Cách lên đồ Slimz và hướng dẫn chơi Thỏ Tài Phiệt cơ bản nhất

Slimz Liên Quân là vị tướng đi rừng được nhiều game thủ lựa chọn khi chơi Liên Quân Mobile. Để có thể giành được những lợi thế trong giao tranh, cùng http://www.thegameheaven.com tìm hiểu cách lên đồ Slimz và cách chơi Thỏ Tài Phiệt cơ bản nhất ở bài viết dưới đây nhé!

Các trang bị cần thiết khi lên đồ Slimz Liên Quân

Các game thủ cần chuẩn bị các vật dụng cần thiết khi thực hiện việc lên đồ Slimz Liên Quân để có được những lợi thế trong giao tranh. Bạn có thể tham khảo cách lên đồ Slimz của các game thủ chuyên nghiệp sau đây:

Kiếm Truy Hồn

  • Giá trang bị: 1500
  • +25% Tốc đánh
  • +10% Hút máu
  • Slimz có thể nhận Tê Cóng
  • Truy hồn: Các đòn đánh thông thường sẽ gây thêm lượng sát thương phép khoảng 6% lượng máu hiện tại – Nội tại duy nhất
  • Săn bắt có thể gây thêm 30% kinh nghiệm khi đi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất
  • Lùng diệt: Khi tiêu diệt 1 con quái rừng, bạn sẽ tăng 3 lần Công vật lý cho tướng Slimz và 15 lần hiệu ứng cộng dồn – Nội tại duy nhất
Hướng lên đồ cho xạ thủ slimz lien quan

Hướng lên đồ cho xạ thủ Slimz Liên Quân

Giày Hermes

  • Mức giá trang bị: 790
  • Nhanh nhẹn: Tăng 45 Tốc chạy khi Slimz không chịu nổi sát thương – Nội tại duy nhất
  • +60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
  • +35% khả năng kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

Kiếm Fafnir

  • Giá thành trang bị: 2040
  • +65 Công vật lý
  • +45% tốc đánh
  • [Đổ Nát] 8% lượng máu hiện tại của đối tượng sẽ được chuyển sang công vật lý trong những đòn đánh tay – Nội tại duy nhất

Song Đao Bão Táp

  • Giá trang bị: 2050
  • +30% Tốc đánh
  • +20% Tỷ lệ đòn đánh chí mạng
  • +5% Tốc chạy
  • Cuồng phong: Tăng 50% lượng sát thương chí mạng – Nội tại duy nhất

Liềm Đoạt Mệnh

  • Mức giá trang bị: 1960
  • +60 Công vật lý
  • Giảm +5% Hồi chiêu
  • +10% Hút máu
  • [Từ chối Tử thần] – Nội tại duy nhất

Từ chối Tử thần: Slimz sẽ dần tiến tới trạng thái bất tử khi miễn nhiễm với sát thương. Đồng thời tăng thêm 20% Tốc chạy trong khoảng thời gian 1 giây cho những tướng đánh gần. Đối với các tướng đánh xa, kỹ năng này tăng tốc chạy trong khoảng thời gian 0,5 giây và 90 giây để hồi lại chiêu thức – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Slimz Liên Quân cơ bản nhất

Cách lên đồ Slimz Liên Quân cơ bản nhất

Phức Hợp Kiếm

  • Giá trang bị: 2400
  • +70 Công vật lý
  • +15% Tốc đánh
  • Giảm +10% hồi chiêu
  • +500 Máu

Trong khoảng thời gian 5 giây sau khi Slimz tung chiêu, các đòn đánh thường tiếp theo sẽ gây thêm 100% lượng sát thương vật lý và 2 giây để hồi chiêu – Nội tại duy nhất.

Hướng dẫn cách chơi Slimz đi rừng hiệu quả nhất

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các trang bị cần thiết cho tướng Slimz, hãy tìm hiểu cách chơi Slimz Liên Quân Mobile đi rừng hiệu quả dưới đây nhé!

Giai đoạn mở đầu game

Giống như các vị tướng Liên Quân khác, Slimz cần phải mang theo phép bổ trợ Trừng phạt để đi farm rừng. Vị tướng này có dame nổ khá mạnh nên đi rừng rất nhanh, đặc biệt khi có sự hỗ trợ của đồng đội.

Ở giai đoạn này, bạn nên ưu tiên ăn bùa đường rồng sau đó đến King Kong. Khi đó, bạn có thể di chuyển ra ăn rồng nhỏ rồi đến rồng lớn. Lưu ý khi có mic, bạn nên gọi đồng đội hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Học cách chơi game xep bai để mau chóng từ người chơi cơ bản tới thành một cao thủ sòng bạc thứ thiệt. Hãy tìm hiểu ngay nhé!

Tướng Slimz có thể gank đường Kinh Kong thường xuyên để giành được nhiều lợi thế hơn về lượng tiền. Nếu như rừng team đối thủ còn lính, hãy tranh thủ cướp chúng. Còn nếu bị bắt lẻ, bạn hãy chạy từ từ đợi góc tường để nhảy qua và sử dụng Hit and Run để có thể chiến đấu. Đặc biệt khi buff thuốc lắc cà rốt thì tướng Slimz sẽ đánh rất nhanh vì vậy hãy tận dụng chúng để đập trụ nhanh nhất.

Cách đánh Thỏ Tài Phiệt trong Liên Quân Mobile

Cách đánh Thỏ Tài Phiệt trong Liên Quân Mobile

Chơi Slimz giai đoạn giữa và cuối game

Nếu như bạn là tay bắn tỉa xuất sắc thì việc sử dụng Lao cơ khí trúng địch trong khoảng thời gian 2.5 giây choáng là vô cùng đơn giản.

Đặc biệt lưu ý tới việc sử dụng Lò xo để nhảy ra phía sau lưng tank sau đó buff thuốc lắc lên và chiến đấu với những tên địch. Combo chuẩn mà vị tướng Slimz sử dụng không theo bát kỳ một trình tự nào. Khi chơi Slimz, bạn nên luyện tập thuần thục các kỹ năng đánh Hit and Run để giành được nhiều lợi thế trong giao tranh.

Những điều thú vị xoay quanh vị tướng Slimz Liên Quân Mobile

Tạo hình nhân vật Slimz trong Liên Quân Mobile là một chú thỏ vô cùng ngộ nghĩnh. Hình ảnh này để lại ấn tượng khá sâu sắc với các game thủ trong các trận giao tranh.

Nhắc đến hình ảnh chú thỏ chúng ta lại nhớ ngay đến biệt danh của một cầu thủ bóng đá nổi tiếng Luis Suarez. Anh chàng này hiện đang chơi trong Barcelona đội hình. Với tạo hình chiếc răng thỏ đặc biệt, Suarez để lại không ít ấn tượng trong lòng người hâm mộ trái bóng tròn. Chiếc răng thỏ này khiến anh chàng vướng phải không ít scandal khi thi đấu. Tuy nhiên, đó cũng là dấu ấn khiến người hâm mộ nhớ tới mỗi khi nhắc đến cái tên Luis Suarez. 

Quay trở lại nhân vật Slimz Liên Quân Mobile, mỗi khi nhắc tới vị tướng này các game thủ sẽ nhớ ngay tới tạo hình nhanh nhẹn và hết sức ngộ nghĩnh của chú thỏ này. Đó cũng chính là điểm thu hút các game thủ mỗi khi lựa chọn vị tướng có tốc độ trong các cuộc giao tranh Liên Quân Mobile. 

Trên đây là cách lên đồ Slimz và cách đánh Thỏ Tài Phiệt trong Liên Quân Mobile. Hy vọng những thông tin này thực sự hữu ích cho các game thủ trong quá trình trải nghiệm game. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ và thú vị!