Menu

Cấu hình chơi PUBG mobile trên PC, Android và iOS tối thiểu là …

Cấu hình chơi PUBG mobile hay cấu hình chơi PUBG mobile trên PC đã được nhà phát hành game công bố rộng rãi trên trang chủ của game. Bạn đã nắm bắt được thông tin này chưa? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây của thegameheaven.com nhé.

Cấu hình để chơi PUBG mobile

Như các bạn đã biết, hiện nay những chiếc smartphone chủ yếu sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Vậy nên, tất nhiên cấu hình yêu cầu để chơi PUBG trên hai hệ điều hành này là chủ đề được người chơi quan tâm nhiều nhất.

Cấu hình PUBG mobile yêu cầu đối với hệ điều hành Android

Phiên bản mobile của game PUBG được nhà phát hành đưa ra phù hợp với trên 500 thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Tiêu biểu trong đó như: Samsung Galaxy S10, S10+, S9, S9+; Galaxy Note 9, Note 8, Note 5,… Hay cũng có thể là những dòng điện thoại Google Pixel, Pixel XL, Pixel 2; Huawei Nova 3i; Xiaomi Redmi Note 7; Redmi Note 4,…

Đáp ứng cấu hình PUBG mobile để được chơi game mượt nhất

Đáp ứng cấu hình PUBG mobile để được chơi game mượt nhất

Với những chiếc điện thoại kể trên, bạn có thể chơi PUBG với chế độ HD hay HDR. Theo nhà sản xuất, càng về sau sẽ càng có thêm nhiều thiết bị được cập nhật vào phiên bản game PUBG mobile này. Thế nhưng tựu chung lại, để đảm bảo chơi game ổn định, những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android cần đáp ứng được cấu hình PUBG mobile như sau:

 • Tối thiểu phải là phiên bản Android 4.3 trở lên. Tuy nhiên, ổn định nhất là phiên bản Android từ 5.1 trở lên.
 • Bộ nhớ RAM: 2Gb hoặc hơn.
 • Dung lượng bộ nhớ còn trống khoảng 2Gb.

Yêu cầu cấu hình chơi PUBG mobile đối với hệ điều hành iOS

Với đặc trưng là hệ điều hành mã nguồn đóng, nên tựa game PUBG sẽ được tối ưu hóa vô cùng tốt trên hệ điều hành này. Tuy nhiên, để đảm bảo ổn định thì bạn nên sử dụng phiên bản iOS từ 9.0 trở lên.

Đối với những người sử dụng “quả táo cắn dở” thì cũng không cần quá lo lắng tới cấu hình PUBG mobile. Bởi chỉ cần sở hữu 1 chiếc iPhone 5s trở lên là bạn đã có thể thoải mái chơi game rồi.

Mời các bạn xem thêm bài viết “Tư Vấn Chuẩn Nhất: Nên mua tướng nào trong liên quân mobile?” để tìm hiểu xem tướng nào mạnh nhất Liên Quân mobile.

Cấu hình chơi PUBG mobile trên PC có quá nặng nề?

Cấu hình chơi PUBG mobile trên PC có quá nặng nề?

Riêng đối với iPad thì bạn nên sử dụng từ iPad Air trở lên để chơi game. Bởi từ phiên bản này, Apple mới tích hợp hệ điều hành iOS 10 và bộ nhớ RAM đạt từ 1Gb trở lên.

Trong trường hợp thiết bị báo đầy bộ nhớ thì bạn hãy xóa bớt một số ứng dụng hay hình ảnh để tải game về máy nha.

Cấu hình chơi PUBG mobile trên PC

Để đảm bảo chơi được PUBG trên PC, bận cần phải sử dụng thêm phần mềm Tencent Gaming – phần mềm giả lập hỗ trợ chơi game hiệu quả nhất.

Cấu hình chơi PUBG mobile PC tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 (64 bit) trở lên.
 • CPU: Lõi kép của Intel hay cũng có thể là AMD tốc độ 1,8GHz.
 • GPU: Nividia Geforce 8600/ 9600GT, ATI/ AMD Radeon HD2600/ 3600.
 • Bộ nhớ RAM tối thiểu là 3Gb.
 • DirectX: 9.0c.
 • Dung lượng ổ cứng trống tối thiểu 4Gb.

Cấu hình PUBG mobile PC này được xem là khá nhẹ nhàng và nhiều thiết bị có thể đáp ứng được. Vậy máy tính của bạn có đảm bảo cấu hình này? Nếu không thì làm thế nào để chơi game nhỉ? Hãy áp dụng cách chỉnh cấu hình PUBG mobile dưới đây ngay nhé.

Chơi PUBG mobile trên máy tính thực sự đơn giản khi có sự hỗ trợ của những phần mềm giả lập. Vậy đâu là phần mềm giả lập Android chất lượng nhất?

Tìm hiểu cách chỉnh cấu hình PUBG mobile hiệu quả nhất

Tìm hiểu cách chỉnh cấu hình PUBG mobile hiệu quả nhất

Cách chỉnh cấu hình PUBG mobile cho máy yếu

Để chỉnh cấu hình PUBG mobile cho máy yếu bạn cần phải tuân thủ các bước:

 • Bước 1: Tìm chọn Menu bên trong giao diện của phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy -> Chọn Cài đặt.
 • Bước 2: Bật chế độ Ultimate tại mục Anti-aliasing (bên trong Engine) -> chọn 480 mục DPI.

Tại bước này bạn nên lưu ý, Anti-aliasing là công cụ khử răng cưa. Thế nên khi kích hoạt nó, bạn sẽ nhận thấy những đường nét trong game trở nên sắc nét, góc cạnh hơn rất nhiều.

 • Bước 3: Truy cập vào mục Game -> chọn HD tại mục Display Quality -> lựa chọn độ phân giải trong game -> nhấn Save.
 • Bước 4: Nhấn OK và khởi động lại PUBG mobile trên phần mềm Tencent Gaming để có thể xem được những thay đổi trong game. Từ giao diện cho tới chất lượng của những hình ảnh.

Bạn cũng nên lưu ý rằng cách chỉnh cấu hình PUBG mobile này chỉ áp dụng cho máy tính có bộ nhớ RAM từ 4Gb trở lên. Bên cạnh đó, card đồ họa của bạn cũng cần phải có dung lượng khoảng 1Gb thì mới áp dụng hiệu ứng khử răng cửa được.

Trên đây là tất cả những thông tin về cấu hình chơi PUBG mobile. Mong rằng chúng sẽ hữu ích đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *