Menu

Cách chơi game Farm Heroes Saga căn bản nhất cho người mới

Nếu bạn yêu thích tự game kẹo ngọt Candy Crush Saga thì chắc chắn Farm Heroes Saga sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Cách chơi game Farm Heroes Saga khá giống với CCS nhưng thay vì nối những viên kẹo ngọt ngào, người chơi khi tham gia trò match 3 trong FHS sẽ nối rau củ. Hôm nay thegameheaven.com sẽ hướng dẫn cách chơi game Farm Heroes Saga. Đây chính xác là bài viết dành cho bạn đấy.

Giới thiệu trò chơi Farm Heroes Saga

Trò chơi Farm Heroes Saga là một trong 3 game match 3 thành công nhất của King bên cạnh Candy Crush Saga và Pet Rescue Saga. Đồ họa game được nhiều người đánh giá cao khi trò chơi có khá nhiều màu sắc từ những loại rau củ vô cùng đáng yêu. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh vô cùng sống động, những hiệu ứng âm thanh khi chiến thắng hay thua cuộc,… được lồng ghép tinh tế tăng thêm hứng khởi cho người chơi.

Chơi Farm Hero Saga rất thú vị

Chơi Farm Hero Saga rất thú vị

Bạn có thể tải game Farm Heroes Saga về máy tính dễ dàng với phần mềm giả lập Android Bluestacks. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách  tải trò chơi Farm Heroes Saga trên máy tính đấy. Xem ngay kẻo lỡ.

Cách chơi Farm Heroes Saga căn bản cho tân thủ

Bạn có thể dễ dàng chơi Farm Heroes Saga trên máy tính hay điện thoại qua hướng dẫn sau đây:

Game mang đặc điểm không lẫn vào đâu được của anh em nhà King chính là dễ chơi nhưng khó thắng. Game giúp người chơi dễ dàng làm quen và bắt nhịp nhanh chóng nhưng việc có thể qua bàn hay không còn tùy thuộc vào kỹ năng của bạn.

Nhiệm vụ của bạn chính là thay đổi vị trí của rau củ, sao cho chúng tạo thành hàng ngang hoặc dọc chứa 3 thứ cùng loại. Khi match 3 thành công chúng sẽ nổ và biến mất để quy đổi thành điểm cộng cho bạn. Chỗ của chúng sẽ được thay đổi ngẫu nhiên bởi loại rau củ khác nhau.

Nếu bạn là người chơi mới, đừng quá lo lắng nhé. Khi một thành phần mới xuất hiện trong game, hệ thống sẽ cho bạn những chỉ dẫn mẫu trước khi bạn bắt đầu nhiệm vụ của màn đó, việc thực hiện nháp hướng dẫn vô cùng cần thiết để bnaj bắt nhịp trò chơi.

Trò chơi Farm Heroes Saga có hướng dẫn rất chi tiết

Trò chơi Farm Heroes Saga có hướng dẫn rất chi tiết

Mỗi màn chơi bạn sẽ có những thử thách khác nhau cần phải vượt qua. Khi bắt đầu ván đấu mới, bạn cần quan sát xem yêu cầu của màn chơi ấy cần loại rau củ nào và cần với số lượng bao nhiêu. Việc tập trung giành phần thắng trong thời gian ngắn nhất để đạt được điểm số tối đa.

Độ khó sẽ được nâng cao dần theo level với những vật cản khác nhau xuất hiện gây khó khăn cho bạn trong quá trình chơi. Ví dụ như: 3 quả trứng sẽ thành một chú gà hay thử thách tưới nước,…

Việc chiến thắng sẽ giúp bạn có được những phần thưởng đặc biệt. Việc sở hữu nó sẽ giúp bạn vượt qua những thử thách khó hơn một cách dễ dàng. Ví dụ như tăng thêm lượt đi, viên tăng lực,…

Bên cạnh những tựa game match 3 đình đám, bạn có thể đối gió bằng cách tham gia đường đua tốc độ bằng cách chơi game Sonic Dash. Trong game này, bạn có thể hóa thân thành chú nhím xanh sở hữu siêu tốc độ tham gia thử thách trên nền nhạc sinh động. Sonic Dash sẽ giúp bạn xả stress hiệu quả đấy!

Cách tải bản hack Farm Heroes Saga

Bạn có thể chơi game Farm Heroes Saga online hoặc tải về thiết bị bản hack vô cùng nhanh chóng qua các bước sau đây.

Bản hack Farm Hero Saga APK

Bản hack Farm Hero Saga APK

Bước 1: Gỡ bỏ các phiên bản game đã được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Tìm những trang website cung cấp game uy tín để tải file hack APK về máy.

Bước 3: Xóa Facebook và Messenger.

Bước 4: Tiến hành giải nén file vừa tải về theo hướng dẫn (nếu có).

Bước 5: Chạy file cài đặt game.

Bước 6: Mở game > đăng nhập bằng tài khoản FB của bạn > chọn đồng bộ hóa tiến độ với FB.

Bước 7: Bạn có thể tải lại FB và Messenger sau khi đồng bộ hóa kết thúc.

Hãy trải nghiệm ngay tựa game Farm Heroes Saga cực hot này nhé! Mong rằng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chút bạn có những giây phút thật thư giản với game.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *