Menu

Những đánh giá Battlefield 1 sau quá trình trải nghiệm của game thủ

Battlefield 1 được coi là một trong các tựa game bom tấn năm 2016. Nhiều game thủ đã đặt kỳ vọng rất lớn vào tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Battlefield 1 này. Game đánh dấu sự trở lại hào nhoáng và hùng hồn của loạt game chiến tranh Thứ nhất đình đám.

Khi đánh giá Battlefield 1, các game thủ cho rằng chúng đã thể hiện được độ chân thực mạng hoàn hảo, hệ thống vũ khí và phương tiện đa dạng. Cùng với chất lượng hình ảnh, âm thanh đỉnh cao đã chinh phục được rất nhiều game thủ.

Đánh giá Battlefield 1 về đồ họa và chế độ chơi

Chế độ chơi trực tuyến của Battlefield 1 gần như là vô địch cùng với những cải tiến mới về đồ họa và lối chơi. Battlefield 1 được các game thủ đánh giá là tựa game chiến tranh hay nhất thế giới.

Chế độ trực tuyến này vẫn trung thành với chuỗi các trận đấu không gian mở. Tuy nhiên kết hợp với vũ khí, xe cộ và địa hình của Thế chiến thứ nhất.

Đánh giá Battlefield 1 thông qua đồ họa và chế độ chơi

Đánh giá Battlefield 1 thông qua đồ họa và chế độ chơi

Các chiến dịch trong Battlefield 1 cũng được lồng ghép rất nhiều sự kiện lịch sử. Cụ thể như chiến dịch Kaiserschlacht không chỉ giúp người chơi hiểu rõ hơn về vụ tấn công mùa xuân năm 1918. Đồng thời Battlefield 1 còn đưa ra giả thuyết về những gì có thể xảy ra nếu như người Đức chiến thắng.

Cũng giống như các phiên bản trước, Battlefield 1 còn có các chế độ Conquest, Domination, Rush và Team Deathmatch.

Cùng với bản thử nghiệm beta, EA lại tiếp tục hâm nóng cộng đồng game thủ khi công bố cấu hình Battlefield 3 tối thiểu và cấu hình đề nghị. Vậy hãy tìm hiểu cấu hình chơi Battlefield 3 nhé.

Khi tham gia game, ngoài việc cố gắng đạt được số lượng giết cao nhất hoặc tỉ lệ giết cao nhất thì việc vận dụng những kỹ năng của mình để thích ứng với các điều kiện chiến tranh khác nhau cũng rất thú vị.

Đặc biệt Battlefield 1 có một chế độ mới xuất hiện mang tên Pigeon War. Nhiệm vụ của Pigeon War là tìm kiếm một nơi an toàn để viết tin nhắn, thả chim bồ câu và đảm bảo nó không bị bắn rơi.

Bối cảnh lịch sử được khắc họa chân thật

Battlefield 1 khai thác bối cảnh thế chiến thứ nhất vô cùng chân thực. Battlefield 1 khắc họa sự khốc liệt của hình thế sư khai chiến tranh tổng lực.

Hơn nữa, phần chơi mạng hoàn hảo, hệ thống vũ khí và phương tiện đa dạng đã chinh phục được rất nhiều game thủ.

Đánh giá Battlefield 1qua bối cảnh lịch sử

Bối cảnh lịch sử của game Battlefield 1

Battlefield 1 không đưa các bạn lên vũ trụ hay tới tương lai xa như COD:IW mà nó sẽ đưa bạn ngược thời gian về cuộc chiến lớn nhất của nhân loại.

Đây cũng là điều tuyệt vời nếu như một game thủ không muốn quay về vũ khí thô sơ từ thế chiến. Có thể nói rằng, DICE đã thực sự thông minh khi lựa chọn bối cảnh thế chiến thứ nhất. Với tank, súng ống, chiến cơ, ngựa, khinh khí cầu,… là những khí tài quân sự được sử dụng trong game Battlefield 1.

Nội dung và ý nghĩa của chiến tranh thứ nhất

Battlefield 1 khác biệt so với các phiên bản trước bởi cách họ truyền tải nội dung qua các trailer những trường đoạn và cả những mất mát. Không những người mới chơi mà những game thủ lâu năm cũng sẽ cảm nhận được khung cảnh khốc liệt của chiến tranh.

Với những vũ khí tàn bạo nhất được đem vào sử dụng, cuộc chiến Battlefield 1 không có luật lệ về vũ khí. Bởi vậy, bạn có thể sử dụng mọi thứ từ súng đến chiến vũ khí hóa học miễn là giết được người nhanh và nhiều.

Đánh giá Battlefield 1qua nội dung và cốt truyện

Nội dung và cốt truyện Battlefield 1 vô cùng ý nghĩa

Từ chiến tranh thế giới thứ hai đến nay, các game đều có những quy ước và luật lệ được đặt ra. Tuy nhiên ở thế chiến thứ nhất thì tất cả luật lệ đều là vô nghĩa.

Tại đây, hàng trăm ngàn tấn bom đạn thả xuống mặt đất. Những người lính chỉ có thể tiến lên và đó là cách duy nhất để sống sót. Khi tham gia game, bạn sẽ thấy sự tàn bạo của cuộc chiến với những cái tôi của tầng lớp lãnh đạo.

Phát triển hơn so với Battlefield 1, khi tham gia Battlefield 4, người chơi sẽ được lựa chọn nhiều lớp nhân vật hơn trước mỗi trận chiến. Các lớp nhân vật sẽ có thêm những kỹ năng đặc biệt cho vai trò chuyên môn của mình. Đồng thời, họ cũng được thoải mái sáng tạo cho những phong cách chơi khác nhau. Vậy hãy xem cách chơi Battlefield Vietnam Online cùng iwinbutton nhé!

Đằng sau tựa game đó là câu chuyện của những con người trong số 70 triệu người tham gia vào cuộc chiến. Họ đều có chung mục đích đó là chiến đấu để sống còn, chiến đấu để chống lại sự tàn bạo, bảo vệ người thân yêu, tự do hay đơn giản là giúp đỡ người khác.

Game Battlefield 1 được xem là một quả bom tấn đích thực mang lại luồng gió mới cho dòng game offline đang ngày một nhàm chán ở tương lai. Đây có thể xem là cuộc cách mạng trong suy nghĩ của nhà phát hành game Battlefield.

Trên đây là những đánh giá Battlefield 1 của các game thủ, hy vọng những thông tin này của http://iwinbutton.com thực sự hữu ích cho người chơi khi muốn lựa chọn tựa game phù hợp với mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *