Menu

Dịch vụ Hosting giá rẻ, đảm bảo chất lượng ở Bkhost

Sử dụng dịch vụ hosting của Bkhost cũng vô cùng dễ dàng ngay cả với khách hàng mới thông qua vài cái nhấp chuột, bạn cũng không nhất thiết phải quá am hiểu và có kỹ thuật chuyên sâu. Hơn nữa giá cả hợp lý nhưng đi kèm chất lượng, thân thiện với người dùng và vừa đủ mạnh cho các đội ngũ chuyên gia.

Tính năng của dịch vụ Hosting tại Bkhost

  • Công nghệ tân tiến: sử dụng ứng dụng lưu trữ SSD chuyên nghiệp, đặc biệt hỗ trợ cả phần mềm ngăn chặn mã độc eXploit Scanner và ứng dụng chống hacker Local – Attack sẽ đảm bảo cho hệ thống hosting của bạn vận hành một cách trơn tru, ổn định.

  • Tương thích với vô cùng nhiều loại mã nguồn: các gói hosting ở Bkhost sẽ được cài đặt hỗ trợ cấu hình phù hợp với nhu cầu, xu hướng sử dụng mã nguồn của bạn.

  • Tốc độ nhanh, độ bảo mật vô cùng cao: máy chủ hosting của Bkhost hoàn toàn dùng công nghệ hiện đại, không chỉ cải thiện tốc độ xử lý mà còn cải thiện được tính bảo mật.

  • Giao diện sử dụng dễ dàng: khách hàng có thể thiết lập email/trình quản trị để có thể xây dựng ngay lập tức được một website riêng cho mình. Giao diện thân thiện, phù hợp cho cả những các nhà cung cấp hoặc lập trình viên.

  • Đa dạng loại web hosting: tùy thuộc vào mục đích người dùng mà khách hàng có thể chọn lựa các loại web hosting khác nhau như: share hosting (chi phí rẻ nhất, sử dụng phần cứng chung); VPS hosting (trải nghiệm nguồn tài nguyên riêng, phần cứng hiện đại, công nghệ ảo hóa, mạnh mẽ hơn đáng kể); Dedicate hosting (1 server 1 web, không cần phải chia sẻ tài nguyên); Cloud hosting (tài nguyên của gói dịch vụ có thể thay đổi, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng).

Lý do vì sao sử dụng dịch vụ hosting ở Bkhost

  • Mức giá rẻ, đảm bảo chất lượng cao: dung lượng sử dụng cao, chi phí rẻ, hosting giá rẻ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí. Bạn còn được bảo đảm cả về chất lượng và các công dụng của hosting Bkhost.

  • Vấn đề an toàn: Bkhost cam kết đa số các máy chủ hosting luôn được hoạt động dựa trên môi trường an toàn cao nhất. Chúng tôi chạy hệ thống các ứng dụng bảo mật nâng cao, thường xuyên cập nhật và tùy chỉnh cơ sở hạ tầng hiện đại nhất dành cho khách hàng.

  • Đội ngũ hỗ trợ 24/7: với các kĩ thuật viên chuyên nghiệp trực tuyến 24/7, toàn bộ vấn đề mà bạn gặp phải đã có Bkhost lo, xử lý nhanh chóng, tận tình nhất.

  • Sử dụng hosting không cần domain: Bkhost hỗ trợ khách hàng sử dụng domain ở nơi khác và trỏ tới máy chủ của Bkhost. (Tuy vậy, cách tốt nhất là khách hàng vẫn nên thống nhất tên miền và hosting thuộc cùng địa chỉ cung cấp để có thể nhận hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố).

Dịch vụ hosting chất lượng cao, giá rẻ tại Bkhost sẽ giúp khách hàng có một nơi lưu trữ thông tin ổn định, không bị gián đoạn, có thể hoạt động truy cập bất cứ lúc nào mà khách hàng cần. Cộng thêm khả năng giảm thiểu mã độc, hacker,…là toàn bộ những gì của 1 gói dịch vụ hosting tốt mà bạn đang cần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *