Menu

Cách mua ACC PUBG và tạo tài khoản cho những ai chưa biết

PUBG là tựa game bắn súng sinh tồn thu hút số lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay. Để có thể trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này, ngoài việc biết cách tạo acc PUBG các bạn cũng nên tìm hiểu cách mua acc PUBG trực tiếp từ nhà phát hành. Bài viết dưới đây, thegameheaven.com sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề này, đừng bỏ lỡ nhé!

Cách tạo ACC PUBG Battlegrounds chi tiết nhất

Bởi PUBG là tựa game thu hút số lượng người chơi khủng hiện nay nên cách mua ACC PUBG cũng là thông tin được săn lùng nhiều nhất khi trải nghiệm trò chơi bắn súng này.

Tuy nhiên trước khi mua tài khoản PUBG, các game thủ cần phải tạo tài khoản và lưu ý một số vấn đề sau đây:

Một số lưu ý khi tạo ACC PUBG Battlegrounds

 • Tài khoản Steam được tạo hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn không nên quá nóng vội mà đổ tiền vào một tài khoản Steam không có game bắn súng PUBG.
 • Để trải nghiệm game PUBG trên Steam, người chơi cần phải bỏ tiền ra mua.
 • Tài khoản email đầu tiên mà bạn sử dụng để đăng ký là điều kiện quan trọng giúp lấy lại acc PUBG khi bị kẻ gian đổi pass hoặc email. Đây cũng là yếu tố mà bạn cần lưu tâm khi mua tài khoản Steam từ người khác. Tốt hơn hết là không mua các tài khoản không có email gốc.
Lưu ý trước khi tạo tài khoản Steam để mua acc PUBG

Lưu ý trước khi tạo tài khoản Steam để mua acc PUBG

Chi tiết các bước tạo tài khoản trên Steam

 • Bước 1: Truy cập vào trang web https://store.steampowered.com/login/ để tiến hành tạo tài khoản cho game bắn súng sinh tồn PUBG.
 • Bước 2: Nhấn vào Join Steam, khi đó màn hình sẽ chuyển sang giao diện đăng ký. Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Tên tài khoản, mật khẩu, địa chỉ email gốc,…
 • Bước 3: Để quá trình đăng ký tài khoản PUBG diễn ra suôn sẻ, hệ thống Steam  sẽ yêu cầu người chơi xác nhận email đăng ký trong hòm thư. Khi đó, bạn hãy đăng nhập vào email và lựa chọn Create My Account để hoàn tất quá trình này.

Thực hiện đầy đủ 3 bước trên là bạn đã sở hữu tài khoản PUBG trên Steam. Khi đó các game thủ có thể trải nghiệm những điều thú vị xoay quanh tựa game bắn súng sinh tồn này.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo acc PUBG trên Steam từ nhà phát hành

Hướng dẫn chi tiết cách tạo acc PUBG trên Steam từ nhà phát hành

Hướng dẫn cách mua ACC PUBG trên Steam

Để mua ACC PUBG, trước tiến các bạn cần phải tạo tài khoản trên Steam. Nếu như đã có tài khoản Steam trước đó rồi thì cũng nên tạo mới để việc mua acc và tải game bắn súng này đảm bảo không gặp bất cứ trục trặc nào. Sau đó, bạn hãy làm theo các bước mua acc PUBG đơn giản sau đây:

Bạn đã biết cách để xếp bài tú lơ khơ chưa? Nếu bạn chưa thử hoặc chưa thành thục kỹ thuật này thì hãy tìm hiểu ngay ở bài viết tới đây ngay

 • Bước 1: Để mua ACC PUBG và sở hữu tài khoản bản quyền trên Steam, bạn phải đăng nhập Steam trước.
 • Bước 2: Vào phần Store để tiến hành mua game PUBG.
 • Bước 3: Vào phần tìm kiếm và gõ Playerunknown, khi đó kết quả PUBG sẽ hiện lên thì hãy nhấn vào nó.
 • Bước 4: Chọn tiếp Viewpage để có thể truy cập vào game PUBG.
 • Bước 5: Tiến hành kéo xuống dưới và nhấn vào Add to Cart để có thể mua acc PUBG Battlegrounds.
Các game thủ hướng dẫn cách mua acc PUBG chất lượng

Các game thủ hướng dẫn cách mua acc PUBG chất lượng

 • Bước 6: Khi đó một giao diện thanh toán sẽ hiện ra. Hãy nhấn vào đó sau đó lựa chọn Purchase for myseft để thực hiện cách mua acc PUBG của riêng mình.
 • Bước 7: Chọn phương thức Online Banking và sử dụng thẻ nội địa để thanh toán. Tiến hành ấn vào Continue tiếp sau bước chọn phương thức thanh toán Online Banking.
 • Bước 8:Tại đây, một cửa số nữa sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần nhấn vào Continue to Smasrt2play. Điều bắt buộc ở bước này đó là lựa chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng phương thức thanh toán Online Banking.
 • Bước 9 : Điền tên và mã thẻ vào.
 • Bước 10: Bạn sẽ nhận được một tin nhắn gửi mã OTP về. Hãy điền mã PTP và nhấn vào nút thanh toán để có thể mua acc PUBG. Sau đó, bạn có thể tải trò chơi bắn súng sinh tồn hấp dẫn này về trải nghiệm. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc thực hiện cách mua acc PUBG Battlegrounds hoàn tất.

Trên đây là bản hướng dẫn tạo tài khoản và mua acc PUBG đơn giản từ nhà phát hành. Tải game về trải nghiệm các bạn sẽ thấy trò chơi này xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Nếu như không có điều kiện để chơi, bạn có thể tham khảo cách tạo acc PUBG free hoặc chơi phiên bản PUBG Mobile để thay thế. Két sắt toàn cầu các bạn có những phút giây trải nghiệm game tuyệt vời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *