Bảng ngọc Vel’koz Mùa 9: Hướng dẫn cách chơi Vel’koz đỉnh nhất

Bảng ngọc Vel’koz là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm. Bạn có đang sở hữu tướng Vel’koz? Nếu có thì tham khảo ngay những thông tin hữu ích trong nội dung bài viết dưới đây của thegameheaven.com nhé.

Bảng ngọc Vel Koz

Cũng như những vị tướng khác, bảng ngọc Vel’koz bao gồm nhánh ngọc chính/phụ. Trong đó, nhánh ngọc chính là Pháp Thuật, nhánh ngọc phụ là Cảm Hứng.

bang ngoc vel koz chi tiết cho mùa 9 LMHT - bang bo tro vel'koz

Bảng ngọc Vel’koz chi tiết cho mùa 9 LMHT

Nhánh ngọc chính trong bảng bổ trợ Vel’koz

  • Thiên Thạch Bí Ẩn là viên ngọc đầu tiên trong bảng ngọc Vel’koz: Nó có tác dụng gây sát thương tại một vùng nhất định cho kẻ thù của Vel Koz. So với những viên ngọc còn lại, thì đây là viên ngọc tương thích với kỹ năng của tướng Vel’koz nhất. Ngoài ra, nó còn có được khả năng dồn dame ổn định.
  • Dải Băng Năng Lượng: Có tác dụng gia tăng khả năng hồi phục nhanh chóng cho tướng VelKoz. Khi kích hoạt viên ngọc này, bạn sẽ có thể yên tâm hơn đối với việc thiếu hụt năng lượng. Bởi cứ sau 60s, bạn lại được sử dụng 1 kỹ năng chẳng hề tốn năng lượng lại còn được hoàn lại số năng lượng đã mất nữa.
  • Mau Lẹ: Dựa vào tốc độ của tướng Vel’Koz, viên ngọc này sẽ gia tăng sự sát thương phép thuật hay tốc độ cho vị tướng này.
  • Thiêu Rụi: Khả năng đốt cháy đối phương nhanh chóng là lợi ích bạn có được khi kích hoạt viên ngọc Thiêu Rụi.

Bạn luôn mong muốn tìm kiếm địa chỉ download Call Of Duty 5 full crack? Vậy thì hãy đến với bài viết “Hướng dẫn tải Call of Duty 5 full crack phiên bản mới nhất 2019” ngay thôi. Trong đó sẽ ẩn chứa rất nhiều thông tin thú vị.

Nhánh ngọc phụ

Trong nhánh ngọc phụ thuộc bảng ngọc Vel’Koz bao gồm:

  • Thời Điểm Hoàn Hảo: Đưa tới cho bạn 1 cái đồng hồ miễn phí và dùng được một lần để có thể Outplay đối thủ của mình. Viên ngọc này cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong những trường hợp nguy cấp.
  • Bước Chân Màu Nhiệm: Nếu bạn kích hoạt viên ngọc này thì tướng Vel’Koz sẽ nhận được đôi giày miễn phí ở phút thứ 10. Việc không phải bỏ tiền mà vẫn có giày sử dụng có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Cùng với đó, tốc độ di chuyển của bạn cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều so với khi sử dụng giày thông thường.
cach choi velkoz khiến nhiều đối thủ phải dè chừng

Tướng Vel’Koz khiến nhiều đối thủ phải dè chừng

Cách chơi Velkoz

Theo kinh nghiệm được chia sẻ từ những game thủ chuyên nghiệp, để có được cách chơi VelKoz chính xác nhất, bạn cần phải dựa vào từng giai đoạn của trận đấu. Cụ thể:

Giai đoạn đầu game

Cách chơi VelKoz ở giai đoạn đầu game là việc sử dụng hợp lý những chiêu thức Vết Rách Hư Không và các chiêu thức thường. Nó sẽ giúp cho tướng Vel’Koz có được quá trình trao đổi chiêu thức vô cùng mạnh mẽ và ổn định.

Để kỹ năng này có được hiệu quả tối đa, bạn còn có thể kết hợp nó với những chiêu thức thông thường. Điều này giúp bạn có thêm được quyền kích hoạt Ý Chỉ Thần Sấm. Tạo nên khả năng cấu máu khiến đối thủ nào cũng phải khiếp sợ.

  • Phân Hạch Plasma (Q) cũng là một trong những kỹ năng được khuyên dùng khi tướng Vel’Koz ở trong các màn giao tranh. Kỹ năng này khá độc đáo, bởi phạm vi tác động của nó được thi triển theo hình chữ T. Vậy nên để đảm bảo thi triển kỹ năng hiệu quả thì bạn cũng cần luyện tập trong một khoảng thời gian khá dài đấy.
  • Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý rằng hãy cắm mắt vào đúng thời điểm cần thiết. Và sử dụng lối chơi thật sự cẩn trọng trong trường hợp bạn không có bất kỳ thông tin gì về đối thủ của mình.

Bảng ngọc Lucian trong mùa 9 đưa tới các bạn những gợi ý hay ho về cách khai triển sức mạnh cho vị tướng dũng mãnh này. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thôi nào.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa game, tướng Vel’Koz có nhiệm vụ chính là trụ đường cũng như tiếp tục đẩy farm hay đẩy lính. Vậy nên lúc này hãy tận dụng khả năng làm chậm của Yêu Sách Băng Hậu.

huong dan choi vel koz với vẻ ngoài khá ghê rợn - cach choi vel koz

Tướng Velkoz với vẻ ngoài khá ghê rợn

Giai đoạn cuối game

Trong giai đoạn này, bạn nên sử dụng Phân Hạch Plasma (Q) để có thể cấu được một lượng máu lớn của đối thủ trước khi combat thực sự.

Theo hướng dẫn chơi Vel Koz được chia sẻ từ nhiều game thủ, vì không có sự cơ động nên cách chơi tướng Vel’Koz không quá khác so với khi chơi Xạ thủ. Và bạn nên giữ tốt vị trí của mình. Đồng thời đứng ngay sau hàng chắn để có thể thi triển kỹ năng tốt nhất.

Bên cạnh đó, trong khi sử dụng Tia Phân Hủy Sự Sống (R), tướng Vel’koz không hoàn toàn bị chặn đứng. Vật nên trong trường hợp cần thiết bạn vẫn có thể ngắt nó bất cứ lúc nào.

Hãy chú ý di chuyển tia laze đúng theo hướng đối phương di chuyển để đảm bảo đối thủ của mình sẽ bị trúng đòn.

Giữ lại Phá Vỡ Kết Cấu (E) là cách chơi Vel Koz thông minh. Hãy xem nó như một kỹ năng bảo vệ bản thân hữu hiệu. Và đấy cũng là tấm lá chắn cuối cùng để bảo toàn tính mạng cho nhân vật của bạn.

Vậy là chúng ta đã cùng điểm qua thông tin về bảng ngọc Vel’koz rồi. Bạn đã sẵn sàng để chinh chiến trong những thử thách của game Liên Minh Huyền Thoại mùa 9 chưa?