Menu

Hướng dẫn cách tải game Liên Minh Huyền Thoại về máy tính

Game Liên Minh Huyền Thoại đã quá phổ biến với mọi người. Tuy nhiên những ai mới chơi thường chưa biết cách tải game. Ngay sau đây thegameheaven sẽ hướng dẫn cách tải game Liên Minh Huyền Thoại về máy tính cho những ai mới bắt đầu.

Thế nào là game Liên Minh Huyền Thoại

Game Liên Minh Huyền Thoại thuộc dòng game Moba. Tên tiếng anh của nó là League of Legends. Nó được viết tắt là LMHT hay LOL. Game này được Riot sáng tạo ra. Đây là game tập thể, chơi theo team nhưng vẫn thể hiện được kỹ năng của từng cá nhân theo thể loại thi đấu thường và xếp hạng.

Cấu hình máy yêu cầu để chơi Liên Minh Huyền Thoại

LOL là game đồ họa khủng nên đòi hỏi cấu hình máy tính tải game phải vào hàng khủng. Máy tính phải có bộ vi xử lý từ 2 GHz processor trở lên. Ram phải từ 1 GB RAM trở lên. Ở đĩa cứng phải có dung lượng từ 8GB. Video Card: DirectX 9.0c hoặc cao hơn. Máy sử dụng phiên bản Windows XP hoặc Windows 7

Hướng dẫn tải game Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn tải game Liên Minh Huyền Thoại

Vì sao game Liên Minh Huyền Thoại lại thu hút

Liên Minh Huyền Thoại là game nhập vai thu hút giới trẻ nhất hiện nay. Vì đây là game đồng đội giúp người chơi nâng cao khả năng tư duy, phản xạ tốt, nâng cao khả năng phối hợp ăn ý lẫn nhau,… LMHT giúp các game thủ dễ dàng làm quen với nhau hơn.

Khi chơi LOL điều mà các game thủ quan tâm đó chính là làm nào để vào đấu xếp hạng. Bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách vào đấu xếp hạng trong LOL nhé!

Đây là game được phát hành bởi Garena. Sự ra đời của LOL mang đến luồng gió mới. Game này cho phép các game thủ thể hiện tài năng thu hút người chơi không rời mắt. So với các game như Đế Chế, FiFa Online 3… Liên Minh Huyền Thoại được đánh giá là game hot và thu hút người chơi nhiều nhất.

Hướng dẫn cách tải game Liên Minh Huyền Thoại

Để tải game Liên Minh Huyền Thoại bạn phải thực hiện tổng cộng 5 bước. Sau đây chúng tôi sẽ trình bày tuần tự từng bước 1 cách tải game Liên Minh.

Bước 1: Cách tìm kiếm game trên trình duyệt

Mở máy tính lên chọn trên màn hình Desktop trình duyệt nào bạn hay sử dụng và mở trình duyệt web đó lên. Ở đây chúng tôi khuyên bạn nên dùng Google Chrome nhé. Vì trình duyệt này dễ sử dụng. Kế đến tại thanh địa chỉ bạn nhập vào địa chỉ chính thức của game Liên Minh Huyền Thoại. Bạn gõ vào “lienminh.garena.vn” và bấm Enter để đi đến.

Bước 2: Hướng dẫn cách tải game Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi truy cập được vào trang chủ bạn sẽ thấy xuất hiện nút “Tải game” ở giữa màn hình. Bạn click vào nút này ngay lập tức game sẽ được tải về.

Tải game LMHT cực đơn giản

Tải game LMHT cực đơn giản

Bước 3: Lựa chọn trình duyệt cần cài đặt

Khi tải game về nhà phát hành sẽ cho bạn 3 sự lựa chọn. Một là tải bản cập nhật. Bạn chọn tái bản cập nhật trong trường hợp máy tính của bạn đã được cài sẵn Liên Minh Huyền Thoại và bạn chỉ muốn cập nhật phiên bản mới mà thôi. Hai là là tải trình cài đặt. Tại đây bạn nên chọn tải trình cài đặt client để việc cài đặt được dễ dàng hơn. Ba là tải bản giải nén. Đây là cách cài đặt cũ nhiều người từng cài đặt qua chắc đã biết rõ.

Bước 4: Hướng dẫn cài đặt game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính

Trường hợp bạn chọn trình “Tải bản giải nén”. Trước khi cài đặt bắt buộc bạn phải giải nén mới tiến hành cài đặt được.

Cấu hình chơi game Liên Minh Huyền Thoại như thế nào thì mới có thể chơi game? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Trường hợp bạn chọn trình “Tải trình cài đặt”. Sau khi kết thúc quá trình tải về, ta click chuột vào file “LOLLCUVNInstaller” quá trình cài đặt sẽ được tiến hành.

Tải game LOL để trải nghiệm những cảm giác thú vị

Tải game LOL để trải nghiệm những cảm giác thú vị

Bước 5: Chọn nơi lưu game

Để quá trình cài đặt được bắt đầu bạn phải chọn nơi lưu game ở mục “Lưu vào”. Kế đó các bạn ấn vào nút “Vào game”. Tiếp theo bạn đợi quá trình cài game được hoàn tất. Chú ý các bước tiến hành. Sau khi game được cài đặt xong nó sẽ tự động mở lên.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ cách tải game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính. Nếu các bạn có thắc mắc hay có cách cài đặt nào nhanh hơn, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *