Hướng dẫn cách lên đồ Lauriel Đại Thiên Sứ trong Liên Quân Mobile

Khi chơi Liên Quân Mobile, chắc hẳn các bạn đều biết đến vị tướng Lauriel. Ban đầu việc điều khiển Lauriel khá khó, tuy nhiên nếu biết cách đánh dấu ký hiệu thẳng vào sát thương chuẩn thì vị tướng này sẽ vô cùng mạng trong các cuộc giao tranh. Để phát huy sức mạnh của vị tướng này, cùng http://www.thegameheaven.com tìm hiểu cách lên đồ Lauriel ở bài viết dưới đây nhé!

Như các bạn đã biết Lauriel Phù Thủy Bí Ngô là bộ trang phục được các game thủ diện khá nhiều khi điều khiển tướng Lauriel Liên Quân Mobile. Phù thủy là nhân vật luôn góp mặt trong các bộ truyện tranh nổi tiếng. Ngoài đời thực, nhân vật này cũng được sử dụng để làm biệt danh của một số cầu thủ bóng đá, điển hình như Harry Kewell. Anh chàng này đã từng thi đấu trong đội hình Liverpool vô địch C1 năm 2005 với hàng loạt thành tích cá nhân cùng đồng đội ấn tượng.

Các trang bị cần thiết khi lên đồ Lauriel Liên Quân Mobile

Lauriel là vị tướng có khả năng kiếm Pentakill dễ kiếm nhất từ trước đến nay. Để có thể phát huy tối đa bộ kỹ năng của vị tướng này, việc lên đồ Lauriel đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Bạn có thể tham khảo thêm cách chơi Gildur để điều khiển vị tướng này lên những vị trí cao trên bảng xếp hạng Liên Quân Mobile.

Cũng giống như các tướng Pháp sư khác, Ngọc Đại Pháp Sư là trang bị đầu tiên không thể thiếu trước các trận giao tranh. Viên ngọc này sở hữu các chỉ số ấn tượng như:

+140 công phép

+10% giảm hồi chiêu

Mức giá: 2010

[Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] – Nội tại duy nhất

Tưởng thưởng anh hùng: Mỗi khi tướng lên cấp sẽ hồi phục 20% năng lượng và máu trong vòng 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian: Sau mỗi 30 giây, Lauriel sẽ nhận thêm 12 Công phép và 80 Máu. Bên cạnh đó, hiệu ứng cộng dồn Lauriel tối đa là 10 lần – Nội tại duy nhất.

Hướng dẫn cách lên đồ lauriel lien quan cơ bản nhất

Hướng dẫn cách lên đồ Lauriel cơ bản nhất

Giày thuật sĩ

+10% Giảm hồi chiêu

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Mức giá: 760

Khiên Huyền Thoại

+360 Giáp

+400 năng lượng

+20% giảm hồi chiêu

Mức giá thành: 2180

[Lính gác] – Nội tại duy nhất

Trong đó lính gác: Nếu như tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh cùng với 15% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh – Nội tại duy nhất.

Vương miện Hecate

Giá thành: 2300

+200 Công phép

Thuật sư: (+35%) công phép – Nội tại duy nhất

(+75 Xuyên kháng phép) – Nội tại duy nhất

Các vật dụng cần thiết khi lên đồ Lauriel trong Liên Quân Mobile

Các vật dụng cần thiết khi lên đồ Lauriel trong Liên Quân Mobile

Trượng băng

+140 Công phép

+220 Giáp phép

+7% Tốc chạy

Mức giá thành: 1780

Giá băng: Chiêu thức này có khả năng gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong vòng 2 giây – Nội tại duy nhất

Quyền Trượng Rhea

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

Giá: 2220

[+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh] – Nội tại duy nhất

[+25% Hút máu phép] – Nội tại duy nhất

Khiên sinh mệnh được sử dụng khi lượng máu thấp hơn 40% và nhận được một lá chắn trong khoảng thời gian 4 giây giúp hấp thụ 450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương. Thời gian hồi chiêu là 75 giây – Nội tại duy nhất.

Các trang phục của tướng Lauriel Liên Quân Mobile

Ngoài các trang bị Lauriel Liên Quân trên, các game thủ cũng nên chú ý tới các trang phục mà vị tướng này sử dụng trong các trận giao tranh. Cụ thể như sau:

Lauriel Hỏa Phượng Hoàng

Khi diện bộ trang phục này, ngoại hình của Lauriel sẽ trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng mái tóc hồng cùng với bộ cánh quyền lực của vị nữ tướng này. Đặc biệt khi cô nàng bay tới đâu là ngọn lửa bùng cháy của phượng hòng sẽ lan nhanh tới đó.

Tham khảo cách chơi và cách lên đồ Mortos để giành được nhiều lợi thế trong các trận giao tranh Liên Quân Mobile nhé!

Lauriel Phù Thủy Bí Ngô

Vị nữ pháp sư hàng đầu này chính thức sở hữu bộ trang phục mới mang tên Phù thủy bí ngô trong các trận giao tranh. Đây chính là bộ trang phục dành riêng cho Lauriel trong những ngày lễ Halloween. Lauriel Phù Thủy Bí Ngô có thể thay đổi hiệu ứng, đặc biệt khi vị tướng này tung chiêu cuối Phán Xét.

Tham khảo cách lên đồ Lauriel của các game thủ chuyên nghiệp

Tham khảo cách lên đồ Lauriel của các game thủ chuyên nghiệp

Lauriel Thánh Quang Sứ

Lauriel Thánh quang sứ là bộ trang phục cao nhất của vị Đại Thiên Sứ Liên Quân này. Bên cạnh đó, các game thủ còn được nhận thêm khung viền Avatar khi sở hữu bộ trang phục này.

Khi diện bộ trang phục Thánh quang sứ, bạn chứng kiến vẻ đẹp cũng như sức mạnh của vị tướng này trên chiến trường. Nhất là khi cô nàng sải cánh xuyên qua quân thù để hạ gục từng tên một. Sở hữu tốc độ ánh sáng cùng với sức mạnh thần thánh thì chẳng có đối thủ nào có thể chống lại được vị tướng này.

Hy vọng với cách lên đồ Lauriel mà chúng tôi cung cấp trên đây, các game thủ sẽ giành được nhiều lợi thế hơn trong các trận giao tranh Liên Quân Mobile. Nếu như muốn tìm hiểu thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác, đừng bỏ lỡ các bài viết sau của thegameheaven nhé!