Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Grakk Liên Quân Mobile

Grakk – Kẻ phàm ăn là tướng đỡ đòn vô cùng hiệu quả trong Liên Quân Mobile. Vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng vô cùng khó chịu, đứng đầu trong các team bắt lẻ như Omega, Mina,…Để có thể điều khiển Kẻ phàm ăn tốt nhất, cùng thegameheaven.com tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ Grakk ở bài viết dưới đây nhé!

Được mệnh danh là Kẻ phàm ăn nên tạo hình nhân vật Grakk cũng rất béo. Liên hệ trực tiếp trong bóng đá cũng có rất nhiều cầu thủ sở hữu thân hình khá to lớn. Trong số đó không thể không nhắc tới cái tên John Barnes, anh chàng này đã từng thi đấu cho đội hình Liverpool. Đội bóng thành phố Cảng gồm những cầu thủ chất lượng cùng với nhà cầm quân người Đức vô cùng tài ba. Bởi vậy, thành tích của đội bóng này qua các mùa giải cũng vô cùng ấn tượng. 

Hướng lên đồ Grakk trong game Liên Quân Mobile

Huân Chương Troy giúp cho Grakk chống lại những vị tướng có khả năng gây sát thương phép thuật. Bên cạnh đó, trang bị này còn giảm 10% hồi chiêu cho tướng Grakk Liên Quân Mobile.

Giày Thuật Sỹ sở hữu 60 tốc chạy và làm giảm 10% hồi chiêu cho tướng Grakk

Khiên Huyền Thoại là trang bị giúp bổ sung năng lượng, giáp và một lượng hồi chiêu lớn cho Grakk. Bên cạnh đó, trang bị này giúp giảm 30% tốc đánh và 20% tốc độ di chuyển cho Grakk khi kẻ địch tấn công vị tướng này.

Trang bị cần thiết khi lên đồ cho tướng Grakk

Trang bị cần thiết khi lên đồ cho tướng Grakk

Giáp Gaia giúp tăng kháng phép để chống lại những vị tướng Pháp Sư. Đồng thời với khả năng hồi máu nhanh, giáp Gaia giúp Grakk cứng cáp hơn trong các cuộc giao tranh.

Những tên địch gây sát thương chủ yếu bằng đòn đánh thường sẽ giảm khoảng 30% tốc độ đánh nếu như Grakk sử dụng trang bị Khiên Thất Truyền.

Trang bị Huyết Giáp giúp bổ sung lượng máu và giáp cực khủng. Kết hợp với nội tại Huyết chiến sẽ giúp Grakk hồi 20% máu đã mất khi vị tướng này có một điểm hạ gục hoặc hỗ trợ.

Bạn có thể tham khảo cách chơi Natalya Liên Quân Mobile mạnh nhất qua các mùa giải để có thể tự xây dựng chiến thuật cho riêng mình.

Hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Grakk Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Grakk Liên Quân Mobile

Các game thủ chia sẻ cách chơi Grakk hiệu quả nhất

Việc lên đồ Grakk đầy đủ thực sự cần thiết cho vị tướng này trong các cuộc giao tranh. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu thêm kinh nghiệm chơi của các game thủ nổi tiếng để có thể điều khiển tướng Grakk một cách hiệu quả nhất. Cụ thể như sau:

Cách chơi Grakk đầu game

Người chơi có thể lựa chọn 1 trong 2 cách: Hỗ trợ xạ thủ và Đi phá rừng. Lưu ý rằng cách đi từng để xạ thủ một mình đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm chơi Grakk từ trước đó.

Hỗ trợ xạ thủ

Hồi máu là phép bổ trợ cần thiết để tướng Grakk hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Trong trường hợp đối phương tới trước, hãy kết hợp với ADC để ăn rùa rùng rợn và chờ đợi thời cơ để xông vào cướp chúng. Những chú rùa sẽ giúp người chơi có được 50% cây kinh nghiệm ở cấp độ 1.

Di chuyển một cách khôn khéo để tránh lính và tìm điểm sơ hở của đối phương. Sau đó sử dụng các kỹ năng như Dây trói hư không để tạo cơ hội cho xạ thủ cắn máu.

Bạn tuyệt đối không được lên quá cao bởi khi đó rất dễ gặp tướng đi rừng của đối phương. Nếu như phải ôm trụ, hãy sử dụng Dây trói hư không để kéo địch về để trụ gây sát thương. Kết hợp sử dụng dame của bạn để hạ gục đối phương nhanh chóng hơn.

Lên đồ Fennik là việc chuẩn bị các trang bị cần thiết khi chơi Liên Quân Mobile. Mời bạn đọc tìm hiểu cách lên đồ Fennik đầy đủ và hiệu quả của chúng tôi. 

Cách đánh của Grakk trong các cuộc giao tranh

Cách đánh của Grakk trong các cuộc giao tranh

Đi phá rừng

Phép bổ trợ cần sử dụng cho Grakk là Tốc Biến. Việc đi rừng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng soi map tốt. Ở giây thứ 30, người chơi phải xem rừng đối phương sẽ ăn bùa nào dựa vào những ký hiệu khi rừng ra đòn đánh thường. Sau đó hãy chui ngay vào bụi để tránh bị đối phương phát hiện.

Ở giây thứ 35-36, hãy sử dụng Trừng Phạt để kéo bùa bởi khi thời điểm này không có vị tướng nào phá rừng. Đặc biệt lưu ý với tướng đi Mid ở giai đoạn phá rừng địch khi bạn lên được cấp độ 4.

Giai đoạn giữa và cuối game

Ở giai đoạn này, hãy thường xuyên sử dụng kỹ năng Dây trói hư không vào xạ thủ và pháp sư. Người chơi cần thận trọng khi sử dụng và lựa chọn thời cơ phù hợp.

Bạn bị hạ gục nhưng vẫn có thể gây sát thương lên đối phương bằng cách sử dụng nội tại Báo oán. Do sau khi chết, Grakk sẽ bùng nổ khả năng sát thương của mình. Ở giai đoạn cuối game, bạn hãy cố gắng kiểm soát tình hình đặc biệt là rồng và kinh kong.

Hy vọng với thông tin về cách chơi và cách lên đồ Grakk trên đây, các game thủ sẽ giành được nhiều lợi thế trong các cuộc giao tranh Liên Quân Mobile. Chúc các bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời!