Menu

Hittite đánh quân gì? Cách đánh Hittite hiệu quả trong game AOE

Nếu như yêu thích và tìm hiểu kỹ về Đế Chế Hittile, các game thủ đều biết Hittile sử dụng đồ sắt đầu tiên trong các triều đại AOE. Bởi vậy mà sức mạnh của Hittile đứng đầu trong các loại quân Đế Chế. Để hiểu rõ hơn về Hittile, cùng thegameheaven tìm hiểu về cách đánh quân Hittile ở bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm mạnh yếu của Đế Chế Hittite

Trong tất cả các map, Hittite là loại quân mạnh nhất trong Đế Chế. Toàn bộ công nghệ và các đơn vị quân trong Hittite đều sử dụng ở chế độ max với sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Ngoài việc sở hữu nhiều lợi thế, Hittite cũng có một số thiếu sót nhất định. Cụ thể như sau:

Ưu điểm của quân Hittite

  • Hittite sở hữu đơn vị quân toàn diện nhất trong Đế Chế AOE. Loại quân này có gần như đầy đủ các đơn vị quân trong nhà BK, BL và BA (ngoại trừ cung A).
  • Đa phần các loại quân Hittite đều được Voi thần, Đạp Đôi, Horse thần, Pháp Thần,…
  • Pháo của quân Hittite trong AOE được tăng 50% lượng máu, khi đạt được 300 máu thì sẽ lên thần.
  • Toàn bộ loại cung trong nhà BA đều +1 dame. Đặc biệt khi Hittite lên Horse thần và lên lửa sẽ có lượng dame 8 +2.
  • Ở đời 3, cung R của Hittite khi lên đầu máu sẽ mạnh hơn Assyrian và chỉ kém Egyptian.
  • Hittite là loại quân được khá nhiều game thủ Đế Chế yêu thích bởi sức mạnh khi đánh team 4-4 bên trong cánh.
Lợi thế và yếu điểm của quân Hittite trong Đế Chế

Lợi thế và yếu điểm của quân Hittite trong Đế Chế

Yếu điểm của Hittite

  • Đời 2, Hittite không có quẩy đá tuy nhiên cung trần của Hittite cũng đủ khiến các loại quân Đế Chế khác phải khiếp sợ.
  • Nông dân không có những tính năng đặc biệt và khả năng ép đời bình thường.
  • Thiếu cung A nhưng lại có cung R 4+1 để thay thế.

Quân Hittite đánh gì? Hướng dẫn chơi Hittite trong Đế Chế, AOE

Như các bạn đã biết, Đế Chế Hittile rất mạnh. Vì vậy bạn có thể tìm hiểu cách đánh quân Hittile để xem sức mạnh của chúng khủng khiếp tới mức nào.

Hittite chơi quân gì để lên đời?

Hittile là quân có bánh xe trong Đế Chế. Tuy nhiên ngoài khả năng di chuyển nhanh hơn thì nông dân Hittile lại không có lợi thế gì trong việc khai thác tài nguyên. Một số game thủ còn cho hay thế bài quân Hittile khá nghèo và ít đồ ăn. Bởi vậy việc lời đời sớm hơn đối thủ của Hittile sẽ vô cùng khó khăn.

Đế chế hittite danh gi mạnh nhất?

Đế Chế Hittite đánh gì mạnh nhất?

Hầu hết những người chơi Hittile sẽ lựa chọn phương án chơi cung R cho dù có nhiều loại quân khác đời 3 như: Ngựa chém, Sọc đơn hay Lạc đà. Số lượng dân của Hittile khi đánh cung dao động từ 24-27. Tốt nhất, bạn hãy cố gắng thiết kế 3 BS để ăn gỗ và xây ruộng.

Phòng thủ

Thông thường khi chơi phòng thủ, người chơi thường xây chắc nhà, đánh nhiều dân, bo kín nhà hoặc bo các khu vực làm ăn để hạn chế trường hợp đối phương chém sớm. Sau khi lên đời 3, hãy xin 1 cung T để thủ nhà. Nếu như đã có đủ điều kiện tài nguyên (100 thịt) và kiểm tra chỉ số thấy đối thủ đào vàng, hãy nâng cấp luôn giáp cho cung để chống dò ở thời điểm đầu.

Hiện nay, game xếp bài spider đang là một dòng game bài hot nhất. Với những ai chưa từng chơi mà yêu thích chơi bài thì hãy tìm hiểu bài viết tới. Mọi hướng dẫn về trò chơi đều có ở đó

Việc nâng cấp chặt gỗ để khai thác nhanh hơn và tăng tầm xa cho cung cần phải có 120 gỗ + 100 thực. Nếu muốn đánh lâu dài, hãy đào 120 vàng để lên đầu máu. Ở thời điểm đầu các game thủ thường đánh cung thủ để giành thêm nhiều lợi thế. Nếu như không may bị đối phương chém sớm bung nhà, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương án ăn hoang sóc quân hoặc tụ cung.

Hittite đánh gì để tấn công?

Nếu như may mắn gặp bài giày hoặc quân địch nghèo hơn, bạn sẽ lên đời sớm hơn. Khi đó, hãy đẩy cung T và turn cung đầu để đi dò đối phương và giết dân. Ngay từ đầu, Hittite được + dame bắn nên việc tiêu diệt nông dân của đối phương cũng sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Cách chơi Hittite Đế Chế AOE hiệu quả

Cách chơi Hittite Đế Chế AOE hiệu quả

Càng về sau thì việc tấn công của Hittite càng có nhiều ưu thế. Nhất là khi lên 80 máu hoặc thi đấu ở đời 4 thì Đế Chế Hittite sẽ trở nên bất khả xâm phạm. Do có đầy đủ các loại quân nên tùy vào từng trận, từng bài và từng đối thủ khác nhau bạn có thể đưa ra các chiến thuật phù hợp khác nhau. Thậm chí khi cầm Hittite bạn cũng có thể đánh chém thủ hù sau đó chuyển cung. Ở đời 4, các game thủ có thể chơi cung lửa, horse thần và pháo to. Thậm chí bạn có thể chơi đạp đôi khi hết vàng linh hoạt trong các trận đấu.

Chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Hittite đánh quân gì?” cho riêng mình khi tìm hiểu các thông tin hữu ích bên trên. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với tựa game hấp dẫn này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *