Hướng dẫn cách lên đồ Điêu Thuyền – Tuyệt sắc giai nhân

Với những ai theo dõi tựa game Liên Quân Mobile thì chắc chắn biết đến cái tên Điêu Thuyền. Vị nữ tướng này sở hữu kỹ năng khống chế lâu, liên tục cùng với khả năng gây dame phép mạnh trên diện rộng. Để có thể hiểu hơn về vị nữ tướng này, cùng thegameheaven tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ Điêu Thuyền nhé!

Cách lên đồ Điêu Thuyền trong Liên Quân Mobile

Bất kỳ vị tướng nào trong Liên Quân cũng phải trang bị đầy đủ các món đồ nếu như muốn có được lợi thế trong các trận giao tranh. Và Điêu Thuyền cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Người chơi cần phải chuẩn bị các món đồ sau:

Trang bị các món đồ cho Điêu Thuyền trong Liên Quân Mobile

Trang bị các món đồ cho Điêu Thuyền trong Liên Quân Mobile

Món đồ không thể thiếu đối với bất kỳ vị tướng AP nào đó là Ngọc Đại Pháp Sư. Hai món đồ xuyên kháng phép cũng cực kỳ cần thiết đối với Điêu Thuyền giúp vị tướng này có thể sử dụng các kỹ năng mạnh hơn.

Hơn nữa, với 1 vị tướng pháp sư thì vương miện Hecate cũng chính là món đồ giúp tăng sát thương phép cực tốt cho Điêu Thuyền.

Bên cạnh đó, giày phù thủy sẽ giúp Điêu Thuyền gây thêm nhiều lượng sát thương nhờ lượng xuyên kháng phép mà vị tướng này cung cấp. Giày Hermes cũng chính là vật dụng giúp Điêu Thuyền tránh bị ulti.

Cách chơi và cách lên đồ Điêu Thuyền trong Liên Quân

Cách chơi và cách lên đồ Điêu Thuyền trong Liên Quân

Đôi khi bạn gặp phải trường hợp chưa kịp lên giao tranh thì game đã kết thúc, sách thánh chính là vật dụng dự phòng cuối cùng được sử dụng để tăng dame cho tướng Điêu Thuyền.

Bạn có thể tham khảo thêm cách lên đồ Ryoma Liên Quân Mobile của các game thủ chuyên nghiệp. Đừng bỏ lỡ nhé!

Cách chơi Điêu Thuyền Liên Quân Mobile

Bên cạnh việc chuẩn bị các vật dụng cần thiết khi lên đồ Điêu Thuyền, bạn cũng cần tìm hiểu cách chơi Điêu Thuyền cơ bản. Cụ thể như sau:

Giai đoạn đầu game

Lựa chọn một trong các phép bổ trợ Tốc Biến, Thanh Tẩy hoặc Cấp Cứu và đi MID. Đặc biệt, hãy cầm theo Tốc Biến để chạy dễ dàng và gia tăng khả năng cơ động của ulti lên. Vận dụng kỹ năng Sương giá lạnh vào giữa lính nếu trúng kẻ địch thì càng tốt. Khi lên level 2, người chơi sẽ được trang bị hồi máu mana sau mỗi level. Hãy sử dụng chúng liên tục, nếu như hết máu hãy ăn cục hồi mana máu sau trụ nhé!

Lưu ý khi vừa farm xong bãi đầu tiên, bạn hãy núp vào bụi ở đường đi lên rồng. Nếu như đối thủ thấy mình di chuyển sẽ chạy theo và dính bẫy của mình. Hãy cẩn thận với rừng team địch bởi bạn sẽ là mục tiêu đầu tiên mà họ nhắm tới. Nếu như gặp phải trường hợp địch muốn dí bạn vào bẫy hãy sử dụng kỹ năng đóng băng trong người để thoát nạn.

Vị tướng Điêu Thuyền cần phải biết cách sử dụng kỹ năng nếu không sẽ rất dễ bị phế. Đặc biệt khi lên giúp rồng hoặc chạy lane, vị tướng này rất dễ bị bắt lại.

Lên đồ Gildur là cách thức giúp vị tướng này giành được nhiều lợi thế trong các trận giao tranh. Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Hướng dẫn cách chơi Điêu Thuyền cơ bản nhất

Hướng dẫn cách chơi Điêu Thuyền cơ bản nhất

Giai đoạn giữa game

Khi trang bị đủ các vật dụng và max level thì kỹ năng này của bạn sẽ hồi rất nhanh mà không tốn quá nhiều mana. Vì vậy bạn có thể tha hồ spam kỹ năng mà Điêu Thuyền có.

Điêu Thuyền liên tục chiếm vị trí tốt ở các bụi cỏ và kêu gọi đồng đội giao tranh ở những nơi có bụi và hẹp để dễ dàng ulti. Đặc biệt vị tướng này khá khó chịu ở kỹ năng đóng băng và gây dame ở chiêu thức Bão tuyết. Nếu như bạn biết cách phối hợp tốt 2 kỹ năng này thì đối thủ sẽ lên bảng đếm số rất nhanh. Nhất là các vị tướng máu giấy như ADC hoặc rừng.

Lưu ý trong từng bước di chuyển, nếu như bạn vô tình bị bắt thì đồng đội của bạn cũng sẽ bị thất thế. Ở giai đoạn cuối game, vị tướng này sẽ thua nếu như đi đánh lẻ và có thể sẽ bị bắt lại.

Giống như tên gọi của mình, Điêu Thuyền nổi tiếng với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành. Nhân vật này không những được ngợi ca trong các bài văn thơ  Trung Quốc mà còn được tái hiện chân thực trong các tựa game hiện nay. Nhắc tới vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành chắc hẳn các bạn không thể bỏ qua nhan sắc những bóng hồng của các cầu thủ bóng đá. Trong số đó, vợ Messi là một tuyệt sắc giai nhân tiêu tốn không ít giấy mực của dư luận từ trước đến nay.

Lionel Messi và cô bạn gái Antonella hiện giờ là vợ của anh chàng này có mối tình đẹp như truyện cổ tích. Chuyện tình của ngôi sao Barca với người đẹp Antonella luôn trở thành tâm điểm của giới truyền thông và người hâm mộ trái bóng tròn. Tình yêu của họ kết thúc bằng một đám cưới vô cùng ngọt ngào và đáng mơ ước.

Quay trở lại với Điêu Thuyền trong Liên Quân Mobile, chính vẻ đẹp và tài năng của cô nàng đã khiến bao vị tướng Liên Quân khác phải điêu đứng. Đó cũng là thứ vũ khí lợi hại của cô nàng này mỗi khi xuất hiện tại các trận giao tranh.

Trên đây là những thông tin về cách chơi và cách lên đồ Điêu Thuyền Liên Quân Mobile. Hy vọng chúng thực sự hữu ích cho các bạn trong quá trình trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.