Menu

BẬT MÍ: Cách cày gem trong Clash of Clan cực kỳ đơn giản

Cày gem trong Clash Of Clan là nhu cầu thiết yếu của các game thủ. Bởi hầu như ai chơi game mà chẳng mong muốn mình nhanh chóng trở thành đại gia hay đẩy nhanh tiến độ nâng cấp của mình bạn nhỉ? Vậy bạn đã biết cách tăng gem trong Clash Of Clan chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của thegameheaven.com nhé.

Kiếm gem trong Clash Of Clan bằng Freemyapps

Để kiếm gems trong Clash Of Clan có rất nhiều cách. Tuy nhiên, nhiều game thủ cho rằng việc sử dụng Freemyapps mang lại hiệu quả cao hơn hẳn. Và để khai thác triệt để hiệu quả của phần mềm này bạn cần thực hiện tuần tự các bước sau:

Làm thế nào để kiem gem trong clash of clan nhanh chóng nhất?

Làm thế nào để kiếm gem trong Clash Of Clan nhanh chóng nhất?

 • Bước 1: Truy cập đường link
 • Bước 2: Nhấp chuột vào mục Get Started. Khi đó, hệ thống sẽ đưa tới bạn thông báo về việc cài đặt cấu hình bất kỳ. Lúc này hãy nhấn Install để cài đặt cấu hình này.
 • Bước 3: Quay lại website để tải và khởi chạy những phần mềm hệ thống yêu cầu bạn. Ở bước này bạn hãy lưu ý rằng mỗi phần mềm chỉ cần chạy khoảng 30 giây là bạn đã được cộng điểm rồi.
 • Bước 4: Với cách lấy gem trong Clash Of Clan này thì thường mỗi app sẽ tặng bạn từ 50 – 300 điểm. Điều đó nghĩa là chỉ cần một thời gian ngắn là bạn đã có thể đổi giftcard từ số điểm mà mình tích lũy được rồi. Theo đó, với 3000 điểm, bạn sẽ đổi được khoảng 10 iTunes Gift Card. Với số điểm từ 3500 trở lên bạn sẽ đổi được từ 15 đô la trở lên.
 • Bước 5: Để đổi được Giftcard trong game, bạn cần chọn mục Gift -> nhấp chuột vào mục mà bạn muốn đổi -> ghi nhớ dòng code hệ thống trả về.

Đối với mỗi Giftcard đổi được, bạn có thể sử dụng nó bất kỳ lúc nào. Hay nếu muốn kiếm tiền thì bạn cũng có thể bán những giftcard này cho những người chơi khác.

Trong trường hợp muốn sử dụng giftcard thì bạn truy cập vào Appstore -> chọn Features -> chọn Redeem và nhập đoạn code đã nhận được.

Bạn luôn muốn tìm bạn trong game mà không biết cách tìm kiếm nào nhanh nhất? Vậy thì đừng bỏ lỡ cách tìm bạn trong Clash Of Clan. Chắc chắn nó sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn đấy. 

Cách kiem gems trong clash of clan đơn giản nhất

Cách cày gem trong CLash Of Clan đơn giản nhất

Hướng dẫn kiếm gem Clash Of Clan bằng Feature point

Sau Freemyapps, Feature point là một trong những phần mềm hỗ trợ game thủ cày gem trong Clash Of Clan vô cùng hiệu quả. Và cách thức sử dụng phần mềm này cũng chẳng hề khó khăn. Thế nên, Feature point được rất nhiều game thủ ưa chuộng.

 • Bước 1: Để kiếm gem trong Clash Of Clan thành công, trước tiên bạn cần truy cập vào đường link 
 • Bước 2: Tìm chọn mục Let’s go.
 • Bước 3: Nhấn lệnh Install.
 • Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ chuyển hướng bạn về lại trang chủ của Feature point. Tại đây, bạn cần điền thông tin gồm các kí tự: 0BIM5M và nhấn “I Agree to the terms”. Đừng bỏ qua việc cập nhật thông tin nhé. Vì nó giúp bạn có được tới 50 points liền đấy.
 • Bước 5: Cũng trong trang chủ của Feature point, bạn cần nhấn vào mục Get Points để bắt đầu quá trình tải App – App.
 • Bước 6: Khởi chạy app vừa tải trong khoảng 30 giây rồi tắt đi. Tiếp đó, truy cập lại vào trang chủ Feature point. Sau khi hoàn thành bước này thì bạn sẽ được cộng thêm kha khá gem rồi.

Bạn cũng hãy lưu ý rằng nếu đã tích đủ 3000 đến 6000 Point thì hãy vào ngay Reward để thực hiện quá trình đổi giftcard.

Clash Of Clan cho Window phone là chủ đề được khá nhiều game thủ quan tâm. Bạn có cùng chung mối quan tâm này? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thôi nào.  

Kiếm gems trong Clash Of Clan để trở thành đại gia trong game - huong dan kiem gem clash of clan

Kiếm gems trong Clash Of Clan để trở thành đại gia trong game

Một số điều cần lưu ý

Khi muốn cày gem trong Clash Of Clan thì bạn sẽ thấy rằng trong hệ thống có rất nhiều apps hữu ích. Chẳng hạn như: Hotspot Shield, VPN Unlimited, VPN One Click. Bạn hãy thiết lập vị trí trong phần mềm sang khu vực như: Mỹ, Anh hay hoa Kỳ để có thêm nhiều apps kiếm tiền hơn.

Ngoài ra, để sử dụng tiền mua ứng dụng hay bất kỳ items nào bạn cùng cần lưu ý:

 • Với tài khoản iOS iTunes bạn hãy thiết lập mục Payment method thành None và thay đổi địa chỉ thành US. Vì nếu như bạn để vị trí là các bang khác thì sẽ bị đánh thuê khoảng 6% cho mỗi purchase đấy.
 • Với tài khoản Google Store thì hãy nhớ đăng ký cả Google wallet. Tại nên cũng hãy để địa chỉ là US nhé. Vì địa chỉ này không chỉ giúp bạn không bị đánh thuế khi sử dụng purchase mà còn giúp bạn mua được redeem hay bất kỳ loại hàng hóa nào mà bạn mong muốn.

Trên đây là 2 cách cày gem trong Clash Of Clan hiệu quả nhất. Vẫn còn rất nhiều cách kiếm gem trong Clash Of Clan khác đã được đăng tải trên website chính của chúng tôi. Hãy truy cập và tìm hiểu ngay bạn nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *