Menu

Giới thiệu về tính năng học nghề trong Blade and Soul

Học nghề trong Blade and Soul là tính năng mới được bổ sung trong game. Khi tham gia tính năng này bạn không cần thật sự phải học mà là tham gia nhiều hoạt động trong khuôn khổ game.

Địa điểm đăng ký học nghề Blade and Soul  

Để có thể học nghề trong Blade and Soul thì bạn cần phải đạt tới cấp 50. Khi đó bạn sẽ nhận được thư nhiệm vụ nghề. Hãy đọc lá thư thông qua việc ấn phím (J). Sau khi đã nắm bắt được thông tin trong thư nhiệm vụ thì hãy đến Giai Lệ, Hội Thương Gia để trả nhiệm vụ nhé. Tại đây bạn sẽ có thể tiếp cận với NPC của các nghề khác nhau.

Hướng dẫn học nghề trong Blade and Soul cho tân thủ

Hướng dẫn học nghề trong Blade and Soul cho tân thủ

Theo đó, mỗi NPC đều sẽ có một biểu tượng riêng trên bản đồ. Bạn có thể tùy ý lựa chọn những nghề nghiệp mình cảm thấy phù hợp nhất, như:

  • Nấu ăn: Đặt hàng thức ăn để tạo được hiệu ứng đặc biệt.
  • Vệ hồn: Đặt hàng gỗ tổng hợp càng nhiều càng tốt để mua Vệ hồn cường hóa.
  • Thảo dược: Đặt hàng thuốc hồi phục và tạo hiệu ứng đặc biệt.
  • Chiêm Tinh: Đặt hàng bùa hồi sinh cũng như tái phong ấn.
  • Giả Kim: Đặt hàng nguyên liệu nâng cấp vũ khí và kim cương.
  • Thợ rèn: Đặt hàng búa sửa vũ khí. Cùng với đó là các nguyên liệu được dùng để nâng cấp trang bị và vũ khí.

Mặc dù việc lựa chọn nghề trong Blade and Soul là tùy ý. Thế nhưng bạn cũng nên chú ý rằng mỗi nhân vật chỉ có thể lựa chọn tối đa 2 nghề trong cùng một thời điểm. Hay bạn cũng có thể bỏ nghề cũ để chọn nghề mới. Mặc dù vậy, cấp độ nghề của bạn sẽ không được bảo lưu mà trở về mức thấp nhất.

Cấu hình chơi Far Cry Primal không đòi hỏi game thủ phải sở hữu những hệ thống quá khủng. Mà chỉ cần một chiếc máy tính hệ điều hành Windows 7 và CPU Intel Core i3 là cũng đủ để bạn trải nghiệm game.

Vật phẩm có được từ học nghề trong Blade and Soul

Thông qua quá trình chế tạo nghề, bạn sẽ có được các loại vật phẩm, như: Nguyên liệu, Cơ bản và Giao dịch. Mỗi loại vật phẩm này đều sẽ có được tác dụng riêng của nó. Những tác dụng đó là gì? Cùng chúng tôi theo dõi tiếp nhé.

Các loại vật phẩm có được sau khi học nghề Blade and Soul

Các loại vật phẩm có được sau khi học nghề Blade and Soul

Nguyên liệu

Theo hướng dẫn học nghề trong Blade and Soul, Nguyên liệu là vật phẩm được dùng để làm nguyên liệu cho những vật phẩm kế tiếp. và bạn có thể tự do lựa chọn các kiểu chế vật liệu mà mình mong muốn. Trong đó bao gồm:

  • Chế tổng hợp: gồm lượng ngẫu nhiên giữa các vật liệu cơ bản và cao cấp.
  • Chế cơ bản: kiểu chế tạo nên loại vật liệu cơ bản nhất của nghề trong Blade and Soul.
  • Chế cao cấp: chế tạo loại vật liệu cao cấp của tính năng học nghề.

Không giống với những loại vật phẩm khác, nguyên liệu chỉ tiêu tốn vàng của bạn chứ không cần sử dụng thêm nguyên liệu phụ.

Mời các bạn tham khảo nội dung bài viết “Minecraft Pe là gì? Bật mí thông tin đầy đủ và chính xác” để hiểu Minecraft PE là gì cũng như những đặc điểm thú vị của tựa game này.

Cơ bản

Mặc dù có thể chế tạo theo nhiều cách nhiều kiểu vô cùng đa dạng và đặc sắc. Nhưng loại vật phẩm cơ bản của bạn lại chẳng thể được giao dịch. Mà nó sẽ chỉ được sử dụng cho chính bản thân bạn mà thôi.

Cũng chính vì thế nên nguyên liệu chế tác nên loại vật phẩm này rất rẻ. Tuy nhiên, có duy nhất một loại vật phẩm bạn có thể sử dụng để giao dịch. Đó là: Rương tiếp tế tổng hợp.

Trong Rương tiếp tế tổng hợp có chứa đựng: Bánh bao; dụng cụ sửa chữa; thuốc bổ; Bùa giải phong ấn; chìa khóa. Rương tiếp tế tổng hợp có thể được chế tác nên từ bất cứ nghề nào. Mỗi lần chế tác bạn sẽ có được 100 hộp với khoảng thời gian sản xuất là 1 ngày.

Hệ thống nghề trong Blade and Soul rất đa dạng

Hệ thống nghề trong Blade and Soul rất đa dạng

Giao dịch

Từ cách học nghề Blade and Soul được chia sẻ trên các diễn đàn game, người chơi có thể chế tạo nên vật phẩm Giao dịch. Với tính chất của loại vật phẩm này, tất cả sản phẩm đều có thể giao dịch được. Thế nhưng, để chế tạo được thì bạn cần phải sử dụng nguyên tố quý hiếm.

Bạn có thể mua được Nguyên tố quý hiếm ngay tại cửa hàng Thương Long với giá gồm: 5 bột vũ khí, 5 xu Naryu và 1 bạc. Chúng tôi cũng khuyên rằng bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định mua Nguyên tố quý hiếm. Vì kỳ thực, Bột vũ khí và Xu Naryu không hề dễ kiếm trong Blade and Soul.

Trên đây là thông tin về việc học nghề trong Blade and Soul. Hãy tham khảo thêm những bài viết cùng chủ đề tại thegameheaven.com và quyết định xem mình sẽ học nghề nào hay chế tạo vật phẩm nào trong game bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *