Hướng dẫn cách chơi và lên đồ Maloch Ma Vương Quản Ngục

Nhắc tới cái tên Ma Vương Địa Ngục, không phải ai cũng biết tới Maloch. Bởi vị tướng này mới xuất hiện trong game Liên Quân Mobile. Mặc dù chỉ có duy nhất khả năng gây dame nhưng đó lại là chiêu thức tạo nên sức mạnh cực khủng cho Maloch. Để hiểu rõ hơn về sức mạnh của vị tướng này, cùng http://www.thegameheaven.com lên đồ Maloch và cách chơi Ma Vương Địa Ngục cơ bản nhé!

Maloch được mệnh danh là Ma Vương Quản Ngục bởi hắn là tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile. Với sức mạnh và kỹ năng của mình, Maloch trở thành nỗi khiếp sợ của nhiều tướng trong Liên Quân. Liên hệ ngoài đời thực cũng có những cái tên có sức ảnh hưởng tới người hâm mộ, điển hình như vua bóng đá Pele. Ông cũng được mệnh danh là thần đồng bóng đá Brazil với hàng loạt thành tích cá nhân và đồng đội vô cùng ấn tượng.

Các trang bị cần thiết khi lên đồ Maloch

Để giành được nhiều lợi thế trong giao tranh, việc trang bị các vật dụng cần thiết khi lên đồ Maloch đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cách lên đồ Maloch sau đây thiên về máu và giáp, chỉ có duy nhất Thương Longinus có khả năng tăng dame. Các vật dụng còn lại đều được sử dụng với mục đích phòng thủ.

Trang bị các món đồ thiết yếu cho tướng Maloch

Trang bị các món đồ thiết yếu cho tướng Maloch

Các game thủ cần phải chuẩn bị các món đồ thiết yếu cho Ma Vương Địa Ngục sau đây:

Thương Longinus

Thương Longinus là món đồ tăng sức mạnh duy nhất cho tướng Maloch. Vị tướng này có sức mạnh vô cùng khủng khiếp, vì vậy bạn nên trang bị thêm cho Maloch sức chịu đòn thì tốt hơn.

Mina Liên Quân cũng là một trong những vị nữ tướng được nhiều game thủ săn lùng khi chơi game Liên Quân Mobile. Cùng chúng tôi khám phá mọi điều thú vị về vị nữ tướng này nhé!

Giày Hermes

Nếu như muốn tăng tốc độ chạy cho tướng Maloch, hãy trang bị giày Hermes cho vị tướng này. Với tốc độ của giày Hermes sẽ giúp người chơi dễ dàng di chuyển tới toàn map với tốc độ nhanh nhất. Đồng thời hỗ trợ đồng đội của bạn được tốt hơn.

Giáp Gaia

Giáp Gaia cũng là một trong những món đồ không thể thiếu của các tướng cận chiến. Maloch cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Trong quá trình giao tranh, khả năng hồi máu đóng vai trò vô cùng quan trọng, vì vậy giáp Gaia vô cùng cần thiết cho tướng Maloch hồi máu nhanh hơn khi đánh cận chiến.

Cách lên đồ cho tướng Maloch cơ bản nhất

Cách lên đồ cho tướng Maloch cơ bản nhất

Khiên Thất Truyền

Ở giai đoạn giữa và cuối game, việc giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch sẽ giúp Maloch có được lợi thế trong các cuộc giao tranh. Vì vậy, việc sử dụng Khiên Thất Truyền là vô cùng hợp lý trong trường hợp này.

Huân Chương Troy

Được xem là món trang bị hot nhất của game Liên Quân Mobile, huân chương Troy giúp cho vị tướng Maloch trâu hơn trong những cuộc giao tranh. Trang bị này còn giúp tăng khả năng hấp thụ sát thương của kẻ địch. Đồng thời giúp tăng khả năng đánh bại kẻ địch và trụ lâu hơn khi giao chiến.

Bạn có thể tham khảo cách lên đồ Natalya của các cao thủ chuyên nghiệp để có thể tự trang bị những vật dụng cần thiết cho vị tướng này khi chơi game.

Áo Choàng Thần Ra

Áo Choàng Thần Ra là vật dụng trợ giúp tướng Maloch khá nhiều trong các trận giao tranh nguyên team. Với tính sát thương tăng dần theo cấp độ, chiếc áo này luôn là mối đe dọa tới mọi tướng cận chiến trong game Liên Quân Mobile.

Ngoài các món đồ trên, các game thủ cũng nên chú ý tới những bộ trang phục mà vị tướng này diện trong các trận giao tranh. Một số trang phục được sử dụng phổ biến của tướng Maloch như:

  • Maloch Đại Tướng Robot
  • Maloch Ác Ma Địa Ngục
  • Maloch Samurai Tử Sĩ

Hướng dẫn cách chơi Maloch trong Liên Quân Mobile

Như các bạn đã biết tướng Maloch chỉ có duy nhất kỹ năng dame, tuy nhiên chúng lại cực kỳ lợi hại trong những cuộc giao tranh Liên Quân Mobile. Ấn tượng hơn cả là khi team địch càng đông thì tướng Maloch lại càng mạnh.

Lên đồ và cach choi maloch đơn giản nhất

Cách chơi và cách lên đồ cho Ma Vương Địa Ngục

Không những chém dame mạnh, Maloch còn thủ khá trâu. Khi đối thủ càng đông thì khả năng tăng giáp lại càng cao. Với ưu thế về máu, giáp và skill vô cùng bá đạo, các game thủ sẽ dễ dàng thao tác hơn với vị tướng này.

Maloch dame ở trận đầu khá tốt, vì vậy bạn có thể giết lính thoải mái. Bên cạnh đó kỹ năng nội tại của vị tướng này có tỷ lệ Ma Vương khá cao. Vì vậy phần trăm hút máu sẽ xuất hiện thường xuyên hơn. Đó cũng là lý do mà Maloch không sợ bất kỳ kẻ địch nào.

Khi có skill 3 thì việc bạn phối hợp với đồng đội để giết địch sẽ rất dễ dàng. Tướng Maloch chơi rất khỏe (đặc biệt là Maloch mùa 8) nên khi gặp kẻ địch hay quái thì việc sử dụng các kỹ năng tiêu diệt chúng cũng khá dễ dàng.

Hy vọng với những thông tin về cách chơi và lên đồ Maloch cơ bản trên đây, các game thủ sẽ có những giây phút trải nghiệm game thú vị và hấp dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!