Hướng dẫn cơ bản cách chơi và cách lên đồ Gildur trong Liên Quân

Gildur được biết tới là vị vua giàu nhất trong lịch sử Liên Quân. Với khả năng biến mọi thứ thành vàng từ chính đôi bàn tay của mình. Trong một số trận đấu nhất định, vị tướng này không bị gò bó vào khuôn khổ bởi phong cách lên đồ Gildur khá đa dạng (Tank, AP và Support). Bài viết dưới đây thegameheaven.com xin giới thiệu tới các bạn cách chơi và cách lên đồ Gildur cơ bản nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Như các bạn đã biết, bản chất của Gildur là tướng đỡ đòn, tuy nhiên khả năng sát thương của vị tướng này cũng khá cao và có thể giúp cả đội giành chiến thắng trong những pha combat. Tham gia game, bạn sẽ đóng vai trò giống như một vị HLV xuất sắc nhất thế giới huấn luyện đội bóng của mình giành chiến thắng trước những đối thủ nặng ký nhất.

Nhiệm vụ đặt nặng lên vai các bạn khi phải trang bị các vật dụng và xây dựng cách chơi hợp lý cho vị tướng Gildur này trong các trận giao tranh. Cũng giống như công việc của một vị huấn luyện viên xây dựng các sơ đồ chiến thuật và tìm kiếm các cầu thủ tiềm năng cho đội bóng của mình vậy. Để có thể xây dựng chiến thuật và điều khiển vị tướng Liên Quân này hiệu quả, các game thủ cần phải dành nhiều thời gian trong việc luyện tập cũng như giao chiến tốt hơn.

Cách lên đồ Gildur – Vua Hoàng Kim trong Liên Quân Mobile

Bên cạnh việc xây dựng bảng ngọc Gildur, các game thủ cũng phải tìm hiểu cách lên đồ cho Gildur. Cũng như bảng ngọc Gildur giúp vị tướng này phát huy sức mạnh của các kỹ năng thì việc trang bị các vật dụng đầy đủ khi lên đồ Gildur cũng vô cùng cần thiết.

Cách lên đồ Gildur đơn giản nhất

Cách lên đồ Gildur đơn giản nhất

Với vai trò Support, hãy lên đồ cho Gildur những món trang bị tăng phép.

Khi đảm nhiệm vai trò vừa Tank vừa AP, các món trang bị đều hướng tới việc tăng phép và tăng khả năng chống chịu cho tướng Gildur. Làm vị tướng của bạn cứng cáp trong 1 tấm cửa nhôm tại đà nẵng vững chãi vô cùng.

Bạn có thể tham khảo thêm cách lên đồ Điêu Thuyền để có được lợi thế tốt nhất trong các trận giao trang Liên Quân Mobile.

Nếu như Gildur chơi hoàn toàn ở vị trí Tank hoàn toàn, cách lên đồ Gildur thường thiên về những món trang bị tăng khả năng phòng thủ và tăng kháng phép để chống lại các vị tướng pháp sư bên đối thủ.

Các trang bị cần thiết khi lên đồ Gildur trong Liên Quân Mobile

Các trang bị cần thiết khi lên đồ Gildur trong Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Gildur cơ bản nhất

Với những kỹ năng siêu đẳng của mình, Gildur đặc biệt khó chịu khi sử dụng Chiêu Quả đấm vàng. Chiêu thức này giúp tướng Gildur đi xuyên qua địa hình, vì vậy hãy tận dụng chúng để gây bất ngờ cho đối thủ. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về cách đánh Gildur cơ bản sau đây:

Giai đoạn đầu game

Gildur chơi ở vị trí Support, bạn hãy chọn cho mình bổ trợ là hồi máu để có thể đi theo tăng máu cho ADC đi cùng bạn. Nhiệm vụ đầu tiên của tướng Gildur đó là canh rừng không cho kẻ địch cướp. Sau đó bảo kê cho ADC được ăn lính và sử dụng kỹ năng Vụ Nổ Vàng để làm choáng đối thủ để ADC cấu rỉa và dứt điểm với đối phương tốt hơn.

Đừng quên trang bị bộ trang phục Lauriel Thánh Quang Sứ để vị tướng trở nên đẹp mắt hơn trong các trận đấu Liên Quân Mobile nhé!

Khi lên level 3, nhiệm vụ của người chơi đó là canh rồng không cho đối phương ăn. Đồng thời ra hiệu cho động đội tập trung lại để có thể ăn rồng. Để hỗ trợ tốt cho bất kỳ vị trí nào trong team mình, bạn hãy chạy map khi đập trụ, cướp rừng hoặc ăn rồng đỏ nhé!

Khi chơi ở vị trí Tank, bạn cần phải đi solo khi ở trên top. Người chơi có thể lựa chọn 3 phép bổ trợ là Tốc Biến, Cấp Cứu và Bộc Phá trong trường hợp này. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Bộc Phá khi solo với đổi phương và canh đúng thời điểm đối thủ còn dưới 18% máu để có thể dễ dàng kết liễu họ. Lưu ý không nên dâng quá cao vì khi đó bạn sẽ bị đối thủ bắt lẻ và lên bảng đếm số nhanh hơn.

Hướng dẫn cách chơi Gildur trong Liên Quân

Hướng dẫn cách chơi Gildur trong Liên Quân

Giai đoạn giữa game

Khi chơi ở cả hai vị trí Support hay Tank bạn đều phải chú ý tới việc di chuyển của mình trong giai đoạn giữa game. Hãy tận dụng kỹ năng Vụ Nổ Vàng liên tục để cấu rỉa máu của đối thủ. Tốt nhất hãy núp bụi để bay ra và dùng combo thật chuẩn xác. Nếu như đánh tập trung vào các mục tiêu lớn như rồng và trụ, đừng cố đuổi địch khi trụ không có ai đập.

Đặc biệt combo ở giai đoạn cuối game khá đơn giản nếu như bạn sử dụng liên tục Vụ Nổ Vàng. Hãy đứng ở ngoài đấm 3 phát để có thể kích hoạt Bàn Tay Vàng, sau đó sử dụng Quả Đấm Vàng để đẩy lùi đối thủ và trói tất cả mục tiêu bằng Vương Quốc Vàng. Cuối cùng, bạn hãy sử dụng Vụ Nổ Vàng để giữ chân và hạ gục kẻ địch nhé!

Trên đây là những thông tin về cách chơi và cách lên đồ Gildur mà các game thủ cần phải nắm vững. Hy vọng chúng thực sự hữu ích cho các bạn trong quá trình trải nghiệm game. Chúc các bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời!