Cách lên đồ Skud và một số thông tin cơ bản về Cỗ Máy Cuồng Nộ

Skud Liên Quân Mobile mang trong mình dòng máu ác quỷ nên chúng được ví như một cỗ máy chiến đấu luôn sôi sục sự phẫn nộ. Sở hữu bộ kỹ năng vô cùng bá, đặc biệt Skud cực kỳ mạnh ở cuối game. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách điều khiển vị tướng này. 

Để hiểu rõ hơn về Cỗ Máy Cuồng Nộ này, cùng chúng tôi tìm hiểu về các kỹ năng và cách lên đồ Skud Liên Quân nhé!

Bộ kỹ năng của tướng Skud

Để điều khiển và lên đồ Skud hiệu quả nhất, trước tiên các game thủ cần phải tìm hiểu các kỹ năng của Cỗ Máy Cuồng Nộ này đã. 

Nội tại Sôi máu

Cứ 10 giây tướng Skud sẽ tung ra một cú đấm đặc biệt gây một lượng sát thương cơ bản. Đồng thời kỹ năng này giúp vị tướng này hồi máu với năng lượng tốt hơn. Mỗi đòn đánh của Skud giúp khả năng giảm hồi trong khoảng thời gian 1 giây.

Găng nổi loạn

Găng nổi loạn Tướng Skud nhảy xổ lên phía trước và tung ra một cú đấm có khả năng gây sát thương vật lý kèm với hiệu ứng hất văng. Chiêu thức này sẽ khiến tướng Skud dừng lại đồng thời nhận thêm giáp trong khoảng thời gian 3 giây.

Trọn bộ các kỹ năng của Cỗ Máy Cuồng Nộ

Trọn bộ các kỹ năng của Cỗ Máy Cuồng Nộ

Găng cuồng bạo

Tướng Skud có khả năng dồn sức mạnh vào găng tay để tăng tốc đánh, tốc chạy trong khoảng thời gian 5 giây. Cú đấm tiếp theo trong khoảng thời gian hiệu lực sẽ gây thêm lượng sát thương vật lý cùng với hiệu ứng làm chậm tốc chạy hiệu quả.

Găng hung thần

Tướng Skud niệm chú trong chốc lát rồi hất văng tất cả kẻ địch lân cận đồng thời gây lượng sát thương vật lý lên đối phương. Bên cạnh đó, chiêu thức này còn biến 15% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý và khiến cho Găng nổi loại được làm mới ngay lập tức.

Hướng dẫn cách lên đồ Skud trong game Liên Quân Mobile

Lên đồ Skud là công việc đóng vai trò quan trọng trong việc điều khiển Cỗ Máy Cuồng Nộ này một cách hiệu quả. Tương ứng với các giai đoạn mở đầu, giữa game và cuối game, các game thủ cần phải lựa chọn những trang bị phù hợp cho vị tướng bá đạo này. Cụ thể như sau:

  • Trang bị đầu trận: Kiếm ngắn
  • Giữa trận: Trang bị Áo Choàng Thần Ra và Giày Kiên Cường
  • Cuối trận: Áo choàng băng giá – Giáp gaia – Khiên thất truyền – Giáp thống khổ

Áo Choàng Thần Ra

  • Giá trang bị: 1950
  • +80 Công vật lý
  • +330 Giáp[Thiêu cháy] – Nội tại duy nhất

Thiêu cháy: Gây thêm 100 (+4 cho mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những đối thủ ở gần (tăng thêm 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất.

Hướng dẫn cách lên đồ skud lien quan đầy đủ nhất

Hướng dẫn cách lên đồ Skud Liên Quân đầy đủ nhất

Giày Kiên Cường

  • Giá thành trang bị: 690
  • +110 Giáp phép
  • +60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất
  • 35% khả năng kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

Áo Choàng Băng Giá

  • Giá trang bị: 2000
  • Giảm +10% hồi chiêu
  • +250 Giáp
  • +800 Máu[Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất

Sau khi Skud tung chiêu, đòn đánh tiếp theo sẽ gây thêm 150 sát thương vật lý (tướng ứng với việc mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm theo 30% khả năng làm chậm và mất 3 giây để hồi lại.

Giáp Gaia

  • Giá thành: 1960
  • +5% Tốc chạy
  • +240 Giáp phép
  • +1200 Máu[Hồi phục] – Nội tại duy nhất

Khi chịu một lượng sát thương, tướng Skud sẽ hồi lại khoảng 8% máu trong khoảng thời gian 2 giây và 10 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất.

Những trang bị cần thiết khi lên đồ Skud trong Liên Quân Mobile

Những trang bị cần thiết khi lên đồ Skud trong Liên Quân Mobile

Khiên Thất Truyền

Giá thành trang bị: 2100

+360 Giáp

+1200 máu[Trói Buộc Tinh Thần] – Nội tại duy nhất

Trói Buộc Tinh Thần giúp Skud giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận trong những trận giao tranh.

Giáp Thống Khổ

  • Mức giá Giáp Thống Khổ: 1940
  • +300 Giáp
  • +1200 máu[Phản pháo]
  • Phản pháo giúp phản lại 15% lượng sát thương vật lý thành sát thương phép tới các mục tiêu – Nội tại duy nhất

Một số điểm đáng chú ý của tướng Skud Liên Quân

Được mệnh danh là cỗ máy bất bại trong Liên Quân Mobile bởi Skud sở hữu các chỉ số và kỹ năng vượt trội. Bởi vậy mà vị tướng này có thể một mình hạ gục được tất cả các cỗ máy phòng ngự để tiến sâu hơn vào các tầng của tòa Lâu đài giả kim. Nhắc tới sự bất bại trong mọi mặt trận ở trong bóng đá, các game thủ chắc hẳn không thể quên được thành tích ấn tượng của đội bóng Pháo thủ Arsenal. Và đội hình bất bại Arsenal đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng những người hâm mộ trái bóng tròn từ trước tới nay. 

Tham gia game Liên Quân, người chơi giống như được trải nghiệm cảm giác của một vị huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng chiến thuật và vị trí hợp lý cho vị tướng này trong các trận giao tranh Liên Quân Mobile. Đó cũng là điểm thu hút của cỗ máy bất bại Skud tới cộng động game thủ hiện nay.

Giữa muôn vàn kiến thức về liên quân kiến cho bạn cảm thấy mình như lạc vào cửa hàng đầy cửa nhựa lõi thép tại hà nội như : cửa nhôm, cửa nhôm xingfa, cửa đi nhôm xếp trượt, cửa lùa nhôm kính… Khiến cho bạn lạc lối không biết thông tin hưu ích để chơi tướng Skud bách chiến bách thắng.Thì trên đây là cách lên đồ Skud hiệu quả nhất trong các trận giao tranh Liên Quân Mobile mà thegameheaven thu thập được. Hy vọng những thông tin này thực sự hữu ích cho các game thủ trong quá trình điều khiển Cỗ Máy Cuồng Nộ này!