mortos hiệu quả trong các trận giao tranh

Cách chơi tướng Mortos hiệu quả trong các trận giao tranh

Giai đoạn giữa và cuối game

Ở giai đoạn này, người chơi cần phải quản lý những mục tiêu lớn thật tốt. Đồng thời đề ra các tình huống bắt lẻ cũng như giao tranh sao cho phù hợp. Trong những pha combat, công việc của các game thủ đó là cản chân các sát thủ nếu họ muốn bắt chủ lực của team bạn. Hãy để lại kỹ năng cuối cùng cho các vị trí chủ lực team của bạn để cản đường và dứt diểm đối thủ thật nhanh.

Giống như tên gọi Chúa tể xương, tạo hình nhân vật Mortos Liên Quân Mobile không khác gì bộ xương di động. Liên hệ trực tiếp trong bóng đá cũng có nhiều cầu thủ sở hữu thân hình gầy nhom và gương mặt gầy trơ xương. Điển hình như cầu thủ Peter Croud, anh chàng này đã từng thi đấu cho đội hình Tottenham 2017. Đặc biệt, đội bóng của những chú gà trống này đã được không ít thành tích ấn tượng tại mùa giải Ngoại hạng Anh cùng nhiều giải đấu danh giá khác. Toàn bộ những cầu thủ của câu lạc bộ này đều được tuyển chọn khá kỹ lưỡng và có sự đồng đều về mặt thể chất lẫn kỹ năng.

Trên đây là cách chơi cũng như cách lên đồ Mortos. Hy vọng với những thông tin hữu ích này, các bạn sẽ giành được nhiều lợi thế trong các trận giao tranh Liên Quân Mobile.