Menu

Cách đánh xếp hạng LMHT có những điểm gì khác so với đánh thường

Trong game Liên Minh Huyền Thoại có hai cách đánh đó là đánh xếp hạng và đánh thường. Vậy hai cách đánh này có gì khác nhau. Và cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây của www.thegameheaven.com.

Cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại

Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi xem qua cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại chi tiết nhất được công bố trong mùa giải thứ 9. Nắm vững cách tính này bạn sẽ chơi tốt nhất trong 10 trận rank đầu mùa giải mới và đạt được thứ hạng cao nhất trong các rank.

Tổng số điểm 10 trận đấu đầu tiên sẽ được tính bằng cách lấy tổng số điểm bạn thắng trừ tổng số điểm bạn thua. Mỗi trận thắng bạn sẽ nhận được từ 25 đến 35 điểm thưởng. Ngược lại mỗi trận đấu thua bạn sẽ bị trừ đi 10 đến 15 điểm thưởng. Khi nắm được cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại bạn sẽ dễ dàng tính được điểm xếp hạng của mình sau 10 trận đấu đầu tiên.

Trận đấu quyết liệt trong LOL

Trận đấu quyết liệt trong LOL

Cách đánh xếp hạng LMHT khác biệt so với cách đánh thường

Trong game LOL có hai cách đánh đó là đánh xếp hạng và đánh thường. Hai thể loại này hoàn toàn khác nhau. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về hai hình thức đánh này có gì khác biệt.

Trong Liên Minh Huyền Thoại có bao nhiêu rank và cách thức leo rank như thế nào? Là điều mà các game thủ quan nhất khi chơi LOL. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các rank trong LMHT nhé!

Về người chơi: ở giải đấu thường người chơi đủ các thành phần từ phá game, troll game đến cao thủ. Người mới chơi đến người chơi lâu năm đều góp mặt trong giải đấu này. Riêng giải đấu xếp hạng người nào muốn chơi phải đạt đến cấp độ 30 và sở hữu đủ 16 vị tướng khác nhau. Người chơi ở giải đấu xếp hạng cũng tương đương về trình độ với nhau. Vấn nạn troll game hay phá game vẫn xảy ra nhưng ít hơn.

Một trận đấu leo rank đầy kịch tính

Một trận đấu leo rank đầy kịch tính

Về chọn tướng – chia vị trí: ở giải đấu thường người chơi thích gì chọn nấy, ai nhanh tay thì được. Chính vì vậy đội hình ở giải đấu này thường không đáp ứng đủ yêu cầu cơ bản người thừa kẻ thiếu. Chắc chắn sẽ có tranh cãi với nhau về việc tranh giành vị trí, chọn tướng. Việc này dẫn đến văng tục và phá game.

Với lối chơi vô cùng đơn giản, game bài sâm lốc đang được rất nhiều người chơi yêu thích hiện nay. Đặc biệt là việc chơi sâm online trên máy tính.

Ở đấu xếp hạng, người có thứ hạng cao nhất sẽ được chọn trước sau đó lần lượt cho đến người có thứ hạng thấp nhất. Việc chọn lựa cũng được sắp theo từng lượt một, từng đội một. Vị tướng nào bị cấm sẽ không được chọn và sẽ không có trường hợp xuất hiện 2 tướng giống nhau trong một trận đấu. Trong việc chọn vị trí cũng ít xảy ra tranh cãi như ở giải đấu thường vì các đội sẽ có thỏa thuận nhất định. Đa phần đội hình ở giải đấu xếp hạng.

Về trình độ – sự cân bằng: ở giải đấu thường người chơi được phân chia theo cấp độ của họ. Những người cùng cấp độ sẽ được chơi cùng. Tuy nhiên việc phân chia cấp độ người chơi ở đây không rõ ràng và không chính xác. Ở giải đấu này thường trình độ người chơi không cân bằng. Riêng giải đấu xếp hạng người chơi được phân chia theo hạng đấu của họ. Người chơi có cùng hạng đấu hay hơn kém nhau 1 2 hạng sẽ chơi cùng nhau.

Bạn thích chơi Liên Minh Huyền Thoại nhưng không thể tải game về máy và bạn muốn từ bỏ. Hãy yên vì bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải game Liên Minh Huyền Thoại, hãy theo dõi nhé!

Về sự ganh đua – cạnh tranh: ở giải đấu thường người chơi sẽ không ganh đua vị trí cao nhất. Mục đích tham gia của họ là để có niềm vui. Riêng giải đấu xếp hạng sự ganh đua trở nên cực kỳ quyết liệt. Người chơi sẽ cố gắng hết sức mình để đạt được thứ hạng cao nhất. Tình trạng troll game hay phá game hiếm khi xảy ra vì họ ý thức được tầm quan trọng của mỗi trận đấu.

Một trận đấu cam go trong LOL

Một trận đấu cam go trong LOL

Về thái độ: ở giải đấu thường thái độ người chơi đa cảm xúc và bất cần do họ không quan trọng kết quả trận đấu. Riêng ở giải đấu xếp hạng người chơi có thái độ nghiêm túc vì họ phải tranh thứ hạng cao nhất.

Cách vào đấu xếp hạng trong LOL

Trước tiên muốn tham gia giải đấu xếp hạng trong LOL bạn phải tạo đội. Để tạo đội, bạn vào mục Giải Đấu trong client và bấm nút Tạo Đội. Kế đến bạn mời mọi người gia nhập đội hình. Bạn có thể vào khung bên trái màn hình để tùy chỉnh tên, thẻ tên và biểu tượng cho đội.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm thêm một số bí kíp thần bài tại đây: https://sunwin.vn/bi-kip-than-bai/

Giờ đây các bạn đã biết cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại và phân biệt được sự khác nhau giữa 2 dạng đấu xếp hạng và đấu thường. Mỗi dạng đều có cái hay riêng để thu hút người chơi. Nếu bạn cảm thấy sự vẫn còn thiếu sự khác biệt nào đó chưa được đề cập hãy chia sẻ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *