Menu

Hướng dẫn lập nick Liên Minh Huyền Thoại mới dành cho người mới chơi

Liên Minh Huyền Thoại là game chiến thuật đang tạo thành trào lưu trong giới gamer. Với đồ họa cực đẹp, nhiều tướng, nhiều skin bá đạo game ngày càng phát triển rộng rãi. thegameheaven xin hướng dẫn cách lập nick liên minh huyền thoại cho người mới chơi.

Có nhiều cách để có 1 tài khoản Liên Minh Huyền Thoại, bạn có thể đăng ký trên máy chủ nước ngoài hoặc tại Việt Nam. Dưới đây là hai cách mà mọi người thường dùng để lập nick LOL. Hãy cùng xem cách nào mà bạn thường hay dùng hơn nhé!

Lập nick Liên Minh Huyền Thoại trên trang chủ Garena Việt Nam

Với cách lập nick LMHT này, bạn không chỉ chơi được LMHT mà còn có thể chơi rất nhiều game khác của Garena bằng tài khoản đó. Chính vì vậy mà rất nhiều game thủ đã chọn cách này nhằm tối ưu hóa các game của Garena. Hãy thực hiện các bước dưới đây để lập nick Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ Garena: garena.vn và chọn Tài khoản. Form đăng nhập sẽ hiện lên. Với những bạn đã có tài khoản và muốn tạo thêm hãy ấn vào Tạo tài khoản mới.

Truy cập vào trang chủ của Garena và ấn Tạo tài khoản mới

Truy cập vào trang chủ của Garena và ấn Tạo tài khoản mới

Bước 2: Nhập tên đăng nhập, mật khẩu, email, ấn đồng ý với các điều khoản của Garena. Sau đó ấn Đăng ký ngay để tiếp tục. Bạn cần điền email trong lần này để sau đó dùng vào việc đổi mật khẩu.

Điền các thông tin về tài khoản và ấn đăng ký ngay

Điền các thông tin về tài khoản và ấn đăng ký ngay

Muốn biết cách đổi mật khẩu. Bạn tham khảo bài viết đổi mật khẩu liên minh huyền thoại.

Chỉ với 2 bước rất đơn giản thôi, bạn đã có thể lập nick LOL rồi. Sau khi có nick, hãy đăng nhập vào game. Khi đăng nhập xong, bạn sẽ nhận được những hướng dẫn chơi game rất chi tiết từ Garena. Nên đừng lo ngại, bạn sẽ sớm chơi được tựa game đầy thú vị này ngay thôi.

Lập nick LMHT trên máy chủ nước ngoài

Nếu bạn không muốn lập nick LOL qua máy chủ Việt Nam, bạn có thể truy cập vào trang chủ chính thức của Liên Minh Huyền Thoại để đăng ký. Hãy làm theo các bước sau để tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại.

Bước 1: Truy cập vào trang signup.na.leagueoflegends.com. Một form đăng ký tài khoản gồm 3 bước đơn giản sẽ hiện ra.

Nhập email đăng ký tài khoản và ấn Start

Nhập email đăng ký tài khoản và ấn Start

Bước 2: Điền Email của bạn, sau đó ấn Start để bắt đầu thiết lập các thông tin khác về tài khoản.

Bước 3: Điền ngày tháng năm sinh của bạn tại bước tiếp theo và ấn Next.

Điền ngày tháng năm sinh của bạn và ấn Next

Điền ngày tháng năm sinh của bạn và ấn Next

Bước 4: Cuối cùng bạn điền tên đăng nhập sẽ sử dụng, mật khẩu cho tài khoản. Sau đó ấn đồng ý với các điều khoản của game.

Điền tên đăng nhập, mật khẩu và đồng ý vơi các điều khoản trong game

Điền tên đăng nhập, mật khẩu và đồng ý vơi các điều khoản trong game

Mỗi tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có đặc trưng riêng. Bạn hãy xem các câu nói của các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Sau khi ấn Next vậy là bạn đã lập nick Liên Minh Huyền Thoại thành công. Bạn nên sử dụng email để đăng ký tài khoản của mình vừa để bảo mật tài khoản hơn, vừa để thay đổi thông tin sau này dễ dàng. Ngoài email, bạn còn có thể sử dụng số điện thoại của mình để xác minh tài khoản. Trong các trường hợp khẩn cấp thì điều này rất quan trọng.

Một số lưu ý khi lập nick LOL

Lập nick LMHT là một điều dễ dàng đối với các game thủ, tuy nhiên game nào cũng có quy tắc của nó. Trong khi thiết lập tài khoản chơi game, bạn nên chú ý những điều sau:

    • Nên chọn một cái tên phù hợp, dễ tìm. Không nên dùng tên đăng nhập trái với thuần phong mỹ tục. Sau này khi chơi được một thời gian tên của bạn sẽ bị đổi thành “tôi dại dột xxx”. Vì vậy bạn nên đặt tên sao cho không bị vi phạm các điều luật của Garena.
    • Nên sử dụng gmail hoặc số điện thoại để đăng ký, xác nhận tài khoản. Nếu trong trường hợp bị mất nick, hãy dùng email và số điện thoại để lấy lại. Nếu bạn muốn đổi mật khẩu cũng sẽ dùng đến 2 yếu tố này.
    • Những thông tin thay đổi về game sẽ được hiện trên trang chủ. Nên thường xuyên cập nhật để nhận quà hoặc tướng mới nhé.
    • Nếu bạn bị giới hạn về lượng kim cương thì chắc chắn bạn chưa xác minh tài khoản. Hãy nhập email để xác nhận lại nhé.

Liên minh huyền thoại là một thể loại chiến thuật với đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi. Trong mỗi trận đấu, việc dự đoán người thắng, kẻ thua của các game thủ cũng diễn ra rất sôi nổi.

Hãy tuân thủ đúng các luật của Garena khi lập nick Liên Minh Huyền Thoại. Điều đó giúp bạn chơi trong một môi trường lành mạnh, an toàn.

Vừa rồi là những cách để người chơi có thể lập nick LOL mà không tốn nhiều thời gian. Hy vọng với bài viết trên bạn sẽ tìm được cách phù hợp với mình nhất. Lập nick Liên Minh Huyền Thoại không khó, game thì vừa hay vừa dễ chơi. Tội gì mà không thử nhỉ! Chúc các bạn lập nick LMHT thành công nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *