Hướng dẫn cách chơi và lên đồ Natalya trong Liên Quân mạnh nhất

Natalya là vị tướng pháp sư đường giữa được các game thủ sử dụng nhiều nhất trong game Liên Quân Mobile. Với khả năng dồn sát thương trên diện rộng cùng với khả năng kháng hiệu ứng hiệu quả khi sử dụng ULTIMATE. Cùng thegameheaven tìm hiểu kỹ hơn cách chơi và cách lên đồ Natalya mạnh nhất ở bài viết dưới đây nhé!

Tướng Natalya được các game thủ miêu tả giống như một bóng ma trong Liên Quân Mobile. Cô nàng di chuyển thoắt ẩn thoắt hiện mỗi khi xuất hiện trong các trận giao tranh. Thực tế trong bóng đá cũng có một cầu thủ được người hâm mộ đặt cho biệt danh bóng ma. Cầu thủ ấy không ai khác chính là Roy Makaay, anh chàng này đã từng đem lại rất nhiều thành tích ấn tượng cho đội hình Bayern Munich 2014.

Tìm hiểu cách lên đồ Natalya mạnh nhất

Để điều khiển Natalya tốt nhất, hãy tham khảo cách lên đồ Natalya của các cao thủ chuyên nghiệp sau đây:

Thứ tự các vật dụng thiết yếu cần trang bị cho tướng Natalya như sau: Ngọc đại pháp sư > Giày phù thủy > Trượng bùng nổ > Vương niệm Hecate > Trượng băng > Sách thánh.

Các trang bị cần thiết khi lên đồ cho tướng natalya lien quan

Các trang bị cần thiết khi lên đồ cho tướng Natalya

Ngọc Đại Pháp Sư có tác dụng bổ sung thêm lượng sát thương phép và giảm thời gian hồi chiêu cho tướng Natalya. Bên cạnh đó, trang bị này còn giúp cho vị tướng này mạnh hơn theo thời gian.

Giày Phù Thủy giúp cho tướng Natalya gây thêm nhiều sát thương hơn nhờ vào việc bổ sung thêm 40 công phép và khả năng xuyên 10% giáp phép.

Trượng Bùng Nổ giúp gia tăng một lượng sát thương phép thuật lớn cùng với nội tại Vang Vọng khiến cho các chiêu thức của vị tướng này ngày càng nguy hiểm hơn.

Vương miện Hacate giúp bổ sung lượng sát thương phép cực khủng cùng với khả năng xuyên kháng phép khá ổn. Đây cũng trang bị trấn phái của vị tướng này.

Trượng Băng là trang bị giúp bổ sung thêm khả năng lầy lội cho vị tướng này.
Sách Thánh giúp bổ sung thêm lượng máu và công phép khổng lồ khiến cho tướng Natalya kết liễu những đối thủ ngáng đường dễ dàng hơn.

Bạn có thể tham khảo cách chơi Maloch của các game thủ chuyên nghiệp để có thể điều khiển tướng Maloch Liên Quân hiệu quả nhất.

Tham khảo cách lên đồ natalya mùa 8

Hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Natalya Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Natalya Hiểm Họa Địa Ngục đơn giản nhất

Natalya trở thành một cơ ác mộng đối với những đối thủ đi cùng đường với cô ấy. Tuy nhiên cô nàng này lại thiếu cơ động và không có skill trốn thoát. Bạn có thể tham khảo cách chơi Natalya của các game thủ chuyên nghiệp sau đây:

Mở đầu game

Người chơi cần phải đẩy quái nhanh và giúp rừng bạn vừa kiếm được kinh nghiệm vừa đạt được lv 4 sớm nhất có thể. Sau khi hoàn thành xong 2 quái đầu và lên lv 3, bạn sẽ có khoảng 40 giây để quái mới ra đến lane. Vì vậy, hãy tranh thủ thời gian này đi đảo lane để kiếm thêm lợi thế cho team của bạn. Công việc chính của các game thủ ở giai đoạn này đó là farm lấy item đảo lane và kiểm soát những mục tiêu lớn.

Cách điều khiển tướng lien quan natalya trong các trận giao tranh

Cách điều khiển tướng Natalya trong các trận giao tranh

Giai đoạn giữa và cuối game

Nhiệm vụ của người chơi trong giai đoạn này đó là giữ vị trí xả hết kỹ năng gây sát thương cao nhất có thể. Hãy cố gắng để dành skill 2 để tăng cho rừng của đối phương hoặc những ai âm mưu muốn làm hại bạn.

Natalya Liên Quân không có skill chạy, vì vậy hãy tập giữ vị trí của mình thật tốt. Đặc biệt lưu ý canh ULTIMATE thật chuẩn xác, bạn chỉ cần nhấm AD MID là có thể ra chiêu thức lợi hại này.

Việc lên đồ Grakk đầy đủ sẽ giúp vị tướng này có thêm nhiều lợi thế trước các trận giao tranh trong game Liên Quân Mobile. 

Liên Quân Natalya sở hữu bộ combo cơ bản như sau: Quả cầu Hắc Ám – Ác Quỷ Hội Tụ – Tia Sáng Tử Vong. Đây cũng là cách thức để bạn có thể tối ưu hóa được lượng sát thương khủng khiếp của cô nàng này. Khi đối phương bị trúng kỹ năng Quả Cầu Hắc Ám thì họ sẽ bị choáng và làm chậm các thao tác lại. Đây cũng là cách thức giúp người chơi sử dụng skill một cách hiệu quả và chuẩn xác hơn.

Nata Liên Quân sở hữu nội tại là kỹ năng cực kỳ ám ảnh đối với các tướng tank. Chúng có thể gây thêm sát thương cho địch cũng như cộng dồn tối đa 10 lần trong khoảng thời gian ngắn.

Với những thông tin cơ bản về cách chơi và cách lên đồ Natalya trên đây, chắc hẳn các bạn phần nào hiểu hơn về cách điều khiển vị nữ tướng Liên Quân này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!